Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Quy Nhơn là một thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh Bình Định. Nơi này được biết đến với vẻ kiêu sa của những bãi biển cát trắng nắng vàng. Đặc biệt, Quy Nhơn còn có nhiều địa danh nổi tiếng như Tháp Đôi, Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu. Đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội được đến thăm ngôi mộ của nhà thơ tài hoa Hàn Mạc Tử. Và một trong những yếu tố níu chân du khách tại nơi đây cũng chính là sự nồng hậu, mến khách của người dân Quy Nhơn, Bình Định.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Từ Hà Nội đi Quy Nhơn, bạn có thể di chuyển theo nhiều hình thức và tuyến đường khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số tuyến đường.

Trước hết, để rút ngắn thời gian di chuyển, bạn có thể chọn đi máy bay từ Hà Nội vào Thành phố Quy Nhơn.

Từ Hà Nội đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Để vào Quy Nhơn, bạn có thể từ sân bay Nội Bài, Hà Nội theo các hãng mình thích như Vienam Airlines, Vietjet air... đến sân bay Phù Cát thành phố Quy Nhơn. Mỗi ngày, chỉ có một chuyến bay xuất phát từ Hà Nội đến Quy Nhơn nên bạn hãy chủ động tìm hiểu và đặt vé cho mình. Giá vé cho mỗi lượt đi này là từ 470.000 đồng đến 2.000.000 đồng, thời gian ngồi trên máy bay chỉ khoảng 1 giờ 35 phút thôi.

Sau khi xuống sân bay Phù Cát, để tới được trung tâm Thành phố Quy Nhơn, bạn chỉ cần đi theo xe trung chuyển của cảng hàng không khoảng 50 phút là đến với mức giá 50.000 đồng.

Nếu lo sợ đi máy bay chi phí đắt hơn, bạn có thể di chuyển bằng ô to hoặc xe máy từ Hà Nội tới Thành phố Quy Nhơn, Bình Định qua Quốc lộ 1A. Đi tuyến đường này, bạn sẽ được đi qua nhiều địa danh với những cảnh đẹp tuyệt vời của đất nước.

Từ Hà Nội đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Từ Thủ đô Hà Nội, bạn hãy xuất phát theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Sau đó, đi được khoảng 750 mét đường quốc lộ 1A thì rẽ phải vào ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01. Đi hết 78.7 km ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01 bạn tiếp tục di chuyển qua Cầu Cao Bồ rồi đến Cầu Nam Bình. Đi hết cầu Nam Bình, bạn hãy rẽ phải để đi về hướng Trần Nhân Tông qua Quốc lộ 1A. Từ đây, bạn tiếp tục di chuyển hết khoảng 58 km đường Quốc lộ 1A thì đi thẳng vào Cầu vượt QL47 được 4.3 km nữa lại tiếp tục rẽ phải vào Quốc lộ 1A. Từ đây bạn cứ chạy dọc theo hướng Quốc lộ 1A đến đường Nguyễn Huệ tại Bình Định sau đó lái xe qua đường Trần Hưng Đạo là tới được thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Lưu ý, khi chọn đi tuyến đường này, việc trước tiên bạn cần nhớ là đảm bảo an toàn cho chính bản thân và người đi cùng bằng cách chấp hành tốt luật giao thông. Bạn không nên vượt đèn đỏ, nên đi đúng làn đường và không được phép vượt quá tốc độ quy định dành cho ô tô, xe máy.

Hiện nay, ngoài thành phố Quy Nhơn, Bình Định còn có 1 thị xã và 9 huyện. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ các huyện và thị xã đó đến thành phố Quy Nhơn cho bạn được biết.

- Thị xã An Nhơn cách 23.5 km, đi ô tô khoảng 41 phút

- Huyện An Lão cách 111 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 26 phút

- Huyện Hoài Ân cách 88.9 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 7 phút

- Huyện Hoài Nhơn cách 91.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 57 phút

- Huyện Phù Cát cách 34.3 km, đi ô tô khoảng 51 phút

- Huyện Phù Mỹ cách 67.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 29 phút

- Huyện Tuy Phước cách 13.5 km, đi ô tô khoảng 29 phút

- Huyện Tây Sưn cách 48.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 12 phút

- Huyện Vân Canh cách 78.9 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 16 phút

- Huyện Vĩnh Thạnh cách 72.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 46 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Thủ đô Hà Nội đế thành phố Cần Thơ. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được ột chuyến đi vui vẻ, chính xác và an toàn!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo