Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giờ bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cần giờ là một nới có khung cảnh thiên nhiên hết sức trong lành, nơi đây được mọi người đặt cho một cái tên rất hấp dấn đó là “ốc đảo xanh” của thành phố nổi tiêng với những khu rừng ngấp mặn nguyên sinh xanh mướt. Những bãi biển có khung cảnh vô cùng yên bình và trong ng lành nên thơ..

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Cần Giờ như một ốc đảo tươi xanh với những cánh rwngfn chen lẫn trong đó là những khu vườn xum xuê cây trái, đặc biệt nơi đây không cbir nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên đẹp mà ở đây còn nổi tiến với những món ăn ngon mà khi một lần tới đây bạn sẽ không bao giờ quên được.. với khung cảnh thiên nhiên hữ tình nên thơ sẽ mang đến cho các bạn nhưng giay phút thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhọc. và để hiểu ró hơn quảng đường từ TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giờ bao nhiêu km thì thông qua bài viết này bạn sẽ nắm rõ hơn về cung đường đi để có thể đến đây một cách an toàn và nhanh nhất!

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giờ bao nhiêu km?

TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giờ bao nhiêu km?

TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giờ bao nhiêu km?– Bạn muốn đến tham quan hay đi công tác từ TP.Hồ Chí Minh đến Cần Giowf thì bạn nên nắm rõ về thời gian cũng như quảng đường đi, đây là yếu tố quan trọng làm nên chuyến đi thành công của bạn !

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giờ bao nhiêu km?

BẢN ĐỒ TỪ TP.HỒ CHÍ MINH ĐI CẦN GIỜ

TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giờ bao nhiêu km?

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Cần Giowf- Quảng đường từ TP.Hồ Chí Minh đi Cần giờ có tổng chiều dài trong khoảng 50km, với khoảng cách đó nên bạn có nhiều tuyến đường để lựa chọn khi tới đây

Để từ nội thành TPHCM đi Cần giờ chúng ta có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

Tuyến thứ nhất: từ TPHCM ta đi theo hướng Tây Bắc , sau đó qua đường Trường Chinh và đi thẳng về phía đường Phan Huy ích khoảng 20km.Sau đó chúng ta vòng ngược lại đường Phan Huy ích khoảng 350m rẽ sang Trái vào đường Trường Chinh. Sau đó chngs ta tiếp tục rẽ trái theo hướn cầu vượt Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám. Tại đây chúng ta đi thẳng sau đó rẽ trái vào đường Hàm Nghi qua cầu Khánh Hội , tại biên phòng của khầu TOHCM ta tiếp tục đi vào đường Nguyến Tất Thành đi thẳng đến cầu Tân Thuận 2 sau đó đi thẳng 200m đến tuyến phà Bin hf Khánh.Từ đây bạn đi thẳng vào rừng Rác khoảng 22km là tới Cần Giờ.

Tuyến đường thứ 2: Tuyến đường này là tuyến đường có thu phí. Bắt đầu điểm xuất phát từ TPHCM cũng đi về hướng Tây Bắc lên Trường Chinh về phía Phan Huy ích. Từ đây ta đi thẳng sau đó đến vòng xuyến và đi theo lối ra thứ 3 . Khi ra khỏi vòng xuyến thì chúng ta bắt đầu đi vào đường Nguyến Hữ Thọ..Sau đó chúng ta lại tiếp tục theo lối ra thứ nhất vào Nguyến Văn Tạo, tại đây chúng đi khoảng 5,1km nữa là tới phà Bình Khánh , từ phà Bình Khánh đi khoảng 1,2km là tới rừng Sác , tại đay chúng ta đi thẳng khoảng 22km nũa là tới Cần Giờ.

>> Dịch vụ cho thuê xe tải huyện Cần Giờ

Từ TPHCM đi Cần Giof bằng những loại hình phương tiện sau:

- Xe máy: Từ trung tâm TPHCM chúng ta đi tới đường ra cầu Tân Thuận, ré qua dduongf Nguyễn Văn Linh để tới đường Nguyễn Tấn Phát và chạy thẳng qua phà Bình Khánh.Sau khi qua phà chúng ta chạy xuôi theo hướng khu bảo tồn thiên nhiên Vam Sát .Tại đây chúng ta có thể ghé thăm khu bào tồn thiên nhiên và đảo khỉ .Tiếp theo chúng ta chạy theo con đường chính , đến vòng xuyến ngã tư đi thẳng là tới thị Trấn Cần Thạch , sau đó chúng ta tiếp tục rẽ trái vào khu dân cư mới và rẽ phải là b

Đoạn đường này tuy vắng nhưng rất nhiều đá sỏi , không bằng phẳng vì vậy chúng ta nên cẩn thận

- Xe buyt: Từ trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh chphát úng ta đi xe buyt xuống Cần Gio , cứ 5-10ph lại có một chuyến xe.Từ chợ Bến Thành chúng ta xuất phát bằng tuyến xe buyt số 20 theo hướng đi Nhà Bè.Xe buyt sẽ dừng tại phà Bình Khánh , sau đó chúng ta mua vé qua phà , và bắt tuyến xe buyt số 90 Cần giờ ra biển.

Tại đây cac bạn sẽ được khám phá cũng như thưởng thưc các món hải sản có một không hai ở nơi này. Từ Cần gio bạn có thể đi tham cac khu rừng nguyên sinh, ngắm biển lúc hoàng hôn, được thưởng thức các món hải như ghẹ biển, ốc , tôm.. ngon tuyệt vời!

Với phương tiện và tuyến đường đi như trên

- Hi vọng với những chia sẻ trên đay về bài viết” từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Cần Gio bao nhiêu km” sẽ giúp chúng ta lụa chọn cho mình những cung đường di chuyển thuận tiện nhất, nhanh nhất và an toàn nhất để góp phần làm cho chuyến du lịch của chúng ta thêm hấp dẫn và thú vị các bạn nhé . mong rằng các bạn sẽ có một chuyến đi thật an toàn và suôn sẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo