Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Bà Rịa Vũng tàu bao nhiêu Km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bà Rịa- Vũng tàu là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, đặc điểm nổi bật của Bà Rịa- Vũng tàu là có tiềm năng lớn về phát triển nhiều lĩnh vực: dầu khí, cảng biển và du lịch biển. Cách tp.Hồ Chí Minh 86,6 km, tp. Bà Rịa thực sự là địa điểm thu hút rất nhiều vốn đầu tư cho các lĩnh vực và là nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm với con số khổng lồ được thống kê 6 tháng đầu năm 2016 là 9.477.302 lượt đạt 56,13 % KH năm.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Nói đến đây, bạn cũng đã hình dung vai trong quan trọng của tp. Bà rịa- Vũng tàu đối với kinh tế Việt Nam như thế nào, vậy khoảng cách từ tp. Hồ Chí minh đến tp. Bà Rịa là 86,6 km, thì chúng ta sẽ có những lựa chọn đường đi như thế nào cho một chuyến đi công tác hay du lịch cuối tuần. Hiểu được mong muốn của các bạn, chúng tôi sẽ gọi ý cho các bạn một số lựa chọn sau đây.

Từ TPHCM đi Bà Rịa Vũng tàu bao nhiêu Km?

Từ tp. Hồ Chí Minh đi tp. Bà Rịa hết 86,6 km đi mất 1 giờ 54 phút bằng ô tô qua ĐCT tp. Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây/ĐCT 01 và QL 51,cụ thể bạn sẽ phải trải qua các chẳng đường như sau:

- Đoạn đường đầu tiên sẽ mất khoảng 30 phút với 12,6 km trong đó: mất 16m đi về hướng Tây Bắc lên Trường Chinh về phía Phan Huy Ích. Tiếp theo, bạn vòng ngược lại tại Đường Phan Huy Ích , đi bên trái để vào Trường Chinh tầm 1,8km. Tại Tatoo Đạt Phú Nhuận , tiếp tục đi vào Cộng Hòa , đi bên trái để vào cầu vượt Cộng Hòa- Hoàng Văn Thụ khoảng 1,7 km. Đi tiếp khoảng 750m, bạn chếch sang phải tại bệnh viện phụ sản Mê Kong vào Nguyễn Văn Trỗi đi khoảng 1,8km. Rẽ trái tại coffe N9 vào Trường Sa khoảng 4 km, sau đó bạn hãy rẽ trái tại Cửa hàng Nhật Tiến vào Điện Biên Phủ tầm 1,2 km, đi bên trái để vào cầu vượt Hàng Xanh 500m.

- Đoạn đường thứ hai mất 1 giờ 16 phút với 69,7 km, bạn đi dọc theo ĐCT tp. Hồ Chí Minh – Long Thành –Dầu Giây/ ĐCT 01 và QL 51 đến Nguyễn Hữu Cảnh tại Kim Dinh, yp. Bà Rịa. Với đoạn đường này, bạn sẽ qua các địa điểm sau: tiếp đoạn đường đầu tiên, bạn đi thẳng qua piaggio SAPA Điện Biên Phủ vào Điện Biên Phủ tâm 900m, tiếp tục vào Xa Lộ Hà Nội và đi theo lối ra về hướng Mai Chí Thọ khoảng 4.5km. Tại vòng xuyến đi theo lối ra thứ nhất vào QL 51, đoạn đường này bạn sẽ phải mất phí cầu đường đấy nhé, đi hết khoảng 19,2 km, tiếp tục đi thẳng 21,5 km qua cửa hàng VLXD Bảy Sơn vào QL 51 .

- Cuối cùng, bạn đi dọc theo Nguyễn Hữu cảnh và Hoàng Diệu/ Phú Mỹ - Châu Pha khoảng 10 phút 4,3 km sẽ đến địa điểm của bạn.

Từ TPHCM đi Bà Rịa Vũng tàu bao nhiêu Km?

Ngoài phương tiện ô tô, Bạn có thể lựa chon cho mình nhiều phương tiện khác nhau để đến được tp. Bà Rịa như: Đi phượt bằng xe máy mất khoảng gần 2 tiếng , đi theo QL 1A, đi đến ngã Ba vũng Tàu , rẽ phải theo QL 51 hoặc đi bằng ô tô khách với nhiều hãng xe khác nhau cho bạn lựa chon. Ngoài ra, hiện nay bạn có thể đi đến Bà Rịa – Vũng tàu bằng tàu cánh ngầm chạy từ tuyến tp. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu và ngược lại, chỉ mất 1,5 giờ đồng hồ.

>> Dịch vụ chuyển nhà Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa- Vũng Tàu là một tỉnh của Việt Nam, toàn tỉnh có 2 thành phố và 6 huyện, khoảng cách của tp. Bà Rịa đến các huyện trực thuộc Bà Rịa- Vũng tàu như sau:

- Huyện Xuyên Mộc cách tp. Bà Rịa khoảng 42,5 km đi qua QL 56 hoặc qua QL 55 mất khoảng 55 phút.

- Huyện Đất đỏ cách tp. Bà Rịa khoảng 19,6 km đi qua QL 55 mất 27 phút.

- Huyện Long Điền cách tp. Bà Rịa khoảng 6 km đi qua Võ Thị Sáu hoặc qua đường Mạc Thanh Đạm hết gần 13 phút.

- Huyện Châu Đức cách tp. Bà Rịa 16,1 km đi qua QL 56 hết 23 phút

- Huyện Tân Thành cách tp.Bà Rịa 19,8 km đi qua QL51 mất khoảng 25 phút.

- Huyện Côn Đảo cách tp.Bà Rịa khoảng 224 km, đoạn đường này bạn phải đi bằng Phà mới tới được Côn Đảo, bởi huyện Côn đảo là một hòn đảo nằm ngoài biển cách xa đất liền .

Từ TPHCM đi Bà Rịa Vũng tàu bao nhiêu Km?

Đến với tp. Bà Rịa- Vũng Tàu nơi được mệnh danh là vùng đất “ Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa”, bạn sẽ không thể nào thất vọng khi đã lựa chon đến với vùng đất này . Với những khung cảnh đẹp mê hồn, những địa danh tham quan thú vị, đa dạng, những món ăn đặc sản với cả thời tiết mát mẻ, phảng phất “mùi vị” đậm chất của biển, cả con người ở đây cũng hiền hòa, bình dị, dễ gần đã mê hoặc những vị khách đã từng đến nơi đây. Và bạn không thể bỏ qua, những lễ hội được tổ chức rộn ràng, hoành tráng hằng năm như: lễ hội Ghim Ông, lễ giỗ Đức Thánh Trần, lễ hội bắn súng thần công, lễ hội thả diều… Luôn là điểm thu hút đông lượng khách du lịch, tp. Bà Rịa- Vũng Tàu đã thực sự mang đến cho những con người đã và đang đặt chân tới những khoảng thời gian tuyệt vời và đầy ý nghĩa./

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo