Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TP.HCM đi Thành phố Bến Tre bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thành phố Hồ Chí Mình và Thành phố Bến Tre là hai điểm điểm cách nhau khá xa. Do vậy, khi đi công tác hoặc đi du lịch giữa tại nơi này, bạn cần tìm hiểu rõ cung đường mình phải đi để tránh những rắc rối không đáng có như lạc đường, đi theo đường quá xa. Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc đi từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Bến Tre.

Xem ngay : dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp Vina Moving

Từ Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh tới trung tâm thành phố Bến Tre, bạn sẽ phải đi khoảng 80km. Để đến được thành phố Bến Tre, bạn có thể lựa chọn một trong hai tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất: Bạn bắt đầu xuất phát từ nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh đến đoạn Bình Chánh. Sau đó, tại cầu vượt ở nút giao thông Bình Thuận, bạn hãy rẽ vào quốc lộ 1. Tiếp đó, bạn cư đi thẳng khoảng 16km qua Mỹ Yên, qua Vĩnh Lộc và cầu Bến Lức.

Sau khi đến cầu Bến Lức, bạn vẫn tiếp tục chạy thẳng khoảng 14km nữa, qua cây cầu Tân An là bạn sẽ tới được thành phố Tân An, Long Giang. Đến đây, bạn cứ đi thẳng qua thành phố Tân An sẽ tới địa phần tỉnh Tiền Giang. Từ địa phận tỉnh Tiền Giang đi thẳng 16km nữa là bạn đến được thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang. Từ Mỹ Tho, bạn chạy tiếp theo hướng quốc lộ 60. Theo hướng này, bạn sẽ đi qua cầu Rạch Mễu và đi khoảng 13 km nữa là tới thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Từ TP.HCM đi Thành phố Bến Tre bao nhiêu km?

Từ cầu Rạc Miễu đi khoảng 13 km nữa là tới tỉnh Bến Tre

Khi chọn tuyến đường này để đi từ TP Hồ Chí Minh tới Thành phố Bến Tre, trước tiên bạn cần nắm rõ các cung đường. Tuyến đường đi qua nhiều địa danh với các phong cảnh khác nhau sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, khi đi các bạn cần phải tuân thủ đúng luật giao thông, đi đúng làn đường quy định và tránh tốc độ cao để bảo vệ an toàn cho chính mình.

Từ TP.HCM đi Thành phố Bến Tre bao nhiêu km?

Bạn nên tìm hiểu cung đường từ TP.HCM đi Bến Tre để có được chuyến đi thuận lợi

Tuyến đương thứ hai: Bạn cũng xuât phát từ nội thành Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Chánh. Tuy nhiên, khi tới cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, bạn sẽ không rẽ vào quốc lộ 1 nữa. Thay vào đó, bạn rẽ thẳng vào đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Sau khi đi thẳng trên đường cao tốc khoảng 50 km, bạn rẽ phải vào quốc lộ 1A. Bạn đi tiếp một đoạn nữa là đến được thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang. Sau đó, bạn lại đi như ở cung đường thứ nhất, chạy tiếp theo quốc lộ 60 vượt qua cầu Rạch Miễu khoảng 13km nữa là đến thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Đi theo cung đường này, bạn có thê đi nhanh hơn cung đường thứ nhất một chút vì khi đi cao tốc, tốc độ đi sẽ nhanh hơn.

Ở cả hai cung đường trên, nếu đi từ TP Hồ Chí Minh tới thành phố Bến Trê bằng ô tô thì bạn sẽ mất khoảng 1.5 đến 2 giờ đồng hồ. Còn nếu đi xe máy thời gian có thể lâu hơn. Tuy nhiên, dù chọn cung đường nào đi nữa thì việc bạn cần quan tâm nhất chính là bảo vệ cho sự an toàn của mình cũng như những người đi cùng bằng cách chấp hành giao thông.

Các địa điểm lân cận với thành phố Bến Tre bao gồm:

- Phường Tân Phú cách thành phố Bến Tre 2.9 km.

- Xã Mỹ Thạnh, cách 5.5 km.

- Xã Phong Nẫm, cách 7.5 km.

- Xã Thanh Tân, cách 7.5 km.

- Khu công nghiệp Giao Long, cách 7.6 km.

- Ấp Long Thạch, xã Giao Long, Châu Thành, Bến Tre, cách 10km.

- Huyện Châu Thành, cách 11 km.

- Huyện Mỏ Cày Bắc, cách 12 km

- Huyện Giồng Trôm, cách 14 km

- Huyện Chợ Gạo, cách 20km.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về đường, hướng đi thành phố Bến Tre từ Thành phố Hồ Chí Minh và khoảng cách giữa những huyện, xã lân cận với thành phố Bến Tre. Mong rằng những thong tin này sẽ giúp ích cho cho bạn có một chuyến đi an toàn và chính xác.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo