Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Nam Định bao nhiêu Km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nam Định là mảnh đất địa linh nhân kiệt mảnh đất Thành Nam vang bóng một thời vàng son cổ kính nơi sinh ra nhiều vị tướng tài ba cùng những khôi nguyên, trí thức làm rạng danh non sông đất nước. Về Nam Định tham gia lễ hội Khai Ấn đền Trần, cùng đi Chợ Viềng và thưởng thức những đặc sản trứ danh như chuối ngự, nem mắm Giao Thuỷ, gạo tám xoan Hải Hậu... là lựa chọn của rất nhiều du khách bốn phương

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving

Bạn đang ở thủ đô Hà Nội muốn đến Nam Định, bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian. Hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết cho một chuyến hành trình từ Hà Nội đến Nam Định an toàn, vui vẻ.

1. Từ Hà Nội đến Nam Định bao nhiêu Km.

Hành trình Hà Nội đi Nam Định dài khoảng 110km khoảng cách lý tưởng bạn thỏa mái lựa chọn phương tiện cho chuyến du lịch hay làm việc của mình.

1.	Từ Hà Nội đi Nam Định bao nhiêu Km?

2. Từ Hà Nội đến Nam Định đi như thế nào?

Bạn có thể ghé thăm Nam Định bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như tàu hỏa, xe khách, đường sông. Với khoảng cách chỉ gần 110km tính từ Hà Nội, bạn cũng có hoàn toàn có thể đến Nam Định bằng các phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy.

Nam Định có hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều đường quốc lộ chạy qua. Nếu bạn muốn thực hiện chuyến du lịch “phượt” hành trình này rất thú vị cho những tín đồ thích tốc độ chinh phục những cung đường. Chúng tôi gợi ý cho bạn 2 tuyến đường để bạn lựa chọn:

- Tuyến đường thứ nhất qua QL1A cũ: Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng đi Văn Điển – Thường Tín, sau đó theo Quốc lộ 1A về Ga Phủ Lý, thành phố Phủ Lý đến ngã tư đường Hồ Chí Minh rẽ tay trái chạy thẳng là về thành phố Nam Định.

- Tuyến đường thứ hai qua ĐCT Hà Nội- Ninh Bình/ĐCT01. Từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo hướng Pháp Vân – Cầu Giẽ vào ĐCT01 đến thành phố Phủ Lý. Sau đó, bạn tiếp tục đi theo QL21B/Đại lộ Thiên Trường đến QL10/QL38Bđến Cầu Nam Định rẽ phải vào ĐT490 đến thành phố Nam Định.

Khi đi bạn nhớ tuân thủ quy định an toàn giao thông đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành trình của mình.

Nếu bạn muốn thong thả ngắm cảnh dọc đường bạn cũng có thể đi tàu hỏa từ ga Hàng Cỏ đến ga Nam Định tần suất 7chuyến/ngày, giá vé dao động từ 30.000đ đến 115.000đ tùy theo khả năng tài chính để bạn chọn đặt vé cho lộ trình của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi xe khách hàng ngày có rất nhiều chuyến xe Hà Nội –Nam Định xuất bến từ Bến Xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát chỉ với từ 80.000đ đến 100.000đ là bạn đã đến Nam Định.

Ngoài ra tuyến sông Hồng nối thủ đô Hà Nội với Nam Định cũng là gợi ý lý tưởng nếu bạn thích du lịch đường sông.

Đến Nam Định bạn nhớ ghé thăm những điểm đến cực hấp dẫn không thể bỏ qua là: Đền Trần, Khu di tích Phủ Dày, Nhà thờ đổ Hải Lý, Cánh đồng muối Hải Hậu, Cầu ngói chợ Thượng, Cầu ngói chùa Lương, Bãi biển Thịnh Long, Chùa Phổ Minh, nhà thờ nổi tiếng như: nhà thờ Hưng Nghĩa, tòa giám mục Bùi Chu, đền thánh Kiên Lao, tiểu vương cung thánh đường Phú Nhai, nhà thờ Khoái Đồng…

Từ Hà Nội đi Nam Định bao nhiêu Km?

Nhà thờ đổ Hải Lý

Đến với Nam Định, bạn hãy thưởng thức những đặc sản nổi tiếng làm nên thương hiệu Nam Định như phở Nam Định nổi tiếng thế giới, bánh cuốn làng Kênh, bánh gai bà Thi, Kẹo lạc Sìu Châu, nem nắm Giao Thuỷ, gạo tám xoan Xuân Đài…

3. Từ thành phố Nam Định tới các địa điểm thuộc tỉnh Nam Định.

Từ Hà Nội đi Nam Định bao nhiêu Km?

Tỉnh Nam Định gồm có 1 Thành phố và 09 huyện. Bạn có thể đến Nam Định bất kỳ mùa nào trong năm. Chúng tôi cung cấp tới bạn những thông số cơ bản về khoảng cách địa lý của các huyện thuộc tỉnh Nam Định tính từ thành phố Nam Định để giúp các bạn có một cái nhìn khái quát và dễ dàng hơn.

- Huyện Giao Thủy cách 49km.

- Huyện Hải Hậu cách 43km

- Huyện Mỹ Lộc cách 6,6 km

- Huyện Nam Trực cách 20km

- Huyện Nghĩa Hưng cách 45km

- Huyện Trực Ninh cách 32km

- HuyệnVụ Bản cách 13km

- Huyện Xuân Trường cách 35km

- Huyện Ý Yên cách 27km

Với những thông tin cơ bản trên đây hy vọng chúng tôi đã góp phần nhỏ vào chuyến du lịch, làm việc thành công của bạn và gia đình. Chúc có những kỷ niệm đẹp với vùng đất Nam Định thân yêu.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo