Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Sân bay quốc tế Nội Bài bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sân bay quốc tế Nội Bài nằm trên địa phận huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Là cảng hàng không lớn thứ hai trong cả nước về công suất và lưu lượng khách sau Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Sân bay quốc tế Nội Bài chủ yếu phục vụ cho hành khách từ Hà Nội và các vùng lân cận.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo cùng Vina MovingTừ Hà Nội đi Sân bay quốc tế Nội Bài bao nhiêu km?

Nhà Ga T1 – Sân bay Quốc tế Nội Bài

Những tuyến đường từ Hà Nội đến Sân bay quốc tế Nội Bài

Khoảng cách từ trung tâm Thủ đô Hà Nội đến Sân bay quốc tế Nội Bài trên dưới 30km, dưới đây chúng tôi cung cấp một số thông tin về các tuyến đường chính để đi đến đây:

Tuyến đường thứ nhất:

Tuyến đường này có khoảng cách khoảng 26km, mất khoảng 42 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe gắn máy. Từ Bờ Hồ đi về hướng Bắc lên Nhà Chung, rẽ vào đường Lý Quốc Sư – Hàng Bông – Đường Thành – Phùng Hưng – Hàng Cót – Quán Thánh – Hàng Bún – Nguyễn Khắc Nhu – Cửa Bắc – Cửa Bắc – Yên Phụ – Nghi Tàm – Âu Cơ – An Dương Vương – Cầu Nhật Tân/Võ Chí Công – Võ Nguyên Giáp. Đi thẳng đường Võ Nguyên Giáp, rẽ phải là đến Sân bay quốc tế Nội Bài.

Tuyến đường thứ hai:

Tuyến đường này có chiều dài 30km, mất khoảng 43 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe gắn máy. Từ Trung tâm Thủ đô Hà Nội, đi theo cung đường Đường Thành – Phùng Hưng – Cầu Long Biên – Ngọc Thụy đến Đường 5 kéo dài, đi thẳng Đường 5 kéo dài đến đường Võ Nguyễn Giáp. Đi thẳng đường Võ Nguyên Giáp, rẽ phải là đến Sân bay quốc tế Nội Bài.

Tuyến đường thứ ba:

Bạn có thể đến Sân bay quốc tế Nội bài bằng xe buýt, từ trung tâm Thủ đô Hà Nội, bạn đi bộ khoảng 90m đến Ngã 3 Lê Thái Tổ - Hàng Trống bắt xe buýt số 9 tuyến Bờ Hồ đi Bờ Hồ (tuyến vòng kín) hết khoảng 19 phút. Đến Vườn thú Hà Nội bạn bắt xe buýt số 7 tuyến Bãi đỗ xe Cầu Giấy đi Sân bay Nội Bài, hết khoảng 1h 12 phút. Đến trạm xe buýt Sân bay Nội Bài, bạn đi bộ khoảng 220m là đến sân bay.

Sân bay quốc tế Nội Bài gồm có Nhà ga đến Quốc tế và nội địa nằm ở tầng 1 và Nhà ga đi Quốc tế và nội địa nằm ở tầng 2. Trong sân bay có đầy đủ các chỉ dẫn và nhân viên phục vụ có thể hướng dẫn các bạn làm thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chúc các bạn có một khởi hành tốt đẹp cho chuyến đi của mình.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo