Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Xuân Hòa bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xuân Hòa là một phường của thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi này có nền kinh tế phát triển, là cái nôi văn hóa của Phú Thọ. Đồng thời, ở Xuân Hòa còn có trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 với nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi khác nhau cùng học tập và làm việc. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình và pha thêm chút hào hùng của người dân, mảnh đất Phú Thọ được kế thừa từ thời vua Hùng Vương.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội hoặc Xuân Hòa hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo.

Các tuyến đường đi từ Hà Nội đến Xuân Hòa

Từ Hà Nội đi Xuân Hòa, bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng ô tô xe máy vì quãng đường khá gần và có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất:

Qua đường Võ Nguyên Giáp, khoảng 43 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 3 phút

Từ Hà Nội đi Xuân Hòa bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy xuất phát theo hướng Kim Mã, Đào Tấn và Võ Chí Công đến Võ Nguyên Giáp tại Vĩnh Ngọc. Sau đó, bạn đi hết 13.2 km đường Võ Nguyên Giáp thì rẽ trái để đi về hướng Quốc lộ 2A. Từ Quốc lộ 2A bạn đi khoảng 5.1 km nữa thì chếch sang phải vào đường Hai Bà Trưng/QL2A đến Tiệm Sửa Xe Việt Dương thì rẽ phải vào Nguyễn Tất Thành. Bạn đi khoảng 3.2 km đường Nguyễn Tất Thành thì đi vào đường Lê Quang Đạo và Nguyễn Văn Linh đến Lê Quý Đôn là đến được Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Tuyến đường thứ hai:

Qua Võ Văn Kiệt, khoảng 43 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 3 phút

Từ Hà Nội đi Xuân Hòa bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy di chuyển theo hướng Kim Mã, Đào Tấn, Bưởi, Võ Chí Công vàNguyễn Hoàng Tôn đến Phạm Văn Đồng tại phường Xuân Đỉnh. Sau đó, từ Phạm văn Đồng bạn đi tiếp đến Cầu Thăng Long khoảng 3 km nữa thì đi tiếp đường Võ Văn Kiệt. Từ đây, bạn đi hết 11.5 km đường Võ Văn Kiệt đến Đồn Cảnh sát Giao thông số 6 thì rẽ trái vào QL2A. Đi được khoảng 6 km đường Quốc lộ 2A thì bạn rẽ phải tại Tiệm Sửa Xe Việt Dương vào Nguyễn Tất Thành đi vào Lê Quang Đạo, Nguyễn Văn Linh đến Lê Quý Đôn là đến được phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

Lưu ý, dù là đi tuyến đường nào thì việc quan trọng nhất với bạn vẫn là đảm bảo an toàn giao thông cho bản thân và người thân đi cùng. Khi đi, bạn nhớ đội mũ bảo hiểm với xe máy, không lãng lách đánh võng, đi đúng làn đường quy định, không vượt đèn đỏ và bắn tốc độ để tránh bị phạt vi phạm lỗi an toàn giao thông đường bộ.

Khoảng cách từ Xuân Hòa đến các Quận, Huyện khác

Để chuyến đi của bạn thuận tiện hơn, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng các từ các địa điểm khác đến Xuân Hòa cho bạn được hiểu rõ hơn.

- Thành phố Vĩnh Yên cách Xuân Hòa 15,3 km, đi ô tô khoảng 36 phút

- Thị xã Phúc Yên cách Xuân Hòa 10.3 km, đi ô tô khoảng 18 phút

- Huyện Tam Đảo cách Xuân Hòa 30.8 km, đi ô tô khaongr 58 phút

- Huyện Bình Xuyên Xuân Hòa cách 6.2 km, đi ô tô khoảng 17 phút

- Huyện Lập Thạch cách Xuân Hòa 44.7 km, đi ô tô khoảng 57 phút

- Huyện Sông Lô cách Xuân Hòa 53.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 12 phút

- Huyện Tam Dương cách Xuân Hòa 24.1 km, đi ô tô khoảng 42 phút

- Huyện Vĩnh Tường cách Xuân Hòa 28.1 km, đi ô tô khoảng 49 phút

- Huyện Yên Lạc cách Xuân Hòa 26.8 km, đi ô tô khoảng 48 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra khá đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Hà Nộ đến Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Với những thong tin này, mong rằng bạ sẽ có được sự lựa chon tuyến đường đi phù hợp nhất với mình và có được sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc bạn có được một chuyến đi chính xác, an toàn và ngạp tràn niềm vui nhé!

Bài viết : Từ Hà Nội đi Xuân Hòa bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến Xuân Hòa bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo