Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vĩnh Phúc là một tỉnh có nhiều cảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Nơi này được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều địa điểm hấp dẫn như hồ Đại Lại, Tam Đảo, Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên, chùa Hà Tiên...Đặc biệt, nơi này còn có rất nhiều món ăn ngon háp đãn du khách, trong đó có một loại rau trở thành đặc sản của Vĩnh Phúc là ngọn su su xanh non mơn mởn. Bên cạnh đó, sự mến khách, nhiệt tình của người dân nơi đây cũng trở thành yếu tố níu chân du khách.

Từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc, bạn có thể đi bằng ô tô và xe máy vì khoảng cách quãng đường khá gần. Bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau để đến đây. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn hai tuyến tuyến đường.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Vĩnh Phúc, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving)để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Tuyến đường từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Tuyến đường thứ nhất:

qua ĐCT05, khoảng 64.4 km, đi ô tô hết 1 giờ 16 phút

Từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng theo Kim Mã, Đào Tấn và Võ Chí Công đến Võ Nguyên Giáp tại Vĩnh Ngọc. Từ đường Võ Nguyên Giáp bạn đi khoảng 12.3 km nữa thì rẽ trái để đi về hướng QL2A, qua ĐT131, ĐCT05. Bạn tiếp tục hành trình của mình theo ĐCT05 khoảng 24.5 km nữa thì rẽ vào Quốc lộ 21B. Sau đó, bạn đi từ ĐT310 đến Đạo Tú được 6.1 km thì rẽ phải về hướng Quốc lộ 2C. Bạn cứ đi dọc theo Quốc lộ này khoảng 1 km nữa là đến được Vĩnh Phúc.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, Xem ngay >> chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Tuyến đường thứ hai:

qua Võ Văn Kiệt và ĐCT05, khoảng 60.2 km, đi ô tô hết 1 giờ 19 phút

Từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn hãy xuất phát theo hướng Kim Mã, Đào Tấn, Bưởi, Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn đến Phạm Văn Đồng tạiphường Xuân Đỉnh. Từ đường Phạm Văn Đồng bạn chạy xe qua cầu Thăng Long để tới đường Võ Văn Kiệt. Sau đó, bạn chạy hết 11.5 km đường Võ Văn Kiệt thì rẽ trái vào QL2A, qua ĐT131 rồi đến ĐCT05. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình theo hướng dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là đến được tỉnh Vĩnh Phúc.

Dù là chọn tuyến đường nào chăng nữa thì khi đi điều quan trọng nhất bạn phải nhớ là giữ gìn an toàn cho bản thân và người xung quanh bằng cách chấp hành đúng luật an toàn giao thông. Khi đi, bạn nhớ đi đúng làn đường quy ddinjnh, không được vượt đèn đỏ, không lãng lách đáng võng, vượt tốc độ để tránh bị xử phạt vi phạm.

Hiện nay, Vĩnh Phúc có 1 thành phố, 1 thị xã và 1 huyện. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách từ các huyện và thị xã đó tới thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cho bạn được hiểu roc hơn.

>> Dịch vụ chuyển nhà Vĩnh Phúc nhanh, rẻ, an toàn

Khoảng cách Từ các huyện, thị xã đi Vĩnh Phúc

- Thị xã Phúc Yên cách thành phố Vĩnh Yên 23 km, đi ô tô khoảng 40 phút

- Huyện Bình Xuyên cách thành phố Vĩnh Yên 12.6 km, đi ô tô khoảng 26 phút

- Huyện Lập Thạch cách thành phố Vĩnh Yên 32.9 km, đi ô tô khoảng 53 phút

- Huyện Sông Lô cách thành phố Vĩnh Yên 41.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 11 phút

- Huyện Tam Dương cách thành phố Vĩnh Yên 21.6 km, đi ô tô khoảng 33 phút

- Huyện Tam Đảo cách thành phố Vĩnh Yên 31.5 km, đi ô tô khoảng 53 phút

- Huyện Vĩnh Tường cách thành phố Vĩnh Yên 16.5 km, đi ô tô khoảng 30 phút

- Huyên Yên Lạc cách thành phố Vĩnh Yên 15.3 km, đi ô tô khoảng 29 phút

Trên đây, chúng tôi đã dưa ra cho bạn đầy dduer những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có được sự lụa chọn cho tuyến đường đi cũng như những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi của mình. Chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình an toàn, chính xác và tràn ngập niềm vui.

Bài: Từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Hải Phòng bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Hà Nam bao nhiêu km?

>> Từ Hà Nội đi Mù Cang Chải bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo