Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Bình Dương bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Từ TPHCM đi Bình Dương bao nhiêu km?khoảng cách từ TPHCM đến Bình Dương bao nhiêu km?

Bình Dương là tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ. Phía Đông của tỉnh giáp với Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp Tây Ninh và TPHCM, phía Nam giáp với TPHCM và tỉnh Đồng Nai. Vì có vị trí thuận lợi như thế nên tỉnh Bình Dương chính là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Phía Nam.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Nếu ở TPHCM thì rất dễ dàng để đến được với Bình Dương. Vậy từ TPHCM đi đến Bình Dương bao nhiêu km? Cùng tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích nhé.

Từ TPHCM đi đến Bình Dương bao nhiêu km?

TPHCM là một trong những tỉnh giáp ranh với Bình Dương nên khoảng cách từ TPHCM đi đến đây cũng không quá xa. Vậy thì từ TPHCM đi đến Bình Dương bao nhiêu km? Khoảng cách từ nội thành TPHCM đi đến Bình Dương khoảng 30km. Có những địa điểm như Quận Thủ Đức, quận 9 hay quận 12 thì đi Bình Dương khá gần, khoảng cách có thể rút ngắn lại. Tóm lại, tùy vào bạn xuất phát ở quận huyện nào của TPHCM và đến thành phố, huyện của tỉnh Bình Dương thì khoảng cách sẽ có thể thay đổi.

Từ TPHCM đi Bình Dương bao nhiêu km?

Các tuyến đường từ TPHCM đi đến Bình Dương

Có tất cả là 3 tuyến đường từ TPHCM đi đến Bình Dương. Bạn có thể tham khảo xem chặng đường nào gần với vị trí ở của mình nhất mà có thể chọn đi đường ngắn nhất cho thuận lợi.

Tuyến đường thứ nhất qua Quốc lộ 22 đường Xuyên Á và Nguyễn Thị Rành. Đầu tiên, xuất phát từ nội thành, chạy về hướng đường Trường Chinh, chạy thẳng đến Quốc Lộ 22 tại Tân Hưng Thuận. Tiếp đến, cứ chạy theo đường Xuyên Á Quốc lộ 22 đến đường Nguyễn Thị Rành tại Tân An Hôi. Sau đó, bạn sẽ đi dọc theo đường Nguyễn Thị Rành đến ĐT15. Cứ chạy thẳng ĐT15 đến với Dầu Tiếng khoảng chừng 6km. Đến đây, bạn sẽ đi theo Hương Lộ 706 đến An Điền, An Lập. Cứ chạy thẳng đến Tỉnh lộ 750 tại Minh Tân bạn sẽ đến được với Tỉnh Bình Dương.

Tuyến đường thứ hai, bạn sẽ đi qua ĐT748. Điểm xuất phát sẽ là nội thành TPHCM, đi dọc theo đường Trường Chinh đến được với Quốc lộ 1A tại Tân Hưng Thuận. Sau đó sẽ đi theo hướng đường Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên, qua Nguyễn Chí Thanh, chạy thẳng theo ĐT 748 để đến được với Tỉnh lộ 750. Chạy thẳng sẽ đến được với Bình Dương.

Tuyến đường thứ ba, bạn sẽ chạy theo hướng quốc lộ 13. Xuất phát chạy theo tuyến đường Trường Chinh tại Tân Hưng Thuận để đến với Quốc lộ 1A. Cứ chạy thẳng để đến Tân Thới Hiệp. Sau đó, sẽ rẽ vào đường Lê Văn Khương và Hà Duy Phiên đoạn ĐH9 để đến được với Bình Dương. Chạy theo quốc lộ 13 sẽ đến được với Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Nếu muốn đi các huyện khác, bạn sẽ phải chạy về Tỉnh lộ 750 để đến được với địa phận sâu hơn của tỉnh Bình Dương.

Cách di chuyển từ TPHCM đi đến Bình Dương

Sau khi tìm hiểu được khoảng cách từ TPHCM đi đến Bình Dương bao nhiêu km cũng như tuyến đường đi. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng khám phá cách di chuyển từ TPHCM đi đến Bình Dương. Với tình hình phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, có rất nhiều phương tiện thuận lợi để di chuyển quảng đường từ TPHCM đến Bình Dương.

Bạn có thể đi xe gắn máy cá nhân, xe ô tô riêng để đi từ TPHCM đến Bình Dương. Chỉ mất khoảng từ 1 – 3 giờ là sẽ đến đích. Tùy vào đích đến, đoạn đường sẽ khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi bằng taxi nếu có nhu cầu. Hoặc cách đơn giản nhất, bạn cũng có thể đi xe buýt. Hiện nay, có rất nhiều chuyến xe buýt đi từ TPHCM đến Bình Dương như tuyến xe buýt số 7, 611,…Bên cạnh đó, cũng có thể đi xe khách, bạn có thể mua vé tại Bến xe Miền Đông.

Từ TPHCM đi Bình Dương bao nhiêu km?

Địa hình hành chính của tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có tất cả 1 thành phố, 4 thị xã và 4 huyện. Thành phố của tỉnh Bình Dương chính là thành phố Thủ Dầu Một. Bốn thị xã là Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Tân Uyên. Bốn huyện trực thuộc tỉnh Bình Dương là huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo, huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên.

Từ TP Thủ Dầu Một đến Thị xã Dĩ An là 17km.

Từ TP Thủ Dầu Một đến Thị xã Thuận An là 12km

Từ TP Thủ Dầu Một đến Thị xã Bến Cát là 20km

Từ TP Thủ Dầu Một đến thị xã Tân Uyên là 12km

Từ TP Thủ Dầu Một đến huyện Dầu Tiếng là 55km

Từ TP Thủ Dầu Một đến huyện Phú Giáo là 38km

Từ TP Thủ Dầu Một đến huyện Bàu Bàng là 30km

Từ TP Thủ Dầu Một đến huyện Bắc Tân Uyên là 35km

Xem thêm >> Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Không chỉ có vị trí thuận lợi, kinh tế phát triển, Bình Dương đang nổi lên là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của miền Nam như Khu du lịch Đại Nam, Bình Châu, Công viên Thành phố Mới Bình Dương. Tỉnh Bình Dương còn là một trung tâm có khá nhiều ngành nghề, phù hợp cho tất cả mọi người về sinh sống và làm việc.

Nếu đang tìm hiểu về khoảng cách từ TPHCM đi đến Bình Dương bao nhiêu km, cách đi, tuyến đường như thế nào thì hi vọng bài viết này có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Còn chần chừ gì, khoảng cách rất gần, cùng xuất phát về Bình Dương du lịch nào.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo