Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Phố Nối (Hưng Yên) bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phố Nối là một địa danh thuộc thị trấn Bần Yên Nhận, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Phố Nối là một khu vực phát triển với các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, mua sắm mọc lên san sát. Điều này càng khiến cho kinh tế của phố Nối phát triển và trở thành một trong những vùng quan trọng, có ý nghĩa thúc đẩy kinh tế cho toàn tỉnh Hưng Yên. Đây cũng là nơi tập trung một số trường đại học lớn như cơ sở hai của trường Đại Học sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, trường cao đẳng côn nghiệp Hưng Yên…

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina MovingTừ Hà Nội đi Phố Nối (Hưng Yên) bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đến Phố Nối là một khoảng cách không xa, thậm chí là gần so với những khu vực ngoài Hà Nội. Chỉ cần ra khỏi ranh giới đất thủ đô, đi thêm một đoạn nữa là bạn đã có thể đặt chân đến Phố Nối.

Hà Nội cách Phố Nối (Hưng Yên) bao nhiêu km?

Khoảng cách từ trung tâm Hà Nội đến Phố Nối (Hưng Yên) chỉ khoảng 28 km về phía Đông nếu bạn đi theo đường 5 cũ và khoảng 17km nếu bạn đi theo đường 5 mới qua cầu Thanh Trì.

Bởi vậy, bạn có thể di chuyển bằng nhiều cách rất thuận lợi như xe khách, xe buýt hay phương tiện cá nhân.

Từ Hà Nội đi Phố Nối (Hưng Yên) bao nhiêu km?

Nếu đi bằng xe khách, bạn có thể đến các bến xe ở Hà Nội, bắt xe khách đi về Hưng Yên hoặc về Bắc Ninh thì sẽ có lộ trình đi qua Phố Nối. Thời gian di chuyển cũng rất nhanh và giá cũng rẻ (khoảng 30 nghìn đồng).

Nếu bạn đi bằng xe buýt có thể bắt xe số 202 hoặc 205 tuyến Hà Nội – Hưng Yên cũng đi qua Phố Nối. Giá vé xe buýt rẻ hơn chỉ khoang 15 nghìn/ vé, tần suất chay khoảng 20 phút/ tuyến.

Còn nếu bạn đi bằng phương tiện cá nhân thì cũng rất dễ dàng di chuyển. Bạn có thể đi theo đường 5 cũ từ trung tâm thủ đô Hà Nội di chuyển đến cầu Chương Dương. Vượt qua cầu này bạn đi theo đường Nguyễn Văn Cừ rồi rẽ phải đi theo đường 5. Bạn cứ đi thẳng như vây sẽ đến được Phố Nối.

Từ Hà Nội đi Phố Nối (Hưng Yên) bao nhiêu km?

Còn nếu bạn có vị trí gần cầu Thanh Trì hơn thì bạn đi theo đường cầu Thanh Trì rồi rẽ phải đi theo đường của khu đô thị Ecopark. Đi khoảng 300m tới đèn đỏ bạn rẽ vào đi ở trong khu đô thị Ecopark. Khi đến đường đôi, bạn cứ đi thẳng, đến ngã ba giao cắt với QL 39 thì rẽ trái đi lên Phố Nối. Lưu ý ở những cung đường này là bạn phải đi đúng làn đường và tốc độ, tuân thủ luật giao thông nếu không muốn bị cảnh sát giao thông thổi phạt.

Đến Phố Nối, bạn có thể tự do thoải mái tận hưởng không gian của một đô thị đang phát triển nhanh chóng với các khu đô thi, khu công nghiệp, vui chơi mua sắm thoải mái.

Nổi tiếng ở Phố Nối là khu di tích của đại danh y Lê Hữu Trắc cùng với nhiều chùa chiền, sân đình có kiến trúc độc đáo và cổ kính, là biểu tượng của văn hóa người dân Bắc Bộ ngày xưa. Một số ngôi chùa bạn nên ghé thăm như Chùa Lãng, chùa Thái Lạc, đền thờ tướng Lý Thường Kiệt, đình Đa Ngưu huyện Văn Giang và khu tưởng niệm cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh.

Khoảng cách từ Phố Nối đến các đơn vị hành chính khác

Như đã nói trên, Phố Nối thuộc huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Xung quanh Phố Nối có khá nhiều địa danh, cảnh vật đẹp nổi tiếng nên bạn chỉ cần di chuyển một chút là đã có thể khám phá được những cảnh vật nên thơ hữu tình của vùng đất Hưng Yên.

Từ Hà Nội đi Phố Nối (Hưng Yên) bao nhiêu km?

Nếu bạn chưa muốn thực sự dừng chân ở Phố Nối, chúng tôi xin sơ lược một số thông tin ở các địa danh lân cận như sau:

TP Hưng Yên cách Phố Nối 35,5 km. TP Hưng Yên là trung tâm kinh tế hành chính, văn hóa của toàn tỉnh. Khoảng cách không xa Phố Nối, bạn có thể đến đây tham quan quần thể di tích Phố Hiến.

Huyện Ân thi cách Phố Nối khoảng 16km. Đây được xem vùng đất địa linh nhân kiệt, ngay từ thời xưa đã có rất nhiều người thông minh lỗi lạc, đỗ khoa bảng làm rạng danh đất nước.

Huyện Kim Động cách Phố Nối 25 km. Huyện Kim Động có khá nhiều sông ngòi, kênh rạch nên có những khung cảnh khá nên thơ hữu tìn. Đặc biệt nếu bạn là người thích sông nước với cảnh vật mênh mang thì sẽ càng thích thú hơn.

Huyện Khoái Châu cách Phố Nối 14km. Khoái Châu là vùng đất còn thấm đượm hơi thở của vùng quê Bắc Bộ xưa với những cảnh vật vô cùng quên thuộc gợi nhớ tuổi thơ như cánh đồng lúa bạt ngàn, những cây rơm bên đường, những chú gà lang thang bới đất…

Huyện Phù Cừ cách Phố Nối 35km. Lưỡng quốc trạng nguyên Tống Trân, một người có kiến thức uyên thâm được coi là trạng nguyên 2 quốc gia là người con sinh ra từ huyện Phù Cừ. Tiếp bước truyền thống hiếu học, hiện nay, hàng năm vùng này có hàng trăm em học sinh đỗ đại học và cao đẳng.

Huyện Tiên Lữ cách Phố Nối 30 km. Nơi đây chủ yếu vẫn phát triển kinh tế bằng nông nghiệp. Đặc biệt thương hiệu nhãn lồng Hưng Yên được nhiều người dân chế biến thành long nhãn có giá trị kinh tế cao.

Huyện Văn Giang cách Phố Nối 14km. Đến Văn Giang, bạn có cơ hội tham gia nhiều lễ hội như Hôi Hai Bà Trưng, tham quan các di tích lịch sử chùa chiền cổ kính từ thời xưa.

Huyện Văn Lâm cách Phố Nối 7 km. Văn Lâm được coi là cửa ngõ thủ đô Hà Nội lại nằm trên con đường huyết mạch nên có nhiều điều kiện phát triển kinh tế.

Trên đây là những thông tin về đường đi khoảng cách từ Hà Nội đến Phố Nối (Hưng Yên). Dù quãng đường ngắn nhưng hi vọng chúng sẽ giúp bạn tìm được lộ trình phù hợp với mình một cách nhanh nhất.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo