Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi bạc liêu bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạc Liêu là tỉnh ven biển, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Giáp với 4 tỉnh là Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiêng Giang và Cà Mau, trong quá khứ Bạc Liêu từng được tái lập và giải thể nhiều lần, có rất nhiều dân tộc anh em sinh sống trên mảnh đất này như Hoa, Krmer, Chăm, Kinh,…

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Đia hình của tỉnh khá bằng phẳng gồm đồng bằng, sông rạch và hệ thống kênh đào, không có đồi núi. Với đường bờ biển dài 56km Bạc Liêu có thế mạnh về đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản như tôm, cá, sò huyết. Một số điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Bạc Liêu mà bạn có thể ghé thăm khi có dịp về đây như: Cánh đồng quạt gió, Vườn chim, Vườn nhãn cổ, Nhà công tử Bạc Liêu, Chùa Xiêm Cán, Phật bà Nam Hải, Khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Cánh đồng muối Bạc Liêu... Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, Vina Moving sẽ giới thiệu đến các bạn từ tphcm đi bạc liêu bao nhiêu km, bà cụ thể đường đi như thế nào. Kính mời quý bạn theo dỗi ngay sau đây.

Từ tphcm đi bạc liêu bao nhiêu km?

Chi tiết chạm trổ tinh tế bàn ghế trong ngôi nhà của công tử Bạc Liêu.

Từ TPHCM đi Bạc Liêu bao nhiêu km?

Ngoài Cà Mau thì Bạc Liêu là địa điểm xa thứ 2 tình từ TpHCM tại các tỉnh miền Tây. Bạc Liêu cách thành phố Hồ Chính Minh 288km đi theo đường QL1A trong khoảng 5 giờ 33 phút. Do gần sân bay Cà Mau nên bạn cũng có thể chọn lựa bay đến Cà Mau rồi bắt xe về lại Bạc Liêu. Cùng Vina Moving xem đường về Bạc Liêu có khó không nhé.

Từ tphcm đi bạc liêu bao nhiêu km?

Chúng tôi nghĩ với đoạn đường không quá xa như thế này sẽ không làm khó được bạn, đầu tiên theo đường Trường Chinh hướng về ngã tư An Sương. Sau khi cầu Tham Lương bạn rẽ trái vào đường Phan Văn Hớn chạy xe 2.2km sau đó rẽ trái tại Ngã tư Bà Điểm vào Xa lộ Đại Hàn. Tiếp tục đi tiếp 4.4km thì đi bên phải để vào đường QL1A.

Đi tiếp theo Xa lộ Đại Hàn 450m sau đó đi chếch sang phải vào Xa lộ Đại Hàn và thẳng 3km sau đó cho xe đi theo lối ra về hướng đường Tân Tạo - Chợ Đệm vào đường cao tốc Trung Lương. Tiếp tục đi đương cao tốc Trung Lương và điều khiển xe đi 9km thì rẽ phải vào đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương, đi theo cao tốc 43km tại vòng xoay lối thứ 1 vào ĐT878. Chạy thêm 4.4km rồi rẽ phải vào QL1A.

Sau khi bạn vào QL1A bạn chạy tiếp 58.9km (đã qua cầu Mỹ Thuận 1) đến vòng xoay, đi theo lối ra thứ 1 và vào Đường Quốc lộ 1A đi tiếp 7.2km tại vòng xoay, đi theo lối ra thứ 1 và vào Đường Quốc lộ 1A. sau đó tiếp tục thẳng 61.5km vào Quản Lộ - Phụng Hiệp (tại tx. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

Tiếp tục đi theo QL1A 38km đến vòng xoay ngã năm tại tx.Ngã Năm tỉnh Sóc Trăng cho xe theo lối 2 vào Quản Lộ - Phụng Hiệp rồi đi tiếp 9km nữa là bạn đã đến địa phận huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

Đi bằng máy bay

Bạn chọn vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân bay Cà Mau hành trình bay trong khoảng 1 giờ. Sau khi đã đến được Cà Mau, bạn bắt xe theo QL1A 13km là vào huyện Định Thành, tỉnh Bạc Liêu. Hoặc muốn vào trung tâm thành phố Bạc Liêu, bạn đi thêm khoảng 50km nữa trong vòng 1 giờ 15 phút.

Từ Tp. Bạc Liêu đi các khu vực khác của tỉnh Bạc Liêu như thế nào?

Bạc Liên hiện tại có 7 đơn vị hành chính trược thuộc bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện. Một số thông tin về khoảng cách, tuyến đường đi từ thành phố Bạc Liêu đến các địa phương khác tại tỉnh này chúng tôi nghĩ sẽ giúp ích được gì đó cho bạn.

Thành phố Bạc LiêuThị xã Hà Nội: 50km đi ôtô khoảng 1 giờ 15 phút, qua đường QL1A.

Thành phố Bạc LiêuHuyện Hồng Dân: 53km đi ôtô khoảng 1 giờ 24 phút, qua đường ĐT987.

Thành phố Bạc LiêuHuyện Hồng Dân: 25km đi ôtô khoảng 38 phút, qua đường QL1A.

Thành phố Bạc LiêuHuyện Phước Long: 53km đi ôtô khoảng 1 giờ 20 phút, qua đường QL1A và Tỉnh lộ 2.

Thành phố Bạc LiêuHuyện Vĩnh Lợi: 13km đi ôtô khoảng 25 phút, qua đường Lò Rèn và QL1A.

Thành phố Bạc LiêuHuyện Đông Hải: 51km đi ôtô khoảng 1 giờ 17 phút, qua đường QL1A.

Hi vọng với những thông tin mà Vina Moving đã cung cấp trên đây, phần nào giúp bạn hiểu rõ từ tphcm đi bạc liêu bao nhiêu km để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình sắp tới. Chúc bạn đến Bạc Liêu an toàn, nhanh chóng và thuận lợi.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo