Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Mũi Né bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn đang có ý định cho một chuyến du lịch ngắn hạn hay một chuyến nghỉ dưỡng dài ngày ở Phan Thiết thì chắc hẳn Mũi Né là điểm đến bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình của mình.

Đến với Mũi Né bạn sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng trong các resort “sang chảnh” hàng đầu Việt Nam. Chưa hết, bạn có thể lang thang trên những miền cát trắng trải dài, rộng mênh mông được che chắn bởi những hàng dừa cao vút uốn mình quanh bờ biển… ngắm bình minh và hoàng hôn thì không còn điều gì là tuyệt vời hơn.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy nhấc máy gọi Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Là một người lần đầu tiên với Mũi Né?bạn không biết nên chọn phương tiện hay cung đường nào cho hợp lý? Đừng lo chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết cho một chuyến hành trình từ Hà Nội đi Mũi Né.

Từ Hà Nội đi Mũi Né bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất bạn có thể lựa chọn: Đi theo Đường Quốc lộ 1A, với khoảng cách là 1.502 km, thời gian đi khoảng 27 tiếng.

Từ Hà Nội đi Mũi Né bao nhiêu km?

Đầu tiên bạn đi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Sau khi đi được 7,5 km bạn sẽ hướng lên ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01 đến Đường Quốc lộ 1A, QL1D và Đường Quốc lộ 1A đến Hòa Minh. Đi hết 1.444 km bạn tiếp tục di chuyển theo đường Hòa Thắng - Hòa Phú/TL716B và ĐT706/ĐT716 đi thẳng hết 50,6 km là đến điểm đến của bạn tại Mũi Né, tp. Phan Thiết.

Tuyến thứ hai: Đi theo tuyến đường 13, cung đường này dài hơn bạn phải di chuyển hết 1.652 km, thời gian đi khoảng 29 tiếng.

Đầu tiên bạn cũng phải đi theo Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Sau k hi di chuyển hết 7,5 km bạn tiếp tục di chuyển lên ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, Đường Quốc lộ 1A, AH15/QL8A và Tuyến đường 8 đến 1E tại Lak Sao, Laos.

Từ Hà Nội đi Mũi Né bao nhiêu km?

Đi được 411 km bạn rẽ trái vào 1E đi hết 88,5 km bạn tiếp tục di chuyển vào đường AH131/Tuyến đường 12. Đi theo Tuyến đường 13, National Hwy 7, NR7, Road National 7, ... và Đường Quốc lộ 1A đến Mười Chín Tháng Tư tại Xuân An, tp. Phan Thiết, Việt Nam hết 1.122 km bạn đi thẳng khoảng 23,4 km theo Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp và Huỳnh Thúc Kháng đến điểm đến của bạn tại Mũi Né.

Phương tiện cho bạn lựa chọn cho chuyến đi từ Hà Nội đến Mũi Né

Xe khách:Từ Hà Nội bạn có thể thuê xe Open Tour của Hà Nội như xe Mai Linh Express giường nằm và chất lượng cao theo lịch trình Hà Nội-Phan Thiết-Mũi Né.

Đừng lo lắng khi sợ không có xe vì hàng ngày tại bến xe nước ngầm (Thuộc quận Hoàng Mai-Hà Nội) đều có xe Open Tour của Mai Linh đi Phan Thiết. Xe thường trả khách tại TP Phan Thiết nên để vào Mũi Né bạn phải xuống xe ở trạm Mai Linh Phan Thiết rồi gọi Taxi vào Mũi Né với tổng quãng đường là 24km.

Tàu hỏa: Để đến được Phan Thiết, bạn cũng có thể chọn tàu hỏa để làm phương tiện di chuyển. Bạn sẽ di chuyển từ Ga Hà Nội tới Ga Phan Thiết-Bình Thuận. Sau khi đến trung tâm của Phan Thiết bạn có thể bắt xe buýt hoặc taxi đi Mũi Né (khoảng 34km)

Máy bay: là phương tiện được nhiều người lựa chọn và áp dụng khi đến Mũi Né. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng : Không có đường bay thẳng từ Hà Nội tới Mũi Né bạn phải đi thông qua sân bay trung gian, hành trình luân chuyển. Đó là bạn sẽ bay thẳng từ sân bay Nội Bài- Hà Nội vào thẳng sân bay Tân Sơn Nhất- TP Hồ Chí Minh rồi sau đó đi ngược ra Phan Thiết và Mũi Né.

Khoảng cách từ các huyện của tỉnh Bình Thuận đến Mũi Né

Tỉnh Bình Thuận là điểm dừng chân lý tưởng cho ai thích vẻ hoang sơ, thích khám phá thiên nhiên hùng vĩ và những kiến trúc độc đáo. Để đến Mũi Né bạn phải đi qua nhiều huyện của Bình thuận, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm nhiều vẻ đẹp để những mảnh ghép cho chuyến đi Mũi Né tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh nhất.

- Thị xã La Gi cách Mũi Né 89km.

- Huyện Tuy Phong cách Mũi Né 112 km.

- Huyện Hàm Tân cách Mũi Né 101 km.

- Huyện Phú Quý là một hòn đảo cách Mũi Né 120km

- Huyện Đức Linh cách Mũi Né 162km

- Huyện Hàm Thuận Bắc cách Mũi Né 39 km

- Huyện Hàm Thuận Nam cách Mũi Né 40km

- Huyện Bắc Bình cách Mũi Né 67km

- Huyện Tánh Linh cáchMũi Né 122 km.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn bớt đi phần nào khó khăn trong khi đến với một vùng đất mới lạ Chúc bạn có chuyến đi an toàn, thuận lợi và đáng nhớ!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo