Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

An Giang cùng Đồng Tháp là một trong 2 tỉnh đầu nguồn của sông Mê Công chảy vào Việt Nam. Hai con sông lớn là sông Tiền & sông Hậu mang đến mùa nước nổi đặc trưng của vùng miền Tây, khi thì hiền hòa, lúc thì dữ dội. Đặc biệt khác với đa số các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, An Giang ngoài những vùng đồng bằng còn có vùng đồi núi thấp chiếm khoảng 13% diện tích tự nhiên. Là tỉnh có đường biên giới 100km giáp Campuchia,

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phònghãy alo ngay Vina Moving để được tư vấn tốt nhất

An Giang còn tiếp giáp với tỉnh Đồng Tháp, thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiêng Giang. Hãy một lần về miền Tây, ghé thăm thành phố Long Xuyên quê hương cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng và đến các địa điểm khác nổi tiếng tại đây như: rừng Tràm Trà Sư, chùa Linh Sơn Ba Thê, Di chỉ Óc Eo, đồi Tức Dụp, làng dệt thổ cẩm Châu Giang, Miếu bà Chúa Sứ,... để có những trải nghiệm thú vị cho riêng mình.

Bạn là dân Sài Gòn cần có chuyến công tác hay đơn giản là muốn du lịch về An Giang mà chưa biết từ tphcm đi an giang bao nhiêu km? Thì qua bài viết này chúng tôi phần nào sẽ giúp bạn định hướng đường đi, khoảng thời gian dự kiến bao lâu, và khoảng cách từ thành phố Long Xuyên đi các huyện, thành phố khác tại An Giang như thế nào.

Từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?
Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại tỉnh An Giang.

Từ TPHCM đi An Giang bao nhiêu km?

Để đến mảnh đất quê hương cố Chủ tịch Tôn Đức Thắc, bạn mất khoảng 4h20p láy xe chiều dài tuyến đường 187km. Sau đây là hướng dẫn chi tiết hành trình, bạn có thể sẽ cần khi muốn đến An Giang.

Từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?

Tuyến đường 1:độ dài 187km trong khoảng 4h20p đi ôtô qua QL1A và QL80.

- Tại trung tâm tp. Hồ Chí Minh bạn theo hướng đường Trường Chinh qua cầu Tham Lương hướng về ngã tư An Sương. Sau khi qua cầu Tham Lương rẽ trái vào đường Phan Văn Hớn rồi chạy 2,2km sau đó rẽ trái tại Ngã tư Bà Điểm vào Xa lộ Đại Hàn thuộc QL1A. Tiếp tục đi 4,4km tiếp cho xe đi bên phải để vào đường QL1A.

- Đi tiếp theo Xa lộ Đại Hàn/QL1A băng qua Công Ty TNHH An Mỹ (ở phía bên phải) 450m sau đó đi chếch sang phải tại Công Ty TNHH MTV TMDV An Hồng vào Xa lộ Đại Hàn/QL1A và thẳng 3km sau đo rồi cho xe đi theo lối ra về hướng đường Tân Tạo - Chợ Đệm/Đường Dẫn Vào Cao Tốc Trung Lương.

- Tiếp tục Đường Dẫn Vào Cao Tốc Trung Lương và điều khiển xe đi 9km thì rẽ phải vào đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương, đi theo cao tốc 43km tại vòng xoay lối thứ 1 vào ĐT878. Chạy thêm 4,4km rồi rẽ phải vào QL1A.

- Sau khi vào QL1A bạn chạy tiếp 57km (qua cầu Mỹ Thuận 1) theo đường nối vào QL80, tiếp tục theo QL80 đi 16,2km tại vòng xuoay, đi theo lối ra thứ 2 vào Đại lộ Hùng Vương/QL80. Tiếp tục thẳng 34,5km tới vòng xoay, đi theo lối ra thứ 3 và vào QL80. Sau đó theo QL80 đi 1,4km nữa là bạn đã tới phà Vàm Cống tại địa phận tỉnh Đồng Tháp.

- Sau khi qua phà Vàm Cống là bạn đã vào địa phận tỉnh An Giang, nếu muốn đi trung tâm thành phố Long Xuyên thì theo QL91 thì đi dọc theo Trần Hưng Đạo/QL91 7km trong khoảng 13p nữa.

Tuyến Đường 2: độ dài khoảng 182km trong 5h3p đi ôtô qua quốc lộ N2.

- Xuất phát tại trung tâm thành phố theo chỉ dẫn của tuyến đường 1 vào Cao Tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, đi 27,1km rồi theo lối ra hướng về QL62. Sau khi vào QL62 chạy 38,3km thì cho xe chếch sang trái vào quốc lộ N2.

- Tiếp tục điều khiển phương tiện đi theo quốc lộ N2 42,1km rồi chếch sang bên trái đi dọc theo QL30 đến đường Nguyễn Huệ tại Phường 1, tp. Cao Lãnh. Sau đó đi dọc theo đường Phạm Hữu Lầu đến Phà Cao Lãnh tại phường 6.

- Sau khi qua phà Cao Lãnh, rẽ phải vào ĐT848 đi 11km sau đó tiếp tục vào ĐT942 thêm 3km nữa rẽ trái vào ĐT944.

- Đi tiếp theo ĐT944 11,7km trong khoảng 20p tới phà An Hòa, bạn qua phà là đến tp. Xong Xuyên, tỉnh An Giang rồi đấy.

Từ trung tâm tp. Long Xuyên đi các địa điểm khác của tỉnh An Giang

Tỉnh An Giang hiện nay đang có 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 2 thành phố, 01 thị xã và 08 huyện, từ tp. Long Xuyên bạn có thể đến các huyện, thành phố khác của tỉnh An Giang khá dễ dàng bằng những tuyến đường sau:

Thành phố Long Xuyên Thành phố Châu Đốc: 61km đi ôtô khoảng 1h32p qua đường QL91.
Thành phố Long Xuyên Thị xã Tân Châu: 73km đi ôtô khoảng 2h20p qua đường QL91.
Thành phố Long Xuyên Huyện An Phú: 94km đi ôtô khoảng 3h9p qua đường QL91.
Thành phố Long Xuyên Huyện Châu Phú: 44km đi ôtô khoảng 1h15p qua đường QL91.
Thành phố Long Xuyên Huyện Châu Thành: 30km đi ôtô khoảng 55p qua đường ĐT943.
Thành phố Long Xuyên Huyện Chợ Mới: 20km đi ôtô khoảng 1h14p qua đường TL946/ĐT946 (tuyến đường này có qua phà).
Thành phố Long Xuyên Huyện Phú Tân: 45km đi ôtô khoảng 1h46p qua đường QL91.
Thành phố Long Xuyên Huyện Tịnh Biên: 66km đi ôtô khoảng 1h52p qua đường TL941.
Thành phố Long Xuyên Huyện Tri Tôn: 57km đi ôtô khoảng 1h35p qua đường TL941.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp hy vọng nó thật sự giúp ích để bạn để có thể từ tp. HCM về An Giang bằng con những con đường chính xác, an toàn và vui vẻ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo