Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Thái Bình bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thái Bình là một tỉnh có vùng biển cũng như những đặc điểm địa lý rất thú vị nằm ở khu vực đồng bằng Sông Hồng, đây được coi là vựa lúa lớn thứ hai của nước ta.

Bạn có dịp ghé thăm Thái Bình tuy nhiên chưa biết từ Hà Nội tới đây nên đi theo đường nào, phương tiện gì và thời gian di chuyển khoảng bao lâu thì bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin để giải đáp thắc mắc ấy.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Tuyến đường đi từ Hà Nội tới Thái Bình

Từ Hà Nội đi Thái Bình có khoảng cách hoảng 105km và có nhiều tuyến đường cho bạn lựa chọn để di chuyển.

Từ Hà Nội đi Thái Bình bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất :

là tuyến đường có chiều dài địa lý 101km và đi qua hướng quốc lộ 5.

Bạn đang ở nội thành thủ đô Hà Nội, lái xe theo hướng quốc lộ 5 sau đó đi qua cầu vượt Như Quỳnh thì rẽ theo hướng tay phải vào tỉnh lộ 200, qua các địa danh như Cầu Hầu, Cầu Thi và cầu Triều Dương thì tiến thẳng vào tỉnh lộ 39A.

Đi theo hướng tỉnh lộ 39A này thêm khoảng 9km nữa thì rẽ sang hướng tay phải vào tỉnh lộ 226, lái xe đi thêm 11 km nữa thì tiếp tục rẽ phải và đi vào tỉnh lộ 454. Đi qua phà Tĩnh Xuyên và tiếp tục đi vào tỉnh lộ 454, khi qua điểm cầu Chờ là có thể tới địa phận đầu tiên của tỉnh Thái Bình. Đế phố Lý Bôn thì bạn rẽ sang phố Trần Thái Tông, đi tới đường Lý Thường kiệu thì qua cầu Thái Bình và vào được trung tâm thành phố Thái Bình.

Đây là tuyến đường ngắn hơn nhưng khá nhiều điểm rẽ và nhiều đường tỉnh lộ,. nhiều khu đông dân cư nên bạn nhất định phải chúc ý vấn đề tốc độ cũng như chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, tránh gây tai nạn cho mình cũng như những ảnh hưởng xấu khác tới cuộc hành trình.

Tuyến đường thứ hai:

Đây là tuyến đường dành cho xe ô trong đoạn Pháp Vân – Cầu Giẽ nên bạn hết sức chú ý về phương tiện đi lại.

Từ nội thành thành phố Hà Nội, lái xe ra cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ, đi khoảng 30km thì chạy theo hướng cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình và đi vào nút giao Đại Xuyên, qua điểm này bạn tới nút giao Liên Tuyền, sau đó rẽ trái đi theo quốc lộ 21A và tới thành phố Nam Định, đi qua cầu vượt Nam Định, tiến thẳng vào quốc lộ 10, đi qua khu vực đền Trần, đi qua Cầu Đá rồi đến cầu Tân Đệ, qua cầu Tân Đệ bạn đi thẳng đến đường Hùng Vương là có thể vào được trung thâm thành phố Thái Bình.

Phương tiện đi lại lý tưởng của bạn khi đi từ Hà Nội về Thái Bình nếu không có ô tô riêng thì lời khuyên đó là bạn nên đi xe khách, có khá nhiều hãng xe ở nhiều bến tại Hà Nội chạy tuyến Hà Nội – Thái Bình nên rất thuận tiện.

Tuy nhiên, nếu thành phố Thái Bình chưa phải điểm dừng chân cuối cùng trong cuộc hành trình này của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp số km quãng đường bạn cần di chuyển để có thể đi từ thành phố Thái Bình tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh này.

Từ thành phố Thái Bình tới các đơn vị hành chính khác

Từ Hà Nội đi Thái Bình bao nhiêu km?

Thành Phố Thái Bình có diện tích khá rộng, trong đó có 1 thành phố và 7 huyện lân cận.

- Từ thành phố Thái Bình tới huyện Đông Hưng có độ dài là 16,3km

- Từ thành phố Thái Bình tới huyện Hưng Hà có độ dài là 27,5km

- Từ thành phố Thái Bình tới huyện Kiến Xương có độ dài 14km

- Từ thành phố Thái Bình tới huyện Quỳnh Phụ có độ dài là 27,4 km

- Từ thành phố Thái Bình tới huyện Thái Thụy có độ dài là 31,5km

- Từ thành phố Thái Bình tới huyện Tiền Hải có độ dài là 30,6 km

- Từ thành phố Thái Bình tới huyện Vũ Thư có độ dài là 7 km

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về tuyến đường di chuyển từ khu vực nội thành thủ đô Hà Nội tới thành phố Thái Bình cũng như số km đường đi từ trung tâm hành chính của tỉnh này tới các đơn vị hành chính khác.

Ngoài ra, khi tới với Thái Bình, bạn còn có thể tới các điểm du lịch rất đẹp, hấp dẫn và có phần hoang sơ ở nơi đây như :

- Biển Đồng Châu

- Cồn Vành

- Cồn Đen

- Đền Tiên La

- Chùa Keo

- Làng vườn Bách Thuận

Khi tới mỗi điểm du lịch này bạn lại có thể được thưởng thức những món ăn đặc sản, đặc biệt hải sản ở Thái Bình rất ngon, tươi, sạch và rẻ nên khi đi Thái Bình bạn chắc chắn phải ăn Hải Sản ở những vùng biển nổi tiếng như Đồng Châu nha!

Ngoài ra, Thái Bình còn có một món đặc sản nức danh bao đời và đã là món quà quê không thể thiếu của con người nơi đây dành tặng bạn bè, du khách của mình đó chính là Bánh Cáy- Món ăn dân tộc được làm bằng bỏng gạo với những công thức gia truyền hấp dẫn.

Hi vọng những thông tin nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những hành trang đầu tiên để có một chuyến đi tới Thái Bình thực sự vui, hấp dẫn thuận lợi và an toàn!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo