Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sầm Sơn là một bãi biển tuyệt đẹp nổi tiếng bậc nhất của tỉnh Thanh Hóa. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong làn nước biển trong xanh, dịu mát. Đồng thời, bạn cũng có thể đi bộ dạo chơi bên núi Trường Lệ ngay cạnh biển, ngắm hòn trống mái với những câu chuyện cảm động về nó hay ghé thăm những làng chài rất đỗi chân chất chân quê. Đặc biệt, từ sau khi xây dựng khu FLC, Sầm Sơn ngày càng trở nên sang trọng, lịch thiệp hơn với nhiều lượt du khách ghé thăm hằng năm.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Các tuyến đường đi đến Sầm Sơn nhanh nhất

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn, bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng ô tô và xe máy vì khoảng cách từ hai nơi này không qua xa. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng hướng đi cho bạn.

Tuyến đường thứ nhất: Đi qua ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01 và QL10

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn đi theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Sau đó, đi đường Quốc lộ 1A khoảng 750 mét thì bạn hãy rẽ vào ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01. Đi hết Đường cao tốc này bạn cho xe chạy về hướng Đường Quốc lộ 1A chạy thẳng tới đường Lê Lợi tại Trường Sơn, tx. Sầm Sơn. Bạn cứ đi dọc đường Lê Lợi là đến được bãi tắm A, biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Tuyến đường thứ hai: qua ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ, Cầu Giẽ - Ninh Bình và QL10, khoảng 181 km, đi ô tô hết 3 giờ 44 phút

Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng cầu Pháp Vân rôi đi qua Đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, Cầu Giẽ - Ninh Bình. Sau khi đi hết đường cao tốc này bạn rẽ phải vào đường Quốc lộ 10 đi thẳng tới thành phố Ninh Bình. Từ đây, bạn hãy rẽ trái để đi theo hướng Quốc lộ 1 , qua thị xã Tam Điệp đi thẳng đến cầu vượt ngoại thành thành phố Thanh Háo. Từ đây, bạn đi theo biển chỉ đường là đến được Sàm Sơn, Thanh Hóa.

Chú ý, khi đi tuyến đường nào, việc bạn quan tâm đàu tiên là giữ an toàn cho bản thân và người xung quanh bằng cách chấp hành tốt các luật an toàn giao thông. Khi đi, nhớ đi đũng lan đường quy định dành cho các loại xe, không đi sai làn đường, không vượt đèn đỏ để tránh bị phạt vi phạm lỗi giao thông.

Các Khu du lịch nổi tiếng tại Thanh Hóa

Khi đến Sầm Sơn, chắc hẳn bạn sẽ muốn đi thêm một vài địa điểm nổi tiếng tại Thanh Hóa nữa. Do đó, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về khoảng cách từ Sầm Sơn đến một vài địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Thanh Hóa.

- Thành nhà Hồ, thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa cách Sầm Sơn khoảng 68.8 km, đi ô tô hết 1 giờ 30 phút.

- Khu du lịch Sinh Thái Pù Luông, thuộc huyện miền núi Bá Thước, Thanh Hóa cách Sầm Sơn khoảng 143 km, đi ô tô hết 3 giờ 21 phút. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong thên nhiên hoang dã, khí hậu trong lành. Nơi này được mệnh danh là “Sa pa của Xứ Thanh”.

- Khu du lịch Hang Ma thuộc huyện Quan Hóa, cách Sầm Sầm sơn 144 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 20 phút

- Khu du lich thủy điện Cửa Đạt, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa cách Sầm Sơn 77.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 54 phút

- Cầu Hàm Rồng, thuộc xã Hoàng Long, Huyện Hoằng Hóa cách Sầm Sơn 18.4 km, đi ô tô khoảng 25 phút. Nơi đây được biệt đến như là một chứng nhân lịch sử cho cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta.

- Cửa khẩu biên giới Na Mèo, nằm ở huyện Quan Sơn giáp với Lào cách Sầm Sơn 299 km, đi ô tô khoảng 7 giờ 38 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cho chuyến đi của bạn từ Hà Nội đến Sầm Sơn, Với những thông tin này, chúng tôi chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, vui vẻ và chính xác!

Bài: Từ Hà Nội đi Sầm Sơn bao nhiêu km? khoảng cách từ Hà Nội đến Sầm Sơn

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo