Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Tam Đảo bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tam Đảo là một huyện của tỉnh Vĩnh Phúc. Nơi đây được biết đến với tên gọi là “thị trấn mờ sương” với khung cảnh tuyệt đẹp. Đến Tam Đảo, bạn sẽ được đắm mình trong thiên nhiên rừng núi, được thưởng thức những món ăn ngon, đặc biệt là món ăn đặc sản ngọn su su.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Huế, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving)để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Đồng thời, khi tới đây bạn sẽ được tham quan nhà thờ Tam Đảo, thác Bạc và tháp truyền hình ở trên cao. Từ Tam Đảo, bạn có thể nhìn thấy những làng mạc ở bên dưới chân núi tạo nên sự thích thú, mới mẻ. Địa điểm này rất được du khách ưu thích.

Các tuyến đường từ Hải Phòng đi Tam Đảo

Từ Hải Phòng đến Tam Đảo, bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạ hai tuyến đường để tham khảo.

Tuyến đường thứ nhất:

Qua Quốc lộ 5B, khoảng 182 km, đi ô tô hết 2 giờ 49 phút

Từ Hải Phòng đi Tam Đảo bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hải Phòng, bạn xuất phát theo hướng Lạch Tray và Phạm Văn Đồng/ĐT353 để đi vào Quốc lộ 5B. Từ đây, bạn đi hết 94.5 km đường Quốc lộ 5B thì chếch sang phải đi về hướng Cổ Linh, qua Huỳnh Tuấn Phát, rẽ vào đường Nguyễn Văn Linh/QL5. Đi được khoảng 4.2 km nữa thì bạn hãy nhập vào Đường 5 kéo dài/Đường Lý Sơn/QL5, sau đó đi khoảng 9.1 km nữa thì đi vào đường Võ Nguyên Giáp. Đi được 12.7 km thì bạn rẽ bên phải đi về hướng QL2A, qua ĐT131, ĐCT05. Từ đây, bạn đi dọc theo ĐCT05 đến QL2B tại Kim Long. Cuối cùng, bạn chỉ cần đi theo QL2B 16.7 km nữa thì sẽ đến được Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Tuyến đường thứ hai:

qua QL5B và ĐCT08, khoảng 215 km, đi hết 3 giờ 38 phút

Từ Hải Phòng đi Tam Đảo bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn hãy xuất phát theo hướng Lạch Tray và Phạm Văn Đồng/ĐT353 đến QL5B tại Hòa Nghĩa. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình dọc theo QL5B được khoảng 94.8 km thì đi theo lối ra bên trái vào Đường Quốc lộ 1A, sau đó tiếp tục đi thẳng vào ĐCT20. Từ ĐCT20, bạn đi khoảng 14.2 km thì lần lượt đi vào các đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng. Từ trần Duy Hưngg, bạn đi về hướng Đại lộ Thăng Long được khoảng 26.7 km thì theo lối ra vào QL21. Từ đây, bạn chỉ cần đi dọc theo Quốc lộ khoảng 62.2 km nữa là tới được địa điểm Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Lưu ý, dù chọn tuyến đường nào thì khi đi bạn cần giữ an toàn cho bản thân và người xung quanh bằng cách chấp hành tốt luật an toàn giao thông. Bạn nên đội mũ bảo hiểm với xe máy, đi đúng làn đường quy định, không vượt tốc độ, vượt đèn đỏ để tránh gặp phải xử phạt lỗi vi phạm.

Khoảng cách từ các quận huyện khác của Vĩnh Phúc đến Tam Đảo

Để chuyến đi của bạn thuận lợi hơn, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ các địa điểm khác của Vĩnh Phúc đến Tam Đảo cho bạn được hiểu rõ hơn.

· Thành phố Vĩnh Yên cách thị trấn Tam Đảo khoảng 31.3 km, đi ô tô khoảng 52 phút

· Thị xã Phúc Yên cách thị trấn Tam Đảo 32.8 km, đi ô tô khoảng 50 phút

· Huyện Bình Xuyên cách thị trấn Tam Đảo 28.4 km, đi ô tô khoảng 45 phút

· Huyện Lập Thạch cách thị trấn Tam Đảo 20.2 km, đi ô tô khoảng 39 phút

·Huyện Sông Lô cách thị trấn Tam Đảo 32.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ

·Huyện Tam dương cách thị trấn Tam Đảo 15.8 km, đi ô tô khoảng 32 phút

·Huyện Vĩnh Tường cách thị trấn Tam Đảo 33.5 km, đi ô khoảng 57 phút

·Huyện Yên Lạc cách thị trấn Tam Đảo khoảng 36.5 km, đi ô tô hết 59 phút

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hải Phòng đến Tam Đảo. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp về tuyến đường cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình an toàn, chính xác và tràn ngập niềm vui!

Bài viết : Từ Hải Phòng đi Tam Đảo bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Tam Đảo bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo