Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Móng Cái là thành phố nằm ở phía đông bắc tỉnh Quảng Ninh- Mảnh đất nơi địa đầu tổ quốc, nơi đây hội tụ nhiều giá trị khác nhau như vị trí địa lý có lợi thế về địa chính trị, kinh tế, quốc phòng an ninh và đối ngoại. Không những thế Móng cái có cửa khẩu giáp với Trung Quốc kết hợp với sự ưu ái của thiên nhiên đã ban tặng cho tp.Móng Cái Những bãi biển đẹp,hệ thống chợ, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống các chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn, nhỏ khác nhau, chính vì thế, từ lâu tp.Móng Cái đã là địa điểm được nhiều du khách tìm tới và khám phá.

Hãy gọi Vina Moving nếu Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Vậy khoảng cách từ Hà Nội đến Móng cái là bao nhiêu km và hướng đi như thế nào? Và sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn 2 tuyến đường gần nhất để tới tp. Móng Cái một cách chi tiết và dễ hiểu nhất:

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

TUYẾN ĐƯỜNG THỨ NHẤT: Qua QL 18 hết 321 km đi bằng ô tô hết 6 giờ 22 phút

- Đoạn đường đầu tiên: đi theo Tôn Đức Thắng , Xã Đàn , Trần Khát Chân và Nguyễn Khoái đến QL1A Tại Lĩnh Nam khoảng 10,6km hết 27 phút.

+ Đầu tiên, bạn đi về hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh băng qua dịch vị cầm đồ 94 khoảng 1,1 km. Tại shop thời trang Đồ Da Tbv, tiếp tục vào Nguyễn Lương Bằng khoảng 71m, rẽ trái tại cửa hàng Nệm Ngọc Đức vào Xã Đàn 1,3km.

+ Sau đó, bạn chếch sang trái tại trung tâm Quan trắc môi trường vào Hầm Kim liên khoảng 750km, chếch sang trái tạo shop Cậu Bé Bán Mũ vào Đại Cồ Việt 450m, tiếp đi bên trái để vào hướng cầu vượt Trần Khát Chân khoảng 1,3 km. Sau đó, bạn chếch sang trái tại ngân hàng TMCP XNK VIỆT NAM- CN Hai Bà Trưng vào Trần Khát Chân tầm 1,3 km.

+ Từ Trần Khát Chân, rẽ trái để đến Nguyễn Khoái 4,8km, sau đó,chếch sang bên phải về hướng QL1A 328m.

- Đoạn đường thứ hai: bạn đi theo QL5B/ĐCT 04 và QL18 tại tp. Móng Cái 310km mất khoảng 5 giờ 55 phút.

+ Đi tiếp QL 1A tâm 3,7 km , bạn đi theo lối ra về hướng QL5B/DDCT04 khoảng 74km, tiếp tục đi về hướng QL10 1,1 km,rẽ trái vào QL10 24,5 km. Tại vong xuyến đi theo lối ra thứ hai 58m, tiếp tại vòng xuyến khác đi theo lối ra thứ 1 vào QL10 13.8km.

+ Chếch sang phải vào Trân Nhân Tông/ĐCT Nội Bài- Hạ Long /QL18 khoảng 66,8 km, sau đó bạn rẽ phải tại nhà Phân Phối Sơn Thanh Tho vào Hoàng Quốc Việt /QL18 7,4 km, tiếp tục rẽ trái tại cửa hàng ĐTDĐ Huy Thông để vào QL 18 95,2 km.

+ Rẽ trái tại ngã tư Ngân Hàng 1 km, sau đó rẽ trái tại cơ sở sản xuất Bánh kẹo Xuân Thế vào QL 18 21,9 km là tới nơi.

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

TUYẾN ĐƯỜNG THỨ HAI: Qua ĐCT Hà Nội –Hạ Long/QL18 hết 306 km với 6 giờ 49 phút.

- Đoạn đường đầu tiên: Đi vào Nguyễn Văn Lĩnh/QL5 tại Phúc Đồng từ Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái và Cầu Vĩnh Tuy 11,9 km hết gần 30 phút

+ Đi theo đoạn đường đầu tiên của tuyến đường thứ nhất như trên, đến Nguyễn Khoái,bạn đi theo đoạn đường nối vào Cầu Vĩnh Thụy 3,5 km, tiếp tục vào Đàm Quang Trung 350m,tại vòng xuyến đi theo lối ra thứ 2 , đi theo đoạn đường nối vào Nguyễn Văn Lĩnh khoảng 1,4 km.

- Đoạn đường thứ hai: bạn Lái xe đến QL 18 tại tp. Móng Cái.

+ Tiếp tục đi đường Nguyễn Văn lĩnh/QL5 2,4 km, bạn chếch sang phải để nhập vào đường QL1A 25,3 km. Tiếp tục bạn đi bên phải ngã ba và nhập vào ĐCT và nhập vào ĐCT Nội Bài-Hạ Long/QL18 khoảng 74.4 km.

+ Tại vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ 2 vào Trần Nhân Tông/DDCT Nội Bài-Hạ Long/QL18 67kmsau đó bạn rẽ phải tại nhà Phân Phối Sơn Thanh Tho vào Hoàng Quốc Việt /QL18 7,4 km, tiếp tục rẽ trái tại cửa hàng ĐTDĐ Huy Thông để vào QL 18 95,2 km.

+ Rẽ trái tại ngã tư Ngân Hàng 1 km, sau đó rẽ trái tại cơ sở sản xuất Bánh kẹo Xuân Thế vào QL 18 21,9 km là tới nơi.

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Thành phố Móng Cái có 17 đơn vị hành chính trực thuộc trong đó có 8 phường và 9 xã. Khoảng cách từ tp. Móng Cái đến các phường trực thuộc như sau:

- Phường Bình Ngọc: 22,6 km, đi mất 22,6 km, đi qua Lạc Long Quân và QL18.

- Phường Hải Hòa: 18km, hết khoảng 32 phút qua QL18.

- Phường Hải Yên: 8,3 km với 19 phút qua QL 18 hoặc qua Đoãn Tĩnh và QL18.

- Phường Hoà Lạc: 10,4 km đi hết 16 phút đi qua QL 18.

- Phường Ka Long: 9,2 km hết khoảng 15 phút qua QL18.

- Phường Ninh Dương:9,3 km đi khoảng 14 phút qua QL18.

- Phường Trà Cổ: 23,8 km đi hết 37 phút qua Lạc Long Quân và QL18.

- Phường Trần Phú.

Từ Hà Nội đi Móng Cái bao nhiêu km?

Nhắc đến tp. Móng Cái- Nơi địa đầu Tổ Quốc, đến nơi đây, bạn sẽ phải thực sự kinh ngạc với vẻ đẹp thiên nhiên cùng với bàn tay “nhào nặn” của con người qua năm tháng, đó là nét đẹp quyến rũ, hấp dẫn cùng với làn nước mát lạnh, vị nặm của biển và những làn gió lộng khi bạn đặt chân đến biển Trà Cổ, đó là nét bình dị, những nét đẹp hoang sơ đang được mài dũa của đảo Vĩnh Thực, và cả cái không khí mua bán sầm uất, nhộn nhịp của chợ Móng Cái,… Hãy đến với Móng Cái, để được cảm nhận, ngắm nhìn những nét đẹp thiện nhiên, con người ở nơi đây bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ ngắn về khoảng cách, cũng như một số đặc điểm nổi bật của tp. Móng Cái, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị và bổ ích.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo