Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hà Nam là tỉnh thuộc châu thổ sông Hồng, cửa ngõ phía nam của thủ đô Hà Nội. Tuy nhỏ về diện tích nhưng Hà Nam không chỉ nổi tiếng với những ngọn núi hùng vĩ, những hang động kì ảo mà còn là nơi có nhiều lễ hội truyền thống cùng các di tích lịch sử lâu đời. Đây cũng là một địa điểm du lịch tâm linh đầy hứa hẹn với nhiều ngôi đền, chùa cổ. Một điểm đến mà ai tới cũng cảm thấy thoải mái không cần phải bận tâm về thời gian.

Bạn cần dịch vụ:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Từ Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km?

Với một lộ trình khá ngắn nhưng không phải ai cũng có thể di chuyển một cách dễ dàng và thuận lợi. Vì vậy bạn có thể tham khảo hướng dẫn ở đây của chúng tôi:

Phương tiện bạn có thể lựa chọn ôtô và xe buýt đều được. Nhưng lưu ý rằng xe buýt chỉ đến được Phủ Lý còn về các huyện thì phải thuê xe ôm hoặc taxi.

Từ Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hà Nam không xa nhưng bạn cũng nắm rõ cung đường để di chuyển thuận lợi

Tuyến đường thứ nhất kéo dài khoảng 62,6 km: Từ nội thành Hà Nộiđi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01 tại Hoàng Liệt. Di chuyển được8,3 km bạn lại di dọctheo ĐCT Hà Nội để đến Ninh Bình/ĐCT01 hết 49,7 km đến là bạn đã tới Lê Duẩn/ĐT494 tại Liêm Tuyền, đi thẳng thêm 4,7km bạn có thể đặt chân tới Lam Hạ, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Tuyến đường thứ hai kéo dài 58,7 km: Nếu lựa chọn cung đường này bạn cũng đi từ nội thành Hà Nội đi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01 tại Hoàng Liệt. Di chuyển được 8,3 km, bạn tiếp tục đi dọc theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01 đến Cầu Giẽ/Đường Quốc lộ 1A tại Phú Yên. Đi ra từ ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT0. Hết 32,0 km bạn đi tiếp Đường Quốc lộ 1A và tiếp tục đi thẳng khoảng 18,4 km là đến Lam Hạ, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Từ Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km?

Luôn có một thiết bị thông minh để tận dụng tối đa lợi ích của Google Map

Tuyến thứ 3 cũng giống với tuyến thứ 2 như khoảng cách xa hơn khoảng 72,9 km. Đường khá vòng vèo nên bạn chọn 2 tuyến đường trên là nhanh và hợp lý hơn.

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hà Nam vấn đề khoảng cách không còn là rào cản, vì vậy dù đi trong ngày hay ở lại qua ngày bạn cũng nên ghé thăm một trong những địa điểm nổi tiếng của tỉnh nhỏ bé này nhé!

Tham quan núi Ngọc, núi Cấm, Bát cảnh sơn: Nơi đến giúp bạn thoát ly khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống, hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ. Tận mắt trông thấy vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của ngọn núi không có sự can thiệp, chặt phá của con người..

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm đến hàng loạt ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng như: chùa Bà Đanh, chùa Phật Tích cùng với các làng nghề truyền thống lâu đời như: Cá kho làng Vũ Đại, làng thêu An Hòa, làng dệt lụa Nha Xá, đan mây tre ở Ngọc Động, làng nghề trống Ðọi Tam,...

Khoảng các từ các huyện đến TP. Phủ Lý, Hà Nam là nhiêu km?

Khoảng cách từ huyện Du tiên đến Phủ Lý là 12,1 km

Khoảng cách từ huyện Kim Bảng đến Phủ Lý là 11,7 km

Khoảng cách từ huyện Du Tiên đến Phủ Lý là 12,1 km

Khoảng cách từ huyện Lý Nhân đến Phủ Lý là 23,7 km

Khoảng cách từ huyện Bình Lục đến Phủ Lý là 20,5 km

Dù khoảng cách gần hay xa bạn cũng không nên chủ quan trong lựa chọn cung đường và phương tiện đi lại. Hãy luôn biết lựa chọn cái gì tốt và an toàn nhất cho mình!

Bài viết : Từ Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến Hà Nam bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo