Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Hải Dương bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông. Dù diện tích không quá rộng nhưng đây là một tỉnh có tiềm năng lớn về du lịch, nơi có văn hoá lịch sử và lễ hội, với 1.907 di tích lịch sử văn hoá. Chưa hết Hải Dương còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như chùa Côn Sơn, đền Kiếp Bạc, đền thờ Trần Liễu, tượng đài Trần Hưng Đạo, chùa An Phụ…Đây hứa hẹn là vùng đất mà bạn nên đặt chân trải nghiệm một lần!

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay 1800 7011 để được hướng dẫn tận tình

Từ Hà Nội đi Hải Dương bao nhiêu km?

Với khoảng cách không quá xa nên phương tiện bạn có thể lựa chọn từ Hà Nội đi đến Hải Dương là:

Nếu bằng phương tiện công cộng: Bạn có thể bắt xe bus từ bến xe Lương Yên để đến Hải Dương, lượt xe với tần suất 15 phút/chuyến. Giá vé dao động từ 35.000-40.000 đồng. Sau khi đã có mặt ở Hải Dương bạn có thuê xe ôm, taxi đến địa điểm mình muốn đến.

Nếu đi bằng phương tiện cá nhân:Với khoảng cách từ Hà Nội đi Hải Dươngchỉ gần 60km nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hay xe ô tô.

Lưu ý dành cho bạn: Khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân nhớ mang đầy đủ giấy tờ xe, chấp hành đúng luật an toàn giao thông đường bộ. Ngoài ra cần một chiếc điện thoại thông minh để tra Google Map bất cứ khi nào cần.

Từ Hà Nội đi Hải Dương bao nhiêu km?

Trước khi đi bạn ước lượng khoảng cách từ Hà Nội đi Hải Dương là bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách là 76,1 km:Điểm bạn xuất phát là nội thành Hà Nội sau đó đi theo Tôn Đức Thắng qua Xã Đàn đến Trần Khát Chân và Nguyễn Khoái đến Đường Quốc lộ 1A tại Lĩnh Nam. Đi được 210,6 km bạn tiếp tục đi dọc theo QL5B/ĐCT04 đến QL38B tại Gia Lộc. Hết 54,5 km bạn di chuyển lên đường QL5B/ĐCT04 QL38B. Tiếp tục đi thẳng theo QL37 đến Trường Chinh qua Ngô Quyền khoảng 11km là bạn đã đến Hải Dương.

Tuyến thứ 2 ngắn hơn với khoảng cách là 59,8 km: Nếu chọn cung đường này điểm xuất bạn của bạn vẫn là nội thành Hà Nội sau đó di chuyển vào đường Nguyễn Văn Linh/QL5 tại Phúc Đồng từ Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái và Cầu Vĩnh Tuy. Di chuyển được 11,9 km bạn lại nhập vào Nguyễn Văn Linh/QL5 cứ tiếp tục đi thẳng theo QL5 được 18,5 km lại băng qua ngân hàng Navibank. Cứ đi thẳng thêm 3,1km bạn đi theo Nguyễn Lương Bằng đến Ngô Quyền, Hải Dương.

>> Xem chi phí vận chuyển nhà giá rẻ

Đã có cơ hội tới Hải Dương chả có lý do gì bạn có thể từ chối cơ hội mảnh đất địa linh nhân kiệt này:

Là một trung tâm văn hóa và tâm linh của miền Bắc, Hải Dương là nơi còn lưu giữ được rất nhiều đền, chùa nổi tiếng như: Đền Kiếp Bạc, thờ Đức Thánh Trần, đền Đoan, Chùa Côn Sơn gắn liền với cuộc đời của Nguyễn Trãi, đền thờ Chu Văn An…

Ngoài ra khi tới đây bạn nên ghé thăm làng nghề truyền thống lâu năm, tận mắt nhìn thấy sản phẩm được làm ra thế như thế nào như: Làng gốm Chu Đậu, làng chạm khắc gỗ Đông Giao, làng nghề bánh đa Lộ Cương, làng nghề kim hoàn Châu Khê,...

Bạn cũng đừng quên thưởng thức cũng như mua về làm quà các món đặc sản nổi tiếng của Hải Dương như: Bánh đậu xanh, bánh gai, bánh đa Kẻ Sặt, rượu Phú Lộc, chả, mắm rươi…

Từ Hà Nội đi Hải Dương bao nhiêu km?

Nắm rõ cung đường sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Khoảng cách từ các Huyện, Thị Xã đi Hải Dương bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Thị Xã Chí Linh đến Hải Dương là 33,9 km

Khoảng cách từ Huyện Nam Sách đến Hải Dương là 8,5 km

Khoảng cách từ Huyện Kinh Môn đến Hải Dương là 33,3 km

Khoảng cách từ Huyện Kim Thành đến Hải Dương là 29,6 km

Khoảng cách từ Huyện Thanh Hà đến Hải Dương là 19,0 km

Khoảng cách từ Huyện Cẩm Giàng đến Hải Dương là 11,3 km

Khoảng cách từ Huyện Bình Giang đến Hải Dương là17,2 km

Khoảng cách từ Huyện Gia Lộc đến Hải Dương là 10,2 km

Khoảng cách từ Huyện Tứ Kỳ đến Hải Dương là 19,1km

Khoảng cách từ Huyện Ninh Giang đến Hải Dương là 26,8km

Khoảng cách từ Huyện Thanh Miện đến Hải Dương là 25,5 km

Bạn nên lựa chọn phương tiện và cung đường hợp lý để chuyến đi từ Hà Nội đến Hải Dương nhanh và an toàn nhất.

Vina Moving

>> Từ Hà Nội đi Huế bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Uông Bí – Quảng Ninh bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Ba Vì bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo