Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Kim Bôi bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kim Bôi là một huyện miền núi của tỉnh Hòa Bình. Nơi đây được biết đến với nhiều nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Mường được thể hiện rõ qua câu ca dao:“Quần một ống, áo một gang, cơm đồ, nhà gác, nước vác, lợn thui, ngày lui, tháng tới”. Đồng thời, đến Kim Bôi bạn còn có cơ hội được ngắm nhìn phong cảnh núi rừng Tây Bắc tuyệt đẹp, thơ mộng với Khu du lịch Cửu Tác Tú Sơn, suối nước nóng.... Không những vậy, tại đây bạn sẽ bị níu chân bởi sự nồng nhiệt, mến khách của người dân bản địa.

Từ Hà Nội đi Kim Bôi, bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng ô tô và xe máy vì quãng đường không quá xa. Dưới đây chũng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo:

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Tuyến đường thứ nhất: Qua đường ATK, khoảng 81.9 km, đi ô tô hết 2 giờ 6 phút

Từ Hà Nội đi Kim Bôi bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn băt đầu di chuyển theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường: La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Từ đường Trần Duy hưng bạn chếch sang trái để vào Hầm Chui Hầm Trung Hòa khoảng 1.3 km nữa là đi thẳng vào ĐCT08. Bạn đi dọc theo DTC08 rồi sau đó rẽ vào Quốc Oai đến Cửa Hàng Camera Sơn Hà vào ĐT419 và đi về hướng QL6. Đi hết quốc lộ 6 khoảng 10 km, bạn rẽ trái tại Công Ty Tnhh Thu Hải - Cửa Hàng Xi Măng Vinaconex vào TK1 được 2.4 km thì tiếp tục vào ATK. Tiếp đó, bạn đi thẳng theo đường ATK khoảng 22 km nữa thì rẽ trái vào ĐT12B. Bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình thẳng theo đường này khoảng 10.9 km nữa là đến được Kim Bôi, Hòa Bình.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quốc lọ 16, khoảng 68.3 km, đi ô tô hết 2 giờ 13 phút

Từ Hà Nội đi Kim Bôi bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi vào các đường: Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc, đi tiếp Cầu vượt Ngã Tư Sở. Sau đó, bạn đi thẳng cầu vượt này là đến đường Nguyễ Trãi khoảng 3 km nữa đến đường Trần Phú/ Quốc lộ 16. Đi được 11.4 km đường QL 16, bạn hãy chếch sang trái tại Cửa Hàng Gỗ Mỹ Nghệ Huy Bốn vào Hòa Sơn, sau đó rẽ trái tại Nhà May Việt Dũng về hướng Yên Sơn/ĐT419 để đi về phía Đường Hồ Chí Minh/QL21. Đi được 9.2 km Đường Hồ Chí Minh/QL 21 thì bạn rẽ phải, được 16.2 km nữa thì trái, khoảng 2.8 km nữa thì rẽ phải đi khoảng 7 km nữa là đến được Kim Bôi, Hòa Bình.

Khi đã ghé qua Kim Bôi, bạn nhất định sẽ muốn đến thêm một vài địa điểm khác tại Hòa Bình. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ đưa ra khoảng các từ các huyện khác tới Kim Bôi cho bạn hiểu rõ hơn.

- Thành phố Hòa Bình cách 36.4 km, đi ô tô khoảng 54 phút

- Huyện Lương Sơn cách 35.5 km, đi ô tô khoảng 37 phút

- Huyện Cao Phong cách 30.5 km, đi ô tô khoảng 43 phút

- Huyện Đà Bắc cách 67.8 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 11 phút

- Huyện Kỳ Sơn cách 48.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 5 phút

- Huyện Lạc Sơn cách 45.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 26 phút

- Huyện Lạc Thủy cách 40.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ

- Huyện Mai Châu cách 87.6 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 15 phút

- Huyện Tân Lạc cách 45.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 4 phút

- Huyện Yên Thủy cách 52.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 7 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Hà Nội đến Kim Bôi – Hòa Bình. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn , chính xác và vui vẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo