Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Khoang Xanh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khoang Xanh là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Nhắc đến Khoang Xanh, chúng ta nhớ ngay đến thiên nhiên trong lành, chan hòa ánh nắng tại nơi đây. Ngoài ra, Khoang xanh còn có Suối Tiên mát rượi giúp bạn giả tỏa những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống thường ngày bận rộn, tấp nập. Không những vậy, đến đây bạn còn được trải nghiệm việc tắm bùn cực hấp dẫn vừa giúp đẹp da lại vừa giúp cho bạn trở nên sảng khoái.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ Hà Nội đến Khoang Xanh bạn có thể đi du lịch bằng ô tô và xe máy trong vòng một ngày vì khoảng cách quãng đường khá gần. Đồng thời, bạn cũng có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đay, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo hai tuyến đường.

Tuyến đường thứ nhất: qua ĐCT08, khoảng 54.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 16 phút

Từ Hà Nội đi Khoang Xanh bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy di chuyển theo hướng Tây Nam lên đêán đường Tôn Đức Thắng rồi di chuyển về hướng Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt cho xe chạy qua các đường La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh. Từ đường Nguyễn Chí Thanh, bạn chếch sang trái tại Techcombank - Atm vào Cầu Vượt/Trần Duy Hưng. Từ cầu vượt Trần Duy Hưng bạn chếch sang trái vào Hầm chui Trung Hòa được khoảng 1.3 km nữa thì bạn đi thẳng vào ĐCT08. Bạn chạy theo ĐCT08 được 29.7 km nữa thì đi tiếp đến Cầu Yên Bài, qua Vân Hòa là sẽ tới được địa điểm Khoang Xanh, Ba Vì, Hà Nội.

Tuyến đường thứ hai: Qua ĐCT08 và QL21, khoảng 58.3 km, đi ô tô hết 1 giờ 53 phút

Từ Hà Nội đi Khoang Xanh bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn cũng di chuyển như ở hướng dẫn tuyến đường thứ nhất đến ĐCT08. Tuy nhiên, khi đi được 27 km đường cao tốc 08 thì bạn hãy rẽ vào Quốc lộ 21. Từ đây bạn chạy thẳng theo quốc lộ 21 khoảng 8.9 km nữa thì hãy rẽ trái tại địa điểm Đồng Mô để đi về hướng ĐT146. Từ ĐT146 bạn chạy xe theo hướng đến Vân Hòa rồi chạy tiếp một đoạn đường nữa là đến được địa điểm Khoang Xanh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Lưu ý, dù là đi tuyến đường nào thì việc quan trọng nhất bạn phải nhớ là giữ an toàn cho bản thân và người đi cùng bằng cách đảm bảo chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông. Khi đí, bạn nhớ đi đúng làn đường quy định, không được vượt quá tốc độ cho phép, không lạng lách đánh võng để tránh bị phạt vi phạm lỗi.

Để đáp ứng thêm cho chuyến đi của bạn, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách từ các huyện còn lại của Hà Nội đến Khoang Xanh để bạn hiểu rõ hơn.

- Huyện Gia Lâm cách Khoang Xanh 73.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

- Huyện Hoài Đức cách Khoang Xanh 40.7 km, đi ô tô khoảng 57 phút

- Huyện Thạch Thất cách Khoang Xanh 20.3 km, đi ô tô khoảng 34 phút

- Huyện Thanh Oai cách Khoang Xanh 68.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

- Huyện Thanh Trì cách Khoang Xanh 62.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 22 phút

- Huyện Ứng Hòa cách Khoang Xanh 68.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 47 phút

- Huyện Phúc Thọ cách Khoang Xanh 31.8 km, đi ô tô khoảng 55 phút

- Huyện Thường Tín cách Khoang Xanh 71.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 27 phút

- Huyện Mê Linh cách Khoang Xanh 61.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 29 phút

- Huyện Mỹ Đức cách Khoang Xanh 65.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 44 phút

- Huyện Chương Mỹ cách Khoang Xanh 50.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 19 phút

- Huyện Phú Xuyên cách Khoang Xanh 80.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 42 phút

- Huyện Đông Anh cách Khoang Xanh 65.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 22 phút

- Huyện Đan Phượng cách Khoang Xanh 35.8 km, đi ô tô khoảng 59 phút

Trên đây, chúng tôi đã dưa ra cho bạn đầy đủ các thông tin từ Hà nội đến Khoang Xanh cho bạn. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, thuận lợi và ngập tràn niềm vui nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo