Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trải nghiệm cảm giác leo núi Bà Đen, cùng khám phá nét văn hóa của Tòa Thánh Cao Đài và cùng nhau thưởng thức bánh canh mổi tiếng Trảng Bàng là những trải nghiệm hết sức thú vị , hấp dẫn và vô cùng ý nghĩa dành cho du khách khi đến với mảnh đất Tây Ninh này.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 100km, Tây Ninh được xem là một điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước với chuyến đi ngắn ngày bời nơi đây được dệt nên với nhiều cảnh quan tươi đẹp, nhiều di tích lịch sử với kiến trúc độc đáo, không những thế ẩm thực nới đây được xem như một vũ khí thu hút khách du lich đến với Tây Ninh.Với sự phong phú đa dạng về thiên nhiên cung như văn hóa, ẩm thực đây chính là điểm đến lí tưởng cho các bạn gần xa.

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh bao nhiêu km?

Từ TP.Hồ Chí Minh đi ây Ninh bao nhiêu km– Bạn muốn đến tham quan hay đi công tác từ TP.Hồ Chí Minh đến Tây Ninh thì bạn nên nắm rõ về thời gian cũng như quảng đường đi, đây là yếu tố hết sức quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến đi của các bạn

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh bao nhiêu km?

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh bao nhiêu km- Quảng đường từ TP.Hồ Chí Minh mà cụ thể là đến TP.Tây Ninh có tổng chiều dài khoảng 100km, nếu như bạn di chuyển bằng phương tiện oto thì mất khoảng chừng 2h30p chạy xe.

Để từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh được thuận lợi chúng ta có thể lựa chọn cho mình các tuyến đường sau:

Từ nội thành TPHCM chúng ta đi thẳng theo đường Trường Chinh sau đó chúng ta lại tiếp tục đi vào quốc lộ 22.Từ đây chúng ta di chuyển thẳng theo đường quốc lộ khoảng 35km, qua hai huyện Hooc Môn và Củ Chi là tới địa điểm chúng ta cẩn tìm, đó là địa phận tỉnh Tây Ninh. Từ đây chúng ta tiếp tục đi thẳng khoảng chừng 50km nữa là đến TP.Tây Ninh

Khi đí chúng ta nhớ tuân thu đẩy đủ luật giao thông, đi đúng làn đường cũng nhứ tốc độ để tranh tình trạng bị phạt vừa mất tiền vừa mất thời gian. Và chúng ta cũng nên tìm hiểu xem cung đường từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tây Ninh ngoài việc là một trung tâm kinh tế trọng điểm của phia Nam, thì đây còn được biết đến với nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn như: Tràng Bàng, Gò Dầu, tòa Thánh Đạo Cao Đài, Núi Bà Đen..

Với tuyến đường như vây, khi từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh bạn có thể lựa chọn một số phương tiện di chuyển sau:

- Xe máy: Đi xe máy từ TPHCM đến TP. Tây Ninh mất khoảng 2h30p với cung đương đi Từ bến xe An Sương bạn di chuyển theo QL 22A đến ngay ngã ba Trảng Bàng sau đó rẽ trái.Tới ngã ba thị trấn Gò Dầu , tiếp tục rẽ trái theo QL 22B sau đó chạy khoảng 60 km là đến trung tâm TP.Tây Ninh. Đi theo đường này bạn sẽ được chiêm ngưỡng đồng ruộng xanh ngát và dòng sông Vàm Cỏ Đông.

- Xe Buyt : Chúng ta có thể bắt xe số 703 tuyến Bến Thành - Mộc Bài, sau đó tiếp tục bắt xe tuyến số 05 tuyến Mộc Bài - Tây Ninh để vào trung tâm thành phố

- Xe khách: Chúng ta có thể mua vé ở bến xe An Sương nằm trên quốc lộ 22A để tới TP.Tây Ninh

Khoảng cách Từ trung tâm TP.Tây Ninh đến các huyện, thị xã trong thành phố như thế nào?

Tây Ninh hiện nay có 9 đơn vị hành chính bao gồm 1 thành phố là Thành Phố Tây Ninh, và 8 huyện đó là: Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng. Khoảng cách từ trung tâm thành phố đến các huyện được hướng dẫn như sau:

- Từ TP.Tây Ninh đến Trảng Bàng: Đi ôtô mất khoảng 1h8p qua QL784/DDT784/ Tỉnh lộ 784 với khoảng cách la 52km.

- Từ TP.Tây Ninh đến Tân Biên: Đi ôtô mất khoảng 51p, qua TL793/DDT793/Tỉnh lộ 793 với khoảng cách là 36km

- Từ TP Tây Ninh đến Dương Minh Châu: Với chiều dài 30km, di chuyển mât khoảng 42p, qua tỉnh lộ 785/ĐT785

- Từ TP.Tây Ninh đến Châu Thành: Với chiều dai quảng đường là 16km chung ta đi bằng ôtô mất khoảng 29p, qua TL781/ tỉnh lộ 781/

- Từ TP.Tây Ninh đến Hòa Thành: Đi oto mất khoảng 29p, vói chiều dài đường đi là 19km, qua TL784/DDT784/TỈNH LỘ 784

- Từ TP.Tây Ninh đến Bến Cầu: Đi sẽ ôtô mất 50p, với khoảng cách là 30km qua QL786

- Từ TP.Tây Ninh đến Gò Dầu: Đi ôtô mất khoảng 59p, khoảng cách là 41km, qua QL784/DDT784/TỈNH LỘ 784

- Từ TP,Tây Ninh đến Trảng Bàng: Đi ôtô mất khoảng 1h13p, với chiều dài quảng đường là 52km, qua QL784/DDT784/TỈNH LỘ 784.

Với những hướng dẫn trên đây về khoảng cách từ TP.Hồ Chí Minh đi Tây Ninh bao nhiêu km? đã phần nào giải đáp được những lo lắng của các bạn đi đường.M Ong rằng qua bài viết này bạn sẽ có một chuyến đi thành công , có một trải nghiệm thú vị về mảnh đất và con người niền Tây .

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo