Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Kiên Giang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kiên Giang là một tỉnh phía Nam thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long của Việt Nam. Nơi đây được biết đến với nhiều cảnh đẹp như: đảo Phú Quốc, làng chài cổ Hàm Ninh, suối Tranh... Đặc biệt, khi đến đây bạn sẽ bị cuốn hút bởi những con người chân chất, mộc mạc – nét đặc trưng của người dân Nam Bộ.

Có thể nói, quãng đường từ Thủ đô Hà Nội vào Kiên Giang là một quãng đường rất dài. Đối với những ai không đi máy bay, bạn cũng có thể chạy xe máy hoặc ô tô với nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường từ Hà Nội đến Kiên Giang cho bạn tham khảo.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Tuyến đường thứ nhất: Qua tuyến đường 13, khoảng 1.768 km, đi ô tô khoảng 32 giờ

Từ Hà Nội đi Kiên Giang bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất pháttheo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Đi được khoảng 750 mét đường Quốc lộ 1A thì bạn hãy rẽ phải vào ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01. Từ đây, bạn cứ chạy thẳng đường cao tốc này được 78.7 km nữa tiếp tục vào Cầu Cao Bồ, qua Cầu Nam Bình rồi lại đi theo hướng đường vào Quốc lộ 1A. Tiếp đó, bạn cứ chạy dọc theo hướng Quốc lộ 1A rồi băng qua Cầu Linh Cảm rồi rẽ trái vào Quốc lộ 15. Từ đây, bạn tiếp tục chạy khoảng 5.5 km nữa thì rẽ phải vào ĐT70, qua Thông Tự rồi tiếp tục rẽ phải để vào đường H15/QL8A (thuộc Lào). Đi được 72 km H15/QL8A thì bạn tiếp tục vào đường 8. Đến đường 8 bạn rẽ vào đường 1E rồi đi tiếp đến AH131/Tuyến đường 12. Sau đó, từ đường 12 bạn lái xe từ vào Tuyến đường 13 qua NR7 đến Krong Kracheh, Cambodia. Sau đó, bạn đi theo 308 và 73 đến NR7 tại Tbong Khmum Province rồi lái xe đến Prey Veng Province. Đi một đoạn đường nữa bạn sẽ qua một chuyến phà đi sang địa phận Việt Nam. Sau khi qua phà, bạn đitheo TL819/Tỉnh lộ 819/ĐT819 đến Cầu 79/QL62 tại Tân Lập. Từ đây, bạn chạy xe theo hướng đường đến Quốc lộ 1A, qua QL61B và QL61 là đến được địa phận tỉnh Kiên Giang.

Tuyến đường thứ hai: Qua đường Quốc lộ 1A, khoảng 1.875 km, đi ô tô khoảng 36 giờ

Từ Hà Nội đi Kiên Giang bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn bắt đàu di chuyển theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Sau đó, bạn rẽ phải tại QL1A vào ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01. Đi hết 78.7 km đường cao tốc này thì bạn hãy tiếp tục vào Cầu Cao Bồ, qua Cầu Nam Bình rồi lại tiếp tục đi theo hướng Quốc lộ 1A đến đường dẫn hầm Hải Vân. Sau đó, bạn đi một đoạn nữa đến đường tránh thì rẽ vào hướng Quốc lộ QL14B khoảng 49 km nữa rồi nhập vào Hồ Chí Minh/QL14. Tại vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ 2 vào Hùng Vương/Hồ Chí Minh/QL14/QL14E được 37.7 km thì lần lượt rẽ vào Phan Đình Phùng/QL14, Phạm Văn Đồng/QL14, Nguyễn Tất Thành/QL14, Nguyễn Chí Thanh/QL14.

Tiếp đó, bạn cứ đi dọc theo hướng QL14 đến vòng xuyến tại đường Hùng Vương thì đi theo lối ra thứ 2 và vào Phú Riềng Đỏ, tiếp tục vào Cách Mạng Tháng Tám. Đi được khoảng 6 km thì tại Đại Lý Xăng Dầu Xuân Hoàng, tiếp tục vàoĐT741/TL741/Tỉnh lộ 741/Đường tỉnh 741 rồi lần lượt qua Tỉnh lộ 747/ĐT747, ĐT742, Võ Văn Kiệt, Đường Phạm Ngọc Thạchsau đó đi vào Đưởng tỉnh 8, qua Hà Duy Phiên/TL9, Đặng Thúc Vịnh. Từ dây, bạn đi theo hướng đường đến Xa lộ Đại Hàn/Đường Quốc lộ 1A/QL1 rồi đến Tân Tạo - Chợ Đệm/Đường Dẫn Vào Cao Tốc Trung Lương. Từ đây, bạn chạy thẳng đến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương vào vào ĐT878 rồi tiếp tục chạy vào Quốc lộ 1A. Sau đó, từ quốc lộ 1A bạn chạy về hướng QL61B, QL61 đến Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank) thì rẽ phải là tới địa phận tỉnh Kiên Giang.

Hiện nay, ngoài thành phố Rạch Giá, Kiên Giang còn gồm 1 thị xã và 13 huyện. Để chuyến đi của bạn thuận lợi hơn, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về khoảng cách từ những nơi đó đến thành phố Rạch Giá.

- Thị xã Hà Tiên, cách 88km

- Huyện An Biên, cách khoảng 35 km

- Huyện An Minh, cách 64.4 km

- Huyện Châu Thành, cách 18.8 km

- Huyện Giồng Riềng, cách khoảng 46 km

- Huyện Giang Thành, cách 102 km

- Huyện Gò Quao, cách 52.7 km

- Huyện Hòn Đất, cách 36.3 km

- Huyện U Minh Thượng, cách 72.4 km

- Huyện Kiên Lương, cách 67.7 km

- Huyện Tân Hiệp, cách 34.9 km

- Huyện Vĩnh Thuận, cách 88.1 km

- Huyện Phú Quốc, cách 159 km

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà nội đến Kiên Giang. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có một chuyến đi chính xác, an toàn và ngập tràn niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo