Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vũng Tàu là một thành phố biển thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ của nước ta, đây đã từng được coi là một trung tâm kinh tế - Văn hóa – Giáo dục của tỉnh và cũng là một trung taam kinh tế của cả vùng Đông Nam Bộ.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Là thành phố Ven Biển, được thiên nhiêu ưu đãi nên có cảnh quan vô cùng đẹp cùng hệ thống thủy sinh đa dạng nên từ lâu Vũng Tàu đã là một điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Bạn đang ở Hà Nội, muốn khám phá những nét đẹp tuyệt vời của Vũng Tàu nhưng chưa biết nên đi theo hướng nào, mất bao nhiêu thời gian và phương tiện di chuyển nào là hợp lý nhất thì bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc đó.

Tuyến đường đi từ Hà Nội đi thành phố Vũng Tàu

Hà Nội cách Vũng Tàu khoảng 1650km đường bộ và có hai cách di chuyển chính cho bạn.

Hướng đi thứ nhất:

Từ Hà Nội đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Nếu bạn có thời gian và muốn khám phá những nét đẹp của non nước Việt Nam thì nên chọn phương tiện cá nhân để di chuyển, lái xe ô tô đi 1650km vừa đi, vừa nghỉ ngơi, thăm thú những điểm du lịch hấp dẫn suốt quãng đường từ Hà Nội tới Vũng Tàu sẽ mất khoảng 5 ngày vừa đi vừa nghỉ ngơi,

Điểm xuất phát từ thủ đô Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng đường Giải Phóng, rẽ trái để ra cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, sau đó tiền vào cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, tới sông Đáy, đi qua cầu Nam Bình, bạn đi khoảng 20km nữa tới ngã rẽ giao với quốc lộ 1A thì rẽ sang phía tay phải và đi theo hướng quốc lộ 1A qua các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quãng Ngãi, Quy Nhơn, Khánh Hòa, đi tiếp tới điểm giao với quốc lộ 55 thì bạn rẽ trái đi vào quốc lộ 55B, sau đó rẽ trái sang quốc lộ 55, đi thẳng theo hướng này đến vòng xuyến Trường Trinh bạn đi một vòng qua vòng xuyến để qua quốc lộ 51, đi hết quốc lộ 51 là tới được thành phố Vũng Tàu.

Đối với tuyến đường này, ưu điểm lớn của nó là bạn có thời gian để thăm rất nhiều những địa danh du lịch nổi tiếng của nước ta dọc đường đi như Sầm Sơn, Cửa Lò, Ngã Ba Đồng Lộc, Huế,đèo Hải Vân, Hội An, Đà Nẵng, biển Phan Thiết… Điều này quả là rất thú vị và có thể sẽ là chuyến đi đáng nhớ nhất cuộc đời của bạn.

Tuy nhiên, để đánh đổi lấy những điều tuyệt vời đó là một quãng đường gần 2000km, nếu không có phụ lái, bạn phải là người có sức khỏe thật sự tốt, tinh thần ổn định và kinh nghiệm lái xe lâu năm thì mới có thể hoàn thành quãng đường xa đến như vậy, khi di chuyển theo hướng này, chắc chắn bạn phải nghỉ ngơi nhiều lần giữa đường để đảm bảo sức khỏe, đồng thời, bạn cũng cần chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, sao cho chuyến đi của mình an toàn và thuận lợi nhất.

Tuyến đường thứ hai:

Từ Hà Nội đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian đành cho chuyến đi của mình, hãy chọn phương án an toàn hơn rất nhiều đó là di chuyển bằng máy bay.

Từ sân bay Nội Bài, bạn di chuyển bằng máy bay vào thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đi xe của hãng bay, bắt taxi, hay xe khách để tới Vũng Tàu, từ Hà Nội, bạn bay khoảng 2h5p là tới được sân bay Tân Sơn Nhất, từ đây bạn đi xe khách khoảng 100km nữa là tới được thành phố biển Vũng Tàu.

Đối với tuyến đường này, dành cho những ai có ít thời gian hơn hoặc bạn muốn lựa chọn một phương án thật sự an toàn cho chuyến đi của mình, tuy nhiên, dịch vụ thì phải đi liền với chi phí, vé máy bay, taxi hoặc xe khách sẽ lấy đi của bạn khoảng hơn 2 triệu đồng cho một lượt di chuyển.

Nếu Vũng Tàu chưa phải điểm dừng chân của bạn khi đến với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi sẽ cung cấp thêm số km quãng đường từ thành phố này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh.

Quãng đường di chuyển từ thành phố Vũng Tàu tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh.

Từ Hà Nội đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh nằm ở phía Đông Nam Bộ của nước ta, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam , được chia ra làm 2 thành phố và 6 huyện trực thuộc tỉnh

- Từ thành phố Vũng Tàu tới thành phố Bà Rịa có quãng đường di chuyển khoảng 14km

- Từ thành phố Vũng Tàu tới huyện Long Điền có độ dài quãng đừog là 15km

- Từ thành phố Vũng Tàu tới huyện Đất Đỏ có độ dài quãng đường là 31,5 km

- Từ thành phố Vũng Tàu tới huyện Châu Đức có độ dài quãng đường là 30 km

- Từ thành phố Vũng Tàu tới huyện Tân Thành có độ dài quãng đường là 29 km

- Từ thành phố Vũng Tàu tới huyện Xuyên Mộc có độ dài quãng đường là 56,3km

- Từ thành phố Vũng Tàu tới huyện Côn Đảo bạn sẽ phải đi bằng máy bay hoặc tàu thủy.

>> Dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu

Trêm đây là những thông tin cơ bản nhất về những hướng đi từ thành phố Hà Nội tới thành phố Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như số km quãng đường từ thành phố này tới các đơn vị hành chính khách của tỉnh.

Chúc các bạn có một chuyến đi thực sự thú vị và an toàn!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo