Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Cà Mau bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cà Mau là một trong những tỉnh năm trong khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long. Nơi cực nam của tổ quốc, một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Nơi có những cách rừng U Minh bạc ngàn, cùng một bài ca vô cùng nổi tiếng giới thiệu về vùng đất này, đó là bài Áo Mới Cà Mau.

Bạn đang sống tại Tp HCM và muốn về Cà Mau một chuyến và đang suy nghĩ từ tphcm đi cà mau bao nhiêu km thì yên tâm qua bài viết này Vina Moving một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ tất tần tật giới thiệu đến bạn những phương thức di chuyển cũng như đoạn đường từ Tp HCM về Cà Mau bao xa.

Vina Moving chuyên chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Từ TPHCM đi Cà Mau bao nhiêu km?

Từ TPHCM đi Cà Mau bao nhiêu km?

Từ Tp HCM bạn muốn về Cà Mau phải vượt qua đoạn đường khoảng 290km, một khoảng cách tương đối không quá xa để bạn khám phá vùng đất và con người nơi đây. Bạn có thể đi xe máy, ô tô hoặc đi máy bày từ Tp HCM về Cà Mau.

. Đi bằng xe máy

Chủ yếu bạn sẽ đi theo quốc lộ 1A để về Cà Mau. Đầu tiên từ nội thành TP.HCM bạn đến Bình Chánh khi đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, bạn sẽ rẽ vào quốc lộ 1A thẳng qua Mỹ Yên, Vĩnh Lộc đến cầu Bến Lức, từ đây bạn chạy thêm 14km để qua cầu Tân An để đến với thành phố Tân An, Long An. Sau đó bạn tiếp tục đi đến địa phận tỉnh Tiền Giang, chạy thẳng 16km nữa để đến thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang tiếp theo bạn rẽ phải, chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1A, khoảng chừng 65km nữa sẽ vượt qua cầu Mỹ Thuận là đến địa phận tỉnh Vĩnh Long.

Từ chân cầu Mỹ Thuận, bạn chạy tiếp theo quốc lộ 1A khoảng chừng 33km nữa là đến cầu Cần Thơ, vượt qua cầu Cần Thơ thẳng tiếp theo quốc lộ 1A để đến địa phận tỉnh Hậu Giang khoảng 10km. Từ đây tiếp tục chạy thẳng theo quốc lộ 1A sẽ đến thị xã Ngã Bảy tầm 30km. Từ thị xã Ngã Bảy bạn rẽ vào Quản Lộ - Phụng Hiệp phải rồi chạy thêm 100km nữa là đến với thành phố Cà Mau. Để tránh những tường hợp đáng tiếc trong quá trình từ tphcm đi cà mau bao nhiêu km, bạn nên tuân thủ luật giao thông, đúng làn đường, đúng tốc độ và có phương ái nghỉ ngơi hợp lý để tránh mệt mỏi.

. Đi bằng ô tô

Cũng giống như đi bằng xe máy, bạn cũng xuất phát từ nội thành TP.HCM đến Bình Chánh rồi đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, nhưng ở đây bạn sẽ rẽ vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương chứ không đi theo QL 1A để đến Bến Lức. Sau khi vào đường cao tốc bạn tiếp tục đi thẳng 50km sau đó rẽ phải vào quốc lộ 1A, đi tiếp 5km nữa là đến thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang. Từ đây bạn đi theo như lộ trình của tuyến đường cũ của phương pháp xe máy là có thể đến Cà Mau.

. Đi bằng xe khách

Bạn có thể bắt xe từ nội thành ra bến xe miền tây rồi đặt vé đi Cà Mau với giá vé trung bình 170,000,000 VND thời gian trung bình khoảng 7 đến 8h chạy.

. Đi bằng máy bay

Hiện Vietnam Airlines mỗi ngày có một chuyến bay, thời gian bay vào khoảng 1h 5’, mùa cao điểm có thể tăng chuyến bay mỗi ngày, ngược lại mùa thấp điểm cũng có thể giảm. Giá trung bình ở mức giá 1.700.000 VNĐ, nếu đặt xa ngày bay giá sẽ tốt.

Khoảng cách từ TP HCM đến các đơn vị hành chính của Cà Mau

Về Cà Mau, đến với vùng Đất Mũi xinh đẹp để được len lỏi trong các kinh rạch, tận hưởng bầu không khí trong lành bạt ngàn của rừng U Minh Hạ, miền đất có truyện cười dân gian của Bác Ba Phi huyền thoại, các di tích lịch sử nổi tiếng như: Đình Tân Hưng, Hồng Anh Thư Quán, Khu di tích lịch sử Hòn Đá Bạc, Hòn Khoai, Nhà Dây thép, Đền thờ Bác Hồ xã Trí Phải … vì vậy nhiều người đến với Cà Mau không chỉ bởi vùng đất cực nam tổ quốc mà còn muốn đến với Tp Cà Mau và 9 quận huyện khác nữa.

Từ TPHCM đi Cà Mau bao nhiêu km?

Thông số cơ bản về vị trí địa lý của các quận huyện thuộc tỉnh Cà Mau để giúp các bạn có một cái nhìn khái quát và dễ dàng hơn.

Khoảng cách từ thành phố Cà Mau đi:

Huyện Đầm Dơi: 40km trong khoảng 1h10p qua đường qua Vàm Cái Nhứt - Tắc Vân

Huyện Ngọc Hiển: 73km trong khoảng 1h50p qua đường QL 1A

Huyện Cái Nước: 50km trong khoảng 1h25p qua đường QL 1A

Huyện Trần Văn Thời: 49km trong khoảng 1h25p qua đường QL 1A

Huyện U Minh: 40km trong khoảng 1h5p qua đường ĐT968A

Huyện Thới Bình: 44km trong khoảng 1h10p qua đường Xuyên á

Huyện Năm Căn: 72km trong khoảng 1h55p qua đường QL 1A

Huyện Phú Tân: 60km trong khoảng 1h35p qua đường QL 1A

Xem ngày xuất hành tốt xấu

Với những thông tin cơ bản trên đây hy vọng chúng tôi đã góp phần nhỏ vào chuyến du lịch, làm việc thành công của bạn và gia đình chúc có những kỷ niệm đẹp với vùng đất mũi xinh đẹp này.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo