Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đồng Nai thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là cửa ngõ phía đông của Tp Hồ Chí Minh. Dù không phải là một điểm đến nổi tiếng, nhưng Đồng Nai vẫn luôn có những điểm vui chơi hấp dẫn theo đúng tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”, mà bạn có thể đổi gió và nên ghé thăm mộ lần trong đời!

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Lần đầu tiên từ Hà Nội đi Đồng Nai bạn không biết đi như thế nào? Hãy tham khảo sự hướng dẫn dưới đây nhé!

Từ Hà Nội đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Bạn cần phải ước lượng trước khoảng cách từ Hà Nội đi Đồng Nai là bao nhiêu km? ảnh internet

Từ Hà Nội đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách là 1.656 km: Nếu lựa chọn cung đường này bạn sẽ xuất phát từ nội thành Hà Nội rồi đi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Được 7,5 km bạn đi lên đường ĐCT Hà Nội để đến Ninh Bình. Tiếp tục đi theo ĐCT01 sau đó đến đường Quốc lộ 1A.QL1D, Đường Quốc lộ 1A và ĐT763 hết 1.648 km đến QL20 tại Thống Nhất, từ đây bạn đi khoảng 10km nữa là đến Đồng Nai.

Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách là 1.602 km: Bạn cũng di chuyển từ nội thành Hà Nội đi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Di chuyển 7,5 km bạn đi theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01. Sau đó đi theo Đường Quốc lộ 1A, QL14B và QL14 đến Nguyễn Huệ tại Tân Đồng, Thị xã. Đồng Xoài. Kết thúc chặng hành trình dài hơn 1.508 km bạn tiếp tục đi theo ĐT753 và ĐT761 đến QL20 tại Thống Nhất. Đi được 85,8 km bạn rẽ trái tại Shop Thời Trang Nhi vào QL20 rồi băng qua Cửa Hàng Điện Cơ Mười Thiêm đi thẳng thêm 1,2 km là đến Đồng Nai.

Từ Hà Nội đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Google Map luôn là công cụ hữu ích cho bạn trong mỗi chuyến hành trình đi xa. Ảnh internet

Tuyến thứ 3 khoảng cách ngắn nhất với 1.512 km: Bạn cũng đi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Được 7,5 km bạn theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, Đường Quốc lộ 1A, AH15/QL8A và Tuyến đường 8 đến 1E tại Lak Sao, Laos hết khoảng 411 km bạn phải rẽ trái vào 1E. Đi thẳng được 88,5 km bạn tiếp tục di chuyển theo AH131/Tuyến đường 12 qua Tuyến đường 13, National Hwy 7, NR7, Road National 7, ... và QL13 đến Tân Thiện, Thị xã. Đồng Xoài, Việt Nam. Sau khi di chuyển được 918 km bạn lại men theo ĐT753 và ĐT761 đến QL20 tại Thống Nhất. Đi thẳng 86,4 km, bạn rẽ trái tại Shop Thời Trang Nhi vào QL20 để băng qua Cửa Hàng Điện Cơ Mười Thiêm đi khoảng 1,2 km là đến Đồng Nai.

>> Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai cam kết giá rẻ và uy tín

Khoảng cách địa lý nhiều khi cũng là một rào cản cho chúng ta ghé thăm một vùng đất mới, dù đi công tác thì bạn cũng nên dành ít thời gian để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp chỉ có ở Đồng Nai dưới đây nhé:

Lạc vào chốn vườn Quốc gia Nam Cát Tiên

Rừng Nam Cát Tiên nằm giữa sự giao thoa của ba tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước. Đến đây bạn sẽ cảm giác được hòa mình với thiên nhiên, được phiêu lưu đến nơi bình yên với động thực vật phong phú khác xa với sự xô bồ của thành thị.

Làng du lịch Tre Việt chốn yên bình giữa Đồng Nai nhộn nhịp

Từ Tp. Hồ Chí Minh bạn đi về bến phà Cát Lái Đồng Nai 500m ngay ngã tư Phan Văn Đáng bạn sẽ bắt gặp hình ảnh Làng du lịch Tre Việt. Bạn sẽ vô cùng phấn khích và lý thú với nhiều trò chơi dưới nước. Đây là dấu ấn trong chuyến đi Đồng Nai dù bạn đi công tác hay du lịch.

>> Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa

Từ Huyện, Thị Xã đến Đồng Nai thì khoảng cách bao nhiêu km?

Khoảng cách từ TP Biên Hòa đến Đồng Nai là 50,6km

Khoảng cách từ Thị xã Long Khánhđến Đồng Nai là 17,8km

Khoảng cách từ Huyện Long Thành đến Đồng Nai là 42km

Khoảng cách từ Huyện Trảng Bom đến Đồng Nai là 30,3 km

Khoảng cách từ Huyện Nhơn Trạch đến Đồng Nai là 60,9 km

Khoảng cách từ Huyện Thống Nhất đến Đồng Nai là 9,5 km

Khoảng cách từ Huyện Vĩnh Cửu đến Đồng Nai là 48,8 km

Khoảng cách từ Huyện Cẩm Mỹ đến Đồng Nai là 37,9 km

Khoảng cách từ Huyện Xuân Lộc đến Đồng Nai là 42,7 km

Khoảng cách từ Huyện Định Quán đến Đồng Nai là 20,3 km

>> Từ tphcm đi biên hòa bao nhiêu km?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây chúng tôi sẽ giúp bạn bớt đi phần nào lo lắng và có một chuyến đi từ Hà Nội đến Đồng Nai an toàn.

Bài viết : Từ Hà Nội đi Đồng Nai bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến Đồng Nai bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo