Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi thành phố Hưng Yên bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thành phố Hưng Yên là trung tâm hành chính của tỉnh Hưng Yên, một tỉnh nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Hồng. Là tỉnh tiếp giá với Hà Nội nên nếu bạn có một ngày để nghĩ ngơi thì nên tới đây để hưởng trọn vẹn những điểm du lịch thật hấp dẫn, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng con người có tính cách rất thật thà.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hưng Yên, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving)để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Nếu bạn đang ở Hà Nội, chưa biết nên đi Hưng Yên theo hướng nào, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để giải đáp những thắc mắc ấy nhé!

Những tuyến đường đi từ Hà Nội tới thành phố Hưng Yên

Từ Hà Nội tới thành phố Hưng Yên có độ dài quãng đường khoàng hơn 60km và có 2 tuyến đường chính cho bạn lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất:

Từ Hà Nội đi thành phố Hưng Yên bao nhiêu km?

Hình nguồn internet

Đây là tuyến đường dành cho xe ô tô, ở khu vực nội thành thành phố Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng đường Giải Phóng, đến đoạn rẽ Pháp Vân bạn rẽ trái sang Pháp Vân rồi rẽ phải sang đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, theo hướng công viên Yên Sở, đi thẳng khoảng 40km nữa sẽ tới được thị trấn Đồng Văn của tỉnh Hà Nam, tại cầu vượt Đồng Văn, bạn rẽ trái đi theo hướng đường quốc lộ 38, qua huyện Duy Tiên, đi qua cầu Hòa Mạc, dọc quốc lộ 38 qua xã Phú Hòa, đi vào quốc lộ 38B, qua cầu Yên Lệnh, theo quốc lộ 38B rẽ vào đường Phạm Bạch Hổ,rẽ sang Chùa Chuông, Vũ Trọng Phụng và đây chính là trung tâm của thành phố Hưng Yên

Các bạn chú ý đoạn đường từ Pháp Vân tới cầu Giẽ là đường dành riêng cho xe ô tô nên nếu đi xe máy thì bạn không được đi theo hướng này, tránh bị phạt. Khi di chuyển, bạn cần chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, chú ý tốc độ để không gây những ảnh hưởng không tốt tới chuyến đi của mình.

Tuyến đường thứ hai:

Từ Hà Nội đi thành phố Hưng Yên bao nhiêu km?

Đây là tuyến đường dành cho cả ô tô và xe máy, nếu bạn ở khu vực phía bắc Hà Nội thì nên đi theo hướng này.

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn di chuyển qua hướng cầu Long Biên, Chương Dương, hay Vĩnh Tuy để tiến vào quốc lộ 5, bạn đi thẳng khoảng 40km nữa thì thấy một ngã 3 có chỉ dẫn rẽ trái vào hướng đi Hưng Yên, bạn tiếp tục đi thẳng để đến phố Nối, qua phố Nối tới điểm giao với quốc lộ 39, bạn rẽ trái đi theo hướng quốc lộ 39A, đi thẳng hơn 30km nữa là tới được thành phố Hưng Yên.

Đây là tuyến đường khá dễ tìm và dễ đi, khi di chuyển bạn cần chú ý chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông đảm bảo sự thuận lợi cho cuộc hành trình của mình.

Từ thành phố Hưng Yên tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Hưng Yên

Từ Hà Nội đi thành phố Hưng Yên bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Như chúng ta đã biết, thành phố Hưng Yên là trung tâm hành chính, chính trị của tỉnh Hưng Yên, nếu đây chưa phải là nơi dừng chân của bạn khi tới tỉnh này thì chúng tôi xin được cung cấp số km quãng đường cần di chuyển của bạn để tới được các đơn vị hành chính khác.

Hưng Yên được chia thành 10 đơn vị hành chính, ngoài thành phố Hưng Yên chúng ta còn có 10 huyện lân cận nữa”

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Ân Thi có số km quãng đường là 23,9 km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Khoái Châu có số km quãng đường là 26,7km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Kim Động có số km quãng đường là 12 km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Mỹ Hào có số km quãng đường là 30 km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Phù Cừ có số km quãng đường là 21 km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Tiên Lữ có số km quãng đường là 12km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Văn Giang có số km quãng đường là 37,6 km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Văn Lâm có số km quãng đường là 42,5km

- Từ thành phố Hưng Yên tới huyện Yên Mỹ có số km quãng đường là 30 km

Trên đây là những tuyến đường cơ bản để có thể di chuyển từ nội thành thủ đô Hà Nội tới thành phố Hưng Yên cũng như số km quãng đường từ thành phố này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Hưng Yên.

Khi tới với Hưng Yên bạn có thể tới thăm các địa điểm như:

- Khu đô thị ecopac, đây có thể xem là khu đô thị xanh, trong lành và hấp dẫn nhất nước ta hiện nay, những dải cây xanh, không gian công viên đẹp, thân thiện với môi trường tạo cho con người cảm giác sống thật sự hoàn hảo.

- Phố Hiến : địa danh nằm ngay tại thành phố Hưng Yên, đây là vùng đất nổi tiếng từ xưa với những câu chuyện lịch sử vô cùng ý nghĩa

- Đền thờ Chử Đồng Từ nằm ở huyện Khoái Châu

- Làng Nôm, một địa danh nằm ở làng Nôm, xã Đại Đồng huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên, đây là một ngôi làng cổ với lối kiến trúc rất đặc biệt với những công trình kiến trúc cổ như đình làng, cổng làng, cầu đá cổ… khung cảnh yên bình, hoang sơ nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tĩnh tâm nhất.

Hi vọng những thông tin nhỏ này sẽ góp phần giúp bạn có được một chuyến đi tới Hưng yên thật vui vẻ và an toàn!

Bài viết : Từ Hà Nội đi thành phố Hưng Yên bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến thành phố Hưng Yên bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo