Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Uông Bí – Quảng Ninh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Uông Bí là một thành phố nằm ở phía tây của tỉnh Quảng Ninh, nằm ở chân núi Yên Tử và giáp với sông Đá Bạc.

Đây là khu du lịch nổi tiếng với núi Yên Tử, cội nguồn của dòng Thiền Trúc Lâm ở nước ta với những công trình kiến trúc độc đáo, hàng năm, mỗi dịp xuân về Uông Bí đón hàng trăm nghìn lượt khách thập phương về Yên Tử thăm quan, làm lễ…

Bạn cần dịch vụ:

►Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Nếu bạn đang ở Hà Nội, muốn tới Uông Bí thăm núi Yên Từ, thiền viện trúc lâm Yên Tử nhưng chưa biết nên đi theo hướng nào, phương tiện gì, đi mất bao lâu thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp.

Những tuyến đường đi từ thủ đô Hà Nội tới thành phố Uông Bí – Quảng Ninh

Từ Hà Nội tới thành phố Uông Bí có độ dài địa lý khoảng 135km, bạn sẽ mất khoảng 3h để di chuyển và có nhiều tuyến đường cho bạn lựa chọn.

Từ Hà Nội đi Uông Bí – Quảng Ninh bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Tuyến đường thứ nhất:

Từ khu vực nội thành thành phố Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng cầu Vĩnh Tuy, cầu Long Biên, cầu Chương Dương hay cầu Thanh Trì để vượt qua sông Hồng, sau đó tiến thẳng vào quốc lộ 5 hướng đường đi Hải Dương.

Từ Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng hơn 1 tiếng để đi hết quãng đường 55km tới thành phố Hải Dương, từ điểm này, bạn rẽ trái hướng theo thị trấn Sao Đỏ, bạn lái xe đi tiếp khoảng 25km nữa sẽ tới được thị trấn Sao Đỏ của huyện Chí Linh tỉnh Hải Dương.

Từ thị trấn Sao Đỏ bạn đi theo hướng quốc lộ 18 thêm 20km nữa là tới được thị trấn Đông Triều, từ quốc lộ 18 bạn tiến vào tỉnh lộ 326, đi thẳng thêm 30km nữa là tới được thành phố Uông Bí.

Đây là tuyến đường khá dễ đi, tuy nhiên bạn cần chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông trong quá trình di chuyển để không gặp phải những vấn đề ảnh hưởng xấu tới cuộc hành trình của mình.

Tuyến đường thứ hai:

Đối với tuyến đường này, bạn không đi theo hướng quốc lộ 5 nữa mà đi theo quốc lộ 1A để tới Bắc Ninh, và đây cũng chính là tuyến đường đi từ Hà Nội tới Uông Bí ngắn nhất.

Từ nội thành Hà Nội, bạn đi theo hướng quốc Lộ 1A, từ thủ đô Hà Nội tới thành phố Bắc Ninh có quãng đường dài khoảng 30km, từ cầu vượt thành phố Bắc Ninh bạn rẽ phải theo hướng đi Phả Lại thuộc huyện Chí Linh – Hải Dương, bạn đi khoảng 25km là tới được Phả Laị.

Từ điểm này, bạn đi theo hướng quốc lộ 18 khoảng 30km để tới thị xã Đông Triều của tỉnh Quảng Ninh, hướng theo quốc lộ 326 khoảng 31km nữa là tới được thành phố Phả Lại.

Đây là quãng đường ngắn hơn, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến tốc độ khi di chuyển, đặc biệt là phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông để có được một chuyến đi thuận lợi nhất.

Nếu Uông Bí chưa phải điểm dừng chân cuối cùng mà bạn còn muốn khám phá thêm những điều tuyệt vời khác nữa của tỉnh Quảng Ninh thì chúng tôi cũng xin được cung cấp số km quãng đường mà bạn cần di chuyển để tới được các đơn vị hành chính khác của tỉnh này.

Quãng đường từ thành phố Uông Bí tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh là tỉnh có diện tích rộng lớn có cả vùng biển và vùng núi, được chia ra làm 14 đơn vị hành chính với 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc tỉnh Quảng Ninh:

Từ Hà Nội đi Uông Bí – Quảng Ninh bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

- Từ Thành Phố Uông Bí tới thành phố Hạ Long có quãng đường di chuyển là 41km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Thành Phố Móng Cái có quãng đường di chuyển là 197 km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới thành phố Cẩm Phả có quãng đường di chuyển là 80 km

- Từ Thành Phố Uông bí tới Huyện Quảng yên có quãng đường di chuyển là 23,3km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Đông Triều có quãng đường di chuyển là 31 km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Vân Đồn có quãng đường di chuyển là 90 km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Hoành Bồ có quãng đường di chuyển là 37,7 km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Đầm hà có quãng đường di chuyển là 151km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Tiên Yên có quãng đường di chuyển là 130km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Hải Hà có quãng đường di chuyển là 172km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Bình Liêu có quãng đường di chuyển là 159km

- Từ Thành Phố Uông Bí tới Huyện Ba Chẽ có quãng đường di chuyển là 97,3km

Trên đây là những chỉ dẫn về tuyến đường di chuyển từ nội thành thủ đô Hà Nội tới thành phố Uông Bí của tỉnh Quảng Ninh cũng như số km quãng đường từ thành phố này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh.

Khi tới với Quảng Ninh bạn nhớ phải ghé thăm hết những điểm du lịch nổi tiếng như Yên Tử, Hạ Long, Cô Tô, Vân Đồn…và thưởng thức những món đặc sản thú vị của tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là các món hải sản tươi ngon, được bán rất nhiều tại các chợ ở vùng biển.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa và an toàn nhất!

Bài viết : Từ Hà Nội đi Uông Bí – Quảng Ninh bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến Uông Bí – Quảng Ninh bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo