Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Hội An bao nhiêu Km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Được ví như một vince của Việt Nam phố cổ Hội An là điểm du lịch hấp dẫn thứ hai ở Châu Á, là một trong 20 nơi “sống đêm” tuyệt vời nhất hành tinh và là một trong 50 điểm nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời. Về Hội An để ngắm nhìn lại những ngôi nhà cổ hàng trăm năm tuổi lung linh huyền thoại, những bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy liên hệ Vina Moving

Bạn đang sống ở Hà Nội? Bạn muốn đến Hội An nhưng bạn chưa biết nên đi bằng phương tiện gì? Tuyến đường nào? Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết cho một chuyến hành trình từ Hà Nội đi Hội An nhé.

1. Từ Hà Nội đi Hội An bao nhiêu Km?

Hành trình Từ Hà Nội đi Hội An dài khoảng 797 km chặng đường khá dài bạn nên lên kế hoạch chu đáo cho chuyến đi của mình.

Từ Hà Nội đi Hội An bao nhiêu Km?

2. Từ Hà Nội đi Hội An đi như thế nào?

Hà Nội cách Hội An khá xa bạn có thể đi bằng máy bay, tàu hỏa, xe khách,ô tô cá nhân bạn nên chọn Đà Nẵng làm điểm trung chuyển. Bạn có 2 tuyến đường để lựa chọn:

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 1A

Chặng đường này có chiều dài gần 797km bạn mất 14 giờ 22 phút để đến Nghệ An. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đi về hướng Tây Nam lên cầu vượt Ngã Tư Sở nhập vào Nguyễn Trãi/QL6, đi theo hướng vào ĐCT Hà Nội- Ninh Bình/ĐCT01. Hết đường cao tốc bạn thẳng tiến theo quốc lộ 1A qua các tỉnh miền Trung đến Đà Nẵng. Sau đó từ Trung Tâm Đà Nẵng qua cầu sông Hàn, vào tỉnh lộ Đà Nẵng – Hội An khoảng 30km đến Hội An.

Tuyến đường thứ 2: Qua đường Hồ Chí Minh

Tuyến đường có tổng chiều dài gần 900km, đi ô tô khoảng 6 giờ 37 phút. Từ trung tâm thành phố Hà Nội đi về hướng Tây Nam lên cầu vượt Ngã Tư Sở nhập vào Nguyễn Trãi/QL6, rẽ trái vào Yên Sơn/ĐT419, sau đó rẽ phải vào đường Hồ Chí Minh. Tiếp tục đi thẳng trên đường Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng. Sau đó từ Trung Tâm Đà Nẵng qua cầu sông Hàn, vào tỉnh lộ Đà Nẵng – Hội An khoảng 30km đến Hội An.

Tuy nhiên, việc phải tự điều khiển xe trên quãng đường dài cũng có thể khiến cơ thể mệt mỏi, và điều này sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều tới chuyến đi của bạn.

Bạn cũng có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể kể đến như hãng Hoàng Long, Camel Travel, Phương Trang, Ngọc Ánh... Mức giá vé xe ô tô từ Hà Nội đi Đà Nẵng khoảng 320.000 - 450.000 đồng tùy chất lượng nhà xe.Từ bến xe Đà Nẵng bạn đi xe bus hoặc taxi đến Hội An.

Nếu bạn đủ khả năng tài chính bạn có thể đi máy bay.Hiện nay các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjetair đều có khai thác các đường bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng. Từ sân bay Đà Nẵng bạn đến Hội An.

Với giá vé dao động khoảng 400.000- 1.200.000 bạn có thể đi tàu từ ga Hà Nội đến ga Đà Nẵng hoặc ga Tam Kỳ. Từ đó bạn có thể bắt xe bus/taxi đi Hội An rất thuận tiện.

3. Khoảng cách từ Hội An đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam hiện có 18 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện. Bạn nên tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây về số km cụ thể tính từ thành phố vinh đến các huyện để có chuyến đi vui vẻ nhé nhé.

Từ Hà Nội đi Hội An bao nhiêu Km?

- Thành phố Tam Kỳ cách 50km

- Thị xã Điện Bàn cách 11km

- Huyện Thăng Bình cách 33km

- Huyện Bắc Trà My cách 110km

- Huyện Nam Trà My cách 155km

- Huyện Núi Thành cách 78km

- Huyện Phước Sơn cách 119km

- Huyện Tiên Phước cách 77km

- Huyện Hiệp Đức cách 61km

- Huyện Nông Sơn cách 72km

- Huyện Đông Giang cách 810km

- Huyện Nam Giang cách 103km

- Huyện Đại Lộc cách 36km

- Huyện Phú Ninh cách 53km

- Huyện Tây Giang cách 132km

- Huyện Duy Xuyên cách 28km

- Huyện Quế Sơn cách 46km

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến đi của mình. Chúc bạn thượng lộ, bình an!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo