Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Việt trì bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”

Nhắc tới Phú Thọ là chúng ta nhớ đến hội đền hùng, nơi lưu giữ biết bao truyền thống văn hóa từ thời Hùng Vương. Hiện nay, Phú Thọ đang ngày càng phát triển và có thành phố trực thuộc là Việt Trì. Thành phố Việt Trì được mọi người nhắc đến là vùng đất phật tích. Nơi này được người dân Việt Nam xem là kinh đô đầu tiên của đất nước. Khi đến đay, bạn sẽ được hòa mình vào khi thế hòa hùng của những buổi đầu dựng nước và giữa nước.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ Hà Nội đi thành phố Việt Trì, bạn có thể đi ô tô và xe máy vì khoảng cách không quá xa và có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hai tuyến đường đẻ tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: qua ĐCT05, khoảng 94.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 38 phút

Từ Hà Nội đi Việt trì bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình theo hướng Đông Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường Hùng Vương, Trần Phú, Kim Mã, Đào Tấn, Đường Bưởi rồi sau đó đi vào đường Võ Chí Công. Sau khi đi hết đường Võ Chí Công bạn sẽ đi qua cầu Nhật Tân rồi đi thẳng tới đường Võ Nguyên Giáp. Đi hết 12.3 km đường Võ Nguyên Giáp thì bạn rẻ trái tiến về hướng QL2A, qua ĐT131 rồi tới ĐCT 05. Từ đây bạn đi khoảng 53.9 km đường cao tốc này thì rẽ về hướng Quốc lộ 2 đi một đoạn nữa là đến thành phố Việt Trì.

Tuyến đường thứ hai: Qua ĐCT 08, khoảng 89.1 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 7 phút

Từ Hà Nội đi Việt trì bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưngvà Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Sau đó, bạn đi được khoảng 27 km đường ĐCT 08 thì rẽ vào Quốc lộ 21. Bạn đi dọc theo Quóc lộ 21 được 20.1 km đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 2 vào QL2C khoảng 7.5 km nữa đến tiếp một vòng xuyến nữa thì đi theo lối ra thứ 3 vào ĐT304. Đi hết ĐT304 thì bạn rẽ phải vào Quốc lộ 22 đi vào đi Hùng Vương đến đường Nguyễn Tất Thành chạy xe một đoạn nữa là đến được thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Lưu ý, dù bạn chọn tuyến đường nào thì cần nhớ phải giữ an toàn cho bản thân và người đi cùng là trên hết. Khi đi xe bạn nhớ mang mũ bảo hiểm, đi đungc làn đường của mình, không vượt đèn đỏ và tránh vượt tốc độ để không bị phạt lỗi vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ.

Khoảng cách từ các huyện và thị xã khác đi thành phố Việt Trì

Hiện nay, ngoài thành phố Việt Trì, Phú Thọ còn có 1 thị xã và 11 huyện. Để chuyến đi của bạn thêm thuận lợi, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng các từ thị xã và các huyện đó đến thành phố Việt Trì cho bạn được biết.

- Thị xã Phú Thọ cách 20.9 km, đi ô tô khoảng 26 phút

- Huyện Cẩm Khê cách 45.4 km, đi ô tô khoảng 52 phút

- Huyện Đoan Hùng cách 46.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 14 phút

- Huyện Hạ Hòa cách 60.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 15 phút

- Huyện Lâm Thao cách 14.9 km, đi ô tô khoảng 27 phút

- Huyện Phù Ninh cách 20.5 km, đi ô tô khoảng 39 phút

- Huyện Tam Nông cách 23.8 km, đi ô tô khoảng 40 phút

- Huyện Tân Sơn cách 67 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 53 phút

- Huyện Thanh Ba cách 32.8 km, đi ô tô khoảng 47 phút

- Huyện Thanh Sơn cách 67.7 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 10 phút

- Huyện Thanh Thủy cách 49.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 20 phút

- Huyện Yên Lập cách 56.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 13 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà Nội tới thành phố Việt Trì. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được mọt chuyến đi chính xác, an toàn và tràn ngập niềm vui!

Bài viết : Thuê xe tải 2.5 tấn, chuyển nhà nhanh hơn, tiện lợi hơn

Nguồn Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo