Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Bắc Kạn bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, có địa hình bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung xen lẫn với những thung lũng và dân số thuộc loại ít nhất tại nước ta. Tuy vậy Bắc Kạn là lại tỉnh giàu tiềm năng về phát triển du lịch, tài nguyên thiên nhiên phong phú và có nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc Việt Nam. Nếu như bạn đang ở Tp.HCM muốn đi đến Hồ Ba Bể, khu di tích lịch sử Nà Tu, động Puông, động Nàng Tiên, động Hua Mạ, hang Sơn Dương, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ… tại Bắc Kạn mà không biết từ tphcm đi bắc kạn bao nhiêu km thì qua bài viết này, Vina Moving sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cung đường cũng như độ dại hành trình để bạn có thể an tâm.

Hãy gọi Vina Moving nếu Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Từ TPHCM đi Hà Giang bao nhiêu km?
Hồ Ba Bể trong một những hồ nước ngọt lớn nhất thế giớ tại Bắc Kạn

Từ TPHCM đi Bắc Kạn bao nhiêu km?

Để đi từ TpHCM ra Bắc Kạn, bạn đi theo một tuyến đường nhanh nhất là qua QL14 tại các tỉnh Tây Nguyên và QL1A dọc các tỉnh Bắc Trung Bộ và Đông Bắc Bộ với lộ trình 1.775km trong khoảng 33h. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đường đi cho bạn.

Từ TPHCM đi Hà Giang bao nhiêu km?

Chúng ta sẽ bắt đầu tại trung tâm thành phố, bạn ra đường Trường Chinh chạy về hướng Hốc Môn rồi rẻ vào đường Bà Triệu – Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích để hướng về tp.Thủ Dầu Một, tiếp tục theo vào TL734 chạy 97,2km trong khoảng 2h20p ra tx.Đồng Xoài.

Tại ngã tư Đồng Xoài bạn rẻ vào QL14 chạy thẳng theo QL14 khoảng 700km trong khoảng 13h57p để Đường HCM đi Huế. Sau đó vào đường QL14B. Chạy theo QL14B 50km trong khoảng 1h rồi rẻ vào đường Tránh đi đến đường dẫn vào hầm Hải Vân/QL1A.

Sau khi qua hầm Hải Vân đi thêm khoảng 590km theo QL1A đến địa phận Tp Ninh Bình, tại ngã tư đoạn giao nhau với Trần Nhân Tông và ĐT491 bạn sẽ rẻ phải đường Trần Nhân Tông đi chừng 6km bạn sẽ vào đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, đi thêm 82km nữa sẽ vào khu vực quận Hoàng Mai - Hà Nội chỗ công viên Yên Sở đi bên phải tại ngã 3 nhập vào đường CT20/vành đai 3/QL1A rồi sau đó qua cầu Thành Trì theo QL1A tiếp tục qua cầu Phù Đổng chạy đến vòng xoay đi theo đoạn đường nối tới CT07 để vào đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Sau khi vào đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên bạn chạy thẳng 53km để nhập vào QL3, tiếp tục theo trên đường QL3 15,8km trong khoảng 15p đến đường tròn Tâng Long. Tai đường tròn Tân Long đi theo lối thứ 3 vào đường Thái Nguyên- Bắc Kạn/QL37/QL3. Thẳng theo QL3 khoảng 78,3km trong 1h45p bạn sẽ đến trung tâm tp.Bắc Kạn.

Nếu không thích đi oto hoặc xe máy đường dài thế này, bạn có thể chọn hàng không để di chuyển bằng cách đến sân bay Tân Sơn Nhất tại tp.HCM chọn chuyến bay đến sân bay Nội Bài – Hà Nội sau đó bắt xe từ sân bay Nội Bài đi tp.Bắc Kạn với khoảng cách 138km trong 3h đi xe. Tuy hơi rắc rối nhưng đây là phương pháp nhanh nhất để bạn có thể đến tp.Bắc Kạn.

Khoảng cách từ tp.Bắc Kạn đi các đơn vị hành chính khác tại tỉnh Bắc Kạn.

Hiện nay đơn vị hành chính của tỉnh Bắc Kạn gồm có 1 thành phố và 7 huyện. Để chuyến đi của bạn nhiều trải nghiệm hơn từ vùng này đến vùng khác, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng cách tp. Bắc Kạn đến 7 huyện kia bằng đường nào và bao xa?

Từ TPHCM đi Hà Giang bao nhiêu km?

Khoảng cách từ thành phố Bắc Kạn đến:

Huyện Huyện Ba Bể: 52km trong khoảng 1h29p qua QL3 và ĐT258.
Huyện Bạch Thông: 15km trong khoảng 30p qua đường QL3.
Huyện Chợ Đồn: 60km trong khoảng 1h38p qua ĐT257.
Huyện Chợ Mới: 27km trong khoảng 50p qua đường QL3.
Huyện Na Rì: 52km trong khoảng 1h27p qua đường QL3.
Huyện Ngân Sơn: 63km trong khoảng 1h45p qua đường QL3.
Huyện Pác Nặm: 94km trong khoảng 2h42p qua đường ĐT258.

Trên đây là những kinh nghiệm đi từ Tp.HCM đến Bắc Kạn cơ bản nhất, hy vọng sẽ ích nhiều giúp cho chuyến đi của bạn thêm thuận lợi.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...