Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Hậu Giang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hậu Giang là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những trung tâm lúa gạo miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, đến đây bạn sẽ cảm nhận rõ miền nước tươi xanh gắn liền với những con người đôn hậu, khoáng đạt đậm màu sắc của du lịch miền Tây. Vì vậy Hậu Giang luôn là điểm đến mà ai cũng mơ ước ghé thăm một lần trong đời !

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, Hậu Giang hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving) để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng.

Các tuyến đường từ Hà Nội đi Hậu Giang

Từ Hà Nội đi Hậu Giang bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Hà Nội đi Hậu Giang rất xa vì vậy bạn nên ước lượng trước khoảng cách là bao nhiêu km?. Ảnh nguồn internet

Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách 1.703 km:

Bạn xuất phát từ nội thành Hà Nội Đi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Di chuyển được 7,5 km bạn tiếp tục đi theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, Đường Quốc lộ 1A, AH15/QL8A và Tuyến đường 8 đến 1E tại Lak Sao, Laos. Đi được 411 km bạn phải rẽ trái vào 1E đi thẳng khoảng 88,5 km đi tiếp AH131/Tuyến đường 12. Lái xe từ Tuyến đường 13 và NR7 đến Krong Kracheh, Cambodia. Di chuyển được 736 km bạn đi theo 3 đường 08 và 73 đến NR7 tại Tbong Khmum Province. Đi được 97,6 km bạn phải rẽ phải vào NR7 đi thẳng hết 22,4 km thì dừng lại. Điểm đặc biệt nếu lựa chọn cung đường này bạn phải đi phà khoảng 110 m. Sau đó vẫn tiếp tục di chuyển đường bộ theo đi theo TL819/Tỉnh lộ 819/ĐT819 đến Cầu 79/QL62 tại Tân Lập. Đi thảng thêm 61,2 km bạn men theo tỉnh lộ 829/ĐT 829, Đường Quốc lộ 1A và QL61 đến Kinh Cùng, Hậu Giang.

Tuyến đường thứ 2 khoảng cách xa hơn 1.810 km nhưng lại không phải đi phà:

Bạn cũng xuất phát từ nội thành Hà Nội đi theo đường Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Sau khi đi được 7,5 km bạn tiếp tục đi theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, Đường Quốc lộ 1A, QL14B và QL14 một chặng đường dài hơn 1.508 km đến Phú Riềng Đỏ tại Tân Đồng, Thi Xã. Đồng Xoài. Sau đó đi theo Cách Mạng Tháng Tám, đi theo đường tỉnh 741, ĐT742, Hà Duy Phiên/TL9 và Lê Văn Khương đến Xa lộ Đại Hàn, Đường Quốc lộ 1A tại Tân Thới Hiệp, Hồ Chí Minh. Hết 91,3 km bạn tiếp tục di chuyển theo ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương/ĐCT01, Đường Quốc lộ 1A QL61 hết 196 km đến bạn sẽ tới Kinh Cùng, Hậu Giang.

Từ Hà Nội đi Hậu Giang bao nhiêu km?

Việc nắm rõ cung đường rẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng cách và tiết kiệm được sức lực. Ảnh nguồn internet

Đến Hậu Giang một lần đi là lần khó, vì vậy dù không phải xuất phát từ mục đích du lịch thì bạn cũng nên dành ít thời gian đến một trong những điểm dưới đây:

Ghé thăm khu bảo tồn thiên nhiên lung Ngọc Hoàng: Nơi đây là khu bảo tồn đa dạng sinh học quý hiếm của miền Tây Nam Bộ, nơi có cánh rừng tràm, lúa, tre xanh quyến rũ.

Đừng bỏ lỡ đến thăm Chợ nổi Ngã Bảy – Phụng Hiệp

Chợ nổi là văn hóa bản địa không chỉ riêng của Hậu Giang mà là của cả vùng sông nước Cửu Long. Chợ nổi Ngã Bảy - Phụng Hiệp có thể được xem là chợ nổi lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bạn nên đến đây vào sáng sớm sớm để chiêm ngưỡng phong cảnh trên sông nước khi bình minh lên, tận mắt trong thấy cảnh sinh hoạt của người dân Hậu Giang.

Khoảng cách từ Huyện, Thị Xã đến tỉnh Hậu Giang bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Thị xã Long Mỹ đến tỉnh Hậu Giang là 20,7 km

Khoảng cách từ Thị xã Ngã Bảy đến tỉnh Hậu Giang là 23, 6km

Khoảng cách từ Huyện Châu Thành đến tỉnh Hậu Giang là 41,1km

Khoảng cách từ Huyện Châu Thành A đến tỉnh Hậu Giang là 23,2 km

Khoảng cách từ Huyện Long Mỹ đến tỉnh Hậu Giang là 28,2 km

Khoảng cách từ Huyện Phụng Hiệp đến tỉnh Hậu Giang là 9,7 km

Khoảng cách từ Huyện Vị Thủy đến tỉnh Hậu Giang là 31,9 km

Dù là tương đối nhưng hy vọng rằng với sự trợ giúp trên đây sẽ giúp hành trình từ Hà Nội đi Hậu Giang sẽ đỡ vất và an toàn hơn!

Bài viết : Từ Hà Nội đi Hậu Giang bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo