Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Kinh Môn – Hải Dương bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kinh Môn là một huyện nông nghiệp nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Nơi đây được nhiều hách du lịch ghé thăm bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ hiếm có của nó. Đến Kinh Môn, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh những dãy núi đá xanh với những dòng sông uốn khúc quanh co bao bọc, trong đó có một dãy núi được ví như “xương sống” của cả huyện nằm trong hệ thống núi vòng cung Đông Triều. Đặc biệt, đến đây du khách còn bị níu chân bởi những con người bình dị, mộc mạc.

Từ Hà Nội đến Kinh Môn, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô một cách dễ dàng vì quãng đường cũng khá gần. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo khi đi từ Hà Nội đến Kinh Môn.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Tuyến đường thứ nhất: Qua QL5B/ĐCT04, khoảng 108 km, đi ô tô hết 2 giờ 30 phút

Từ Hà Nội đi Kinh Môn – Hải Dương bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn bắt đầu di chuyển theo hướng ôn Đức Thắng, Xã Đàn, Trần Khát Chân vàNguyễn Khoái đến Đường Quốc lộ 1A tại Lĩnh Nam. Sau đó, đi được khoảng 3.7 km đường Quốc lộ 1A thì bạn hãy đi theo lối ra về hướng QL5B/ĐCT04, đi được khoảng 50 km thì bạn đi theo lối ra về hướng QL38B. Tại vòng xuyến trên đường QL38B, bạn hãy đi theo lối ra thứ 3 vào QL37 được khoảng 4.4 km nữa đến vòng xuyến đi theo lối ra thứ 1 vào Đại lộ 30/10/QL37. Bạn tiếp tục đi theo đại lộ này tới quán Cà Phê Senh thì rẽ trái vào ĐT186. Đi được khoảng 2 km thì bạn phải xuống xe để tiếp tục cuộc hành trình qua chuyến phà “Phà Mây”. Sau khi xuống phà bạn đi tiếp theo các đường ĐT186/ĐT389, ĐT389B đến ĐT189/ĐT389 là sẽ tới được huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quốc lộ 5, khoảng 91.3 km, đi ô tô hết 2 giờ 41 phút

Từ Hà Nội đi Kinh Môn – Hải Dương bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn bắt đầu di chuyển theo hướng Nguyễn Văn Linh/QL5 tại Phúc Đồng từ Tôn Đức Thắng,qua Xã Đàn, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái và đến đoạn đường nối vào Cầu Vĩnh Tuy. Từ đây, bạn tiếp tục đi vào đường Đàm Quang Trung rồi đi theo đoạn đường nối vào Nguyễn Văn Linh/QL5. Sau đó, bạn đi hết 60.1 km đường Nguyễn Văn Linh/QL15 thì rẽ trái tại Cà Phê Senh vào ĐT186. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo hướng dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là sẽ tới được Kinh Môn – Hải Dương.

Đối với những khách du lịch sau khi đến Kinh Môn – Hải Dương bạn chắc chắn sẽ muốn đi thăm quan thêm một vài nơi lân cận ở đây. Vì thế, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách từ các địa điểm khác tại tỉnh Hả dương đến Kinh môn cho bạn được hiểu rõ hơn.

- Thành phố Hải Dương cách 32.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 13 phút

- Thị xá Chí Linh cách 25.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 6 phút

- Huyện Bình Giang cách 48.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 36 phút

- Huyện Cẩm Giàng cách 42.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 27 phút

- Huyện Gia Lộc cách 41.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 24 phút

- Huyện Kim Thành cách 36.4 km, đi ô tô khỏng 1 giờ 27 phút

- Huyện Nam Sách cách 33.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 14 phút

- Huyện Ninh Giang cách 56.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 51 phút

- Huyện Thanh Hà cách 32.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 16 phút

- Huyện Thanh Miện cách 57.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 47 phút

- Huyện Tứ Kỳ cách 46.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 34 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Hà Nội đến Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn và ngập tràn niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo