Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Tam Đảo bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tam Đảo là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi này được biết đến với tên gọi “thị trấn mờ sương” hay còn được so sánh là Đà Lạt thứ hai của đất nước ta. Không khí tại Tam Đảo quanh năm mát nên phù hợp trồng loại rau xu xu, do đó loại rau này trở thành đặc sản của Tam Đảo. Tới đây, bạn sẽ được sống trong một thế giới khác, không ồn ào tấp nập như chốn đô thị mà vô cùng tĩnh lặng, trong lành. Đến với Tam Đảo, bạn có thể đi tham quan Thác Bạc, đài truyền hình Tam Đảo trên cao và những con đường uốn lượn quanh co được bao quanh bởi rừng núi và những đồi rau xu xu xanh mướt.

Bạn cần dịch vụ:

►Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Khoảng cách và các tuyến đường từ Hà Nội đi Tam Đảo

Từ Hà Nội đi Tam Đảo bao nhiêu km?

Thị trấn Tam Đảo với khung cảnh tuyệt đẹp

Từ Hà Nội đi Tam Đảo, bạn có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy vì khoảng cách không quá xa. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dãn cụ thể cho bạn tuyến đường từ Hà Nội đi Tam Đảo.

Để lên được Tam Đảo, bạn chỉ có thể đi theo một tuyến đường duy nhất qua ĐCT05, khoảng 71.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 33 phút

Từ Hà Nội đi Tam Đảo bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn hãy di chuyển theo hướng Bắc lên Nhà Chung về phía Nhà Thờ. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường Lý Quốc Sư, Hàng Bông, Đường Thành, Phùng Hưng, Hàng Cót, Quán Thánh, Hàng Bún và Cửa Bắc để vào đường Yên Phụ.Tiếp đó, từ Yên Phụ bạn rẽ qua Nghi Tàm, Âu Cơ, An Dương Vương rồi chạy xe về phía Cầu Nhật Tân/ Võ Chí Công. Sau đó, bạn đi qua Cầu Nhật Tân rồi tiến thẳng vào đường Võ Nguyên Giáp. Đi được 13.2 km thì bạn rẽ phải để tiến về hướng Quốc lộ 2A, qua ĐT131, rồi đến ĐCT05. Sau đó, bạn tiếp tục đi khoảng 24.5 km ĐCT05 thì đi theo lối ra về hướng QL2B. Từ đây, bạn chạy dọc theo QL 2B khoảng 4.9 km thì tiếp tục đi thẳng vào ĐT302. Đi thẳng khoảng 9.1 km nữa thì rẽ phải và đi khoảng 2.2 km nữa rồi đi thêm một đoạn nữa là đến được Tam Đảo.

Lưu ý, khi lên thị trấn Tam Đảo vì đường rất dốc và nguy hiểm nên bạn hãy đi từ từ và lái xe cho chắc tay để tránh xảy ra tai nạn. Khi đi cần chú ý quan sát xung quanh, không nên đùa nghịch gây mất tập trung cho người lái xe để đảm bảo an toàn cho cuộc hành trình của mình. Đến Tam Đảo, bạn có thể gửi xe để đi bộ qua một số địa điểm nổi tiếng và ngắm nhìn khung cảnh của Vĩnh Phúc khi đứng từ trên cao.

Khoảng cách các huyện, thị xã và thành phố khác tới Tam Đảo

Khi đến Tam Đảo, chắc hẳn bạn sẽ còn muốn đi thêm một vài nơi khác tại Vĩnh Phúc. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về khoảng cách từ các huyện, thị xã và thành phố khác tới Tam Đảo cho bạn hiểu rõ hơn.

- Thành phố Vĩnh Yên cách Tam Đảo khoảng 31.3 km, đi ô tô hết 52 phút

- Thị xã Phúc Yên cách 32.8 Tam Đảo km, đi ô tô khoảng 50 phút

- Huyện Bình Xuyên cách Tam Đảo 28.4 km, đi ô tô khoảng 45 phút

- Huyện Lập Thạch cách Tam Đảo 20.2 km, đi ô tô khoảng 39 phút

- Huyện Sông Lô cách Tam Đảo 32.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ

- Huyện Tam dương cách Tam Đảo 15.8 km, đi ô tô khoảng 32 phút

- Huyện Vĩnh Tường cách Tam Đảo 33.5 km, đi ô khoảng 57 phút

- Huyện Yên Lạc cách Tam Đảo khoảng 36.5 km, đi ô tô hết 59 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn khá đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà Nội đến Tam Đảo. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có được một sự chuẩn bị kĩ càng và tốt nhất cho chuyến đi. Chúng tôi chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình Hà Nội – Tam Đảo vo cùng chính xác, an toàn và ngập tràn niềm vui nhé!

Bài viết : Từ Hà Nội đi Tam Đảo bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến Tam Đảo bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo