Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Bình Phước bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bình Phước là một tỉnh lụy của vùng Đông Nam Bộ. Phía Bắc và phía Tây Bắc của tỉnh giáp với Campuchia và phía đông giáp tỉnh Đắc Nông và Lâm Đồng. Trong khi đó, phía Nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Dương và phía Tây giáp với Tỉnh Tây Ninh. Bình Phước nằm cũng khá gần với TPHCM. Nếu như đang có ý định đến với Bình Phước, bạn cần phải tìm hiểu nhiều thông tin về đích đến ví dụ như từ TPHCM đi đến Bình Bước bao nhiêu km, cách đi như thế nào, địa điểm vui chơi hay bất cứ thứ gì có trong tỉnh. Có như vậy, chuyến đi sẽ được dễ dàng và thuận lợi hơn khi không tìm hiểu trước. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về tỉnh Bình Phước nhé.

Bạn cần dịch vụ:

►Chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Từ TPHCM đi Bình Phước bao nhiêu km?

Từ TPHCM đi đến Bình Phước bao nhiêu km?

Nếu là lần đầu tiên đến với Bình Phước, xuất phát từ TPHCM, bạn nên tìm hiểu về cách đi cũng như khoảng cách. Vậy thì từ TPHCM đi đến Bình Phước bao nhiêu km? Cũng không quá xa, đoạn đường từ TPHCM đến Bình Phước có chiều dài chỉ tầm 100km và chỉ mất tầm 3 giờ đồng hồ đi xe.

Cách đi như thế nào?

Để đi được đến Bình Phước từ TPHCM, bạn có thể lựa chọn hai tuyến đường đi.

Tuyến đường thứ nhất, bạn sẽ xuất phát từ nội thành TPHCM. Bạn sẽ đi thẳng theo đường Xô Viết – Nghệ Tĩnh tiến về hướng cầu Bình Triệu 1. Chạy thẳng theo hướng quốc lộ 13 khoảng 25km qua Thị Xã Thuận An và đến với thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Sau khi đi qua được thành phố Thủ Dầu Một, bạn sẽ rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Thành nếu muốn đến Thị xã Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước. Đi đường này, bạn sẽ chạy qua thị xã Tân Uyên và chạy tầm 70km sẽ đến được với Thị Xã Đồng Xoài. Còn nếu muốn đi Thị xã Bình Long của tỉnh Bình Phước thì cứ chạy thẳng theo quốc lộ 13 tầm 75km, bạn sẽ đến được với Bình Long.

Tuyến đường thứ hai, dành cho những ai ở phía Bắc TPHCM. Hướng xuất phát để đi Bình Phước bắt đầu từ quốc lộ 1. Cứ chạy thẳng theo quốc lộ và rẽ trái vào đường Lê Văn Khương. Sau đó, chạy khoảng 17km, bạn sẽ vượt qua cầu Phú Cường để đến với Thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Sau đó, bạn sẽ rẽ trái vào Đại lộ Bình Dương rồi tiếp tục hành trình đến với tỉnh Bình Phước như tuyến đường thứ nhất. Các tuyến đường rất dễ đi và đơn giản, bạn cần phải tuân thủ đúng luật khi tham gia giao thông trên đường để an toàn.

Các phương tiện mà chúng ta có thể chọn để di chuyển từ TPHCM đến Bình Phước

Để di chuyển từ TPHCM đến Bình Phước, cách đơn giản nhất, bạn có thể sử dụng xe ô tô riêng hoặc xe máy cá nhân. Sử dụng các phương tiện này vừa đơn giản lại rất tiện lợi, bạn có thể chủ động trong quá trình di chuyển. Chính vì thế, được khá nhiều người lựa chọn.

Hoặc cũng có thể chọn phương tiện xe khách để di chuyển từ TPHCM đến với Bình Phước. Các hãng xe có tuyến từ TPHCM đến Bình Phước như xe Thành Công, Chín Tèo, Bùi Gia Mập, Thuận Thành. Ngoài ra, cũng có thể đi taxi cũng rất thuận lợi, tùy vào nhu cầu của các bạn.

Các đường phố Bình Phước

Bạn có thể tham khảo thêm các tuyến đường của tỉnh Bình Phước để biết thêm cho chuyến hành trình của mình.

Từ TPHCM đi Bình Phước bao nhiêu km?

Tuyến đường quốc lộ 13 có điểm đầu từ Cầu Tham Rớt đến cửa khẩu Hoa Lư có chiều dài 79,9km.

Tuyến đường quốc lộ 14 có điểm đầu từ Ngã tư Chơn Thành đến Cây Chanh ranh giới với tỉnh Đắc Nông có chiều dài 112km.

Tuyến đường ĐT741 có điểm đầu từ Bàu Trư đến Bùi Gia Mập có chiều dài 135km.

Tuyến đường ĐT751 có điểm đầu từ Ngã tư Chơn Thành đến Cầu Bà Và có chiều dài 8km.

Tuyến đường ĐT752 có điểm đầu từ Thị trấn Bình Long đến Cầu Sài Gon ranh giới Tây Ninh có chiều dài 17km.

Tuyến đường ĐT753 có điểm đầu từ Thị Xã Đồng Xoài đến Mã Đà ranh giới Đồng Nai có chiều dài 30km.

Tuyến dường ĐT754 có điểm đầu từ Ngã ba đường Đồng Tâm đến Sông Sài Gòn ranh giới tỉnh Tây Ninh có chiều dài 12,5km.

Tuyến đường ĐT755 có điểm đầu từ xã Đoàn Kết (QL14) đến xã Thống Nhất có chiều dài 33km.

Tuyến đường ĐT756 có điểm đầu từ xã Minh Lập đến Xã Lộc Hiệp có chiều dài 50km.

Tuyến đường ĐT757 có điểm đầu từ Ngã ba Bù Nho đến Cầu Cân Lê có chiều dài 36km.

Tuyến đường ĐT759 có điểm đầu từ Ngã ba Bù Na đến Ngã ba Thanh Hòa có chiều dài 50km.

Tuyến đường ĐT760 có điểm đầu từ Ngã ba Minh Hưng đến Ngã ba Hạnh Phúc có chiều dài 54km.

Tuyến đường Sao Bộng – Đăng Hà có chiều dài 31km.

Tuyến đường Đồng Tâm đến Khu di tích Tà Thiết có chiều dài 15km.

Tỉnh Bình Phước hiện nay có khá nhiều khu du lịch nổi tiếng cũng như những địa điểm phượt còn khá hoang sơ nên được giới trẻ tìm về rất nhiều trong thời gian gần đây. Trước khi xuất phát, đừng ngần ngại, hãy tìm ngay khoảng cách từ TPHCM đi đến Bình Phước bao nhiêu km để biết được đoạn đường phải đi cũng như cách đi như thế nào. Với những thông tin khá chi tiết và đầy đủ như thế này, chắc chắn chuyến đi sẽ như mong đợi. Chúc các bạn luôn gặp may mắn trong chuyến hành trình từ TPHCM đến Bình Phước.

Bài viết : Từ TPHCM đi Bình Phước bao nhiêu km?khoảng cách từ TPHCM đến Bình Phước bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo