Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Phú Xuyên bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phú Xuyên là một huyện nằm ở phía Nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây vẫn đang hòa chung cùng nhịp độ phát triển của cả nước nhưng vẫn giữ được những nét dân dã mộc mạc của vùng quê Bắc Bộ. Về Phú Xuyên hôm nay, bạn sẽ được chứng kiến những ngôi nhà khang trang, ngói mới rực rỡ, những cánh đồng lúa chín óng ả rập rờn, những bãi ngô khoai xanh mướt mắt và cả những làng nghề truyền thống vẫn ngày đêm giữ gìn bản sắc quê hương. Phú Xuyên là một vùng đất tổng hòa những nét đẹp của làng quê Bắc Bộ với những dòng sông quanh co, ruộng đồng tươi tốt...

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãygọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhTừ Hà Nội đi Phú Xuyên bao nhiêu km?

Từ Hà Nội về Phú Xuyên là một khoảng cách không xa. Bởi vây bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện để di chuyển nhưng phổ biến nhất vẫn là phương tiện cá nhân.

Từ Hà Nội đến Phú Xuyên bao nhiêu km?

nếu bắt đầu từ trung tâm Hà Nội, muốn đi đến Phú Xuyên, bạn phải vượt qua quãng đường dài khoảng 40 km. Về đây bạn có thể đi bằng xe buýt cũng rất tiện lợi, còn nếu muốn chủ động hơn có thể đi xa cá nhân.

Nếu đi xe buýt rất đơn giản, bạn đi ra bến xe Giáp Bát (bến xe nằm phía Nam Hà Nội) rồi bắt xe buýt số 06 có lộ trình Giáp Bát- Cầu Giẽ. Khi bạn xuống đến bến cuối cùng thì bắt xe đi vào một đoạn nữa sẽ đến được Phú Xuyên.

Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện cá nhân thì bạn xuất phát từ Hà Nội đi theo đường Giải Phóng đến bến xe nước Ngầm, sau đó bạ cứ chạy thẳng đi theo quốc lộ 1A sẽ đến các địa điểm nhưu Thường Tín, Đỗ Xá. Đi đến thị trấn Guột bạn rẽ trái sẽ đến được Phú Xuyên.

Từ Hà Nội đi Phú Xuyên bao nhiêu km?

Quãng đường này tương đối bằng phẳng dễ đi nhưng khá bụi. Bạn nên trang bị áo, khẩu trang bảo vệ cho mình suốt chặng đường. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ luật giao thông, đội mũ bảo hiểm, không đi quá tốc độ, sai làn đường tránh bị cảnh sát giao thông thổi phạt. Hai bên đường đi khi hết nội thành Hà Nội cảnh vật khá đẹp, bạn có thể ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành miền quê.

Từ Hà Nội đi Phú Xuyên bao nhiêu km?

Đến Phú Xuyên, bạn nên đi thăm một số làng nghề nổi tiếng như làng nghề Khảm Trai, sơn mài ở Chuyên Mỹ; thêu ren ở Phúc Tiến, đóng giày ở Phú Yên; tơ lưới ở Thao Ngoại, tò he ở Xuân La... Đặc biệt vùng đất này còn nổi tiếng với tinh thần hiếu học và đã có rất nhiều người thành tài từ những thế kỷ trước. Như thời hậu Lê về trước, huyện Phú Xuyên có 6 người đỗ đại khoa…

Phú Xuyên còn là một trong những huyện có nhiều tướng nhất trong cả nước khi có tới 9 vị tường như Thượng tướng Phùng Thế Tài, Trung tướng Nguyễn Phúc Thanh, Trung tướng Nguyễn Đức Sơn, Thiếu tướng Nguyễn Kim Cách...

Khoảng cách từ Phú Xuyên đến các đơn vị hành chính khác

Là một huyện ngoại thành Hà Nội, Phú Xuyên có vị trí địa lý giáp huyện Thường Tín và Ứng Hòa (Hà Nội), giáp với huyện Khoái Châu (Hưng Yên) và giáp với huyện Duy Tiên (Hà Nam). Nếu đã đến Phú Xuyên, bạn nên bớt chút thời gian đến các đại danh khác của thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận ở Phú Xuyên bởi nơi đâu cũng có những cảnh đẹp mê hoặc lòng người.

Từ Hà Nội đi Phú Xuyên bao nhiêu km?

Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản sau đây:

Quận Ba Đình cách Phú Xuyên 40 km.

Quận Hoàn Kiếm cách Phú Xuyên 37 km.

Quận Tây Hồ cách Phú Xuyên 46 km

Quận Long Biên cách Phú Xuyên 43 km

Quận Cầu Giấy cách Phú Xuyên khoảng hơn 40 km

Quận Đống Đa cách Phú Xuyên 38km

Quận Hai Bà Trưng cách Phú Xuyên 36 km

Quận Hoàng Mai cách Phú Xuyên 33 km

Quận Thanh Xuân cách Phú Xuyên 36 km

Quận Hà Đông cách Phú Xuyên 40 km

Quận Bắc Từ Liêm cách Phú Xuyên 45km

Quận Nam Từ Liêm cách Phú Xuyên 39km

Trên đây là những quận nằm trong nội thành Hà Nội có nhịp độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Đặc biệt ở một số quận có cảnh quan đẹp như quận Hoàn Kiếm có hồ Gươm, quận Ba Đình có Lăng Bác, quận Tây Hồ có Hồ Tây... bạn có thể đến tham quan và khám phá. Ngoài ra Hà Nội còn có các thị xã, huyện ngoại thành, chúng tôi sơ lược sau đây:

Thị xã Sơn Tây cách Phú Xuyên 79 km.

Huyện Ba Vì cách Phú Xuyên 93 km.

Huyện Chương Mỹ cách Phú Xuyên 43 km.

Huyện Đan Phượng cách Phú Xuyên 53 km.

Huyện Đông Anh cách Phú Xuyên 56 km.

Huyện Gia Lâm cách Phú Xuyên 46 km.

Huyện Hoài Đức cách Phú Xuyên 48 km.

Huyện Mê Linh cách Phú Xuyên 60 km.

Huyện Mỹ Đức cách Phú Xuyên 28 km.

Huyện Phúc Thọ cách Phú Xuyên 64 km.

Huyện Quốc Oai cách Phú Xuyên 53 km.

Huyện Sóc Sơn cách Phú Xuyên 79 km.

Huyện Thạch Thất cách Phú Xuyên 66 km.

Huyện Thanh Oai cách Phú Xuyên 32 km.

Huyện Thanh Trì cách Phú Xuyên 36 km.

Huyện Thường Tín cách Phú Xuyên 20 km.

Huyện Ứng Hòa cách Phú Xuyên 20 km.

Trên đây là những thông tin về đường đi, khoảng cách từ Hà Nội đến huyện Phú Xuyên. Hi vọng với những chỉ dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng đến được Phú Xuyên để công tác, học tập, khám phá đúng mong muốn của mình.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo