Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Coco Beach bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Coco Beach là một khu nghỉ dưỡng cắm trại tuyệt đẹp nằm ở thị xã Lagi tỉnh bình Bình Thuận. Nơi này có một bãi biển dài ngập trong ánh nắng chan hòa phù hợp cho những người yêu thích biển. Đồng thời, Coco Beach sẽ làm cho bạn cảm thấy thư thái hơn với sự yên tĩnh vốn có của nó.

Bạn muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Từ TPHCM đi Coco Beach bao nhiêu km?

Coco Beach là một không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp. Ảnh internet

Các tuyến đường từ TPHCM đến Coco Beach

Từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Coco Beach, bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây là hai tuyến đường chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo:

Tuyến đường thứ nhất: qua Đường Quốc lộ 1A và ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây/ĐCT01

Tuyến đường này dài khoảng 206 km, đi ô tô hết 4 giờ 8 phút

Từ TPHCM đi Coco Beach bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng đường Trường Chinh rồi lần lượt rẽ vào các đường Cộng Hòa, Nguyễn Văn Trỗi, Trường Xa đến đường Điện Biên Phủ. Tiếp tục đi theo đường Điện Biên Phủ bạn sẽ ra được Xa lộ Hà Nội/QL52. Sau đó, bạn rẽ vào đường Mai Hữu Thọ đến ngã ba Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/DCT01 thì rẽ trái để đi tiếp theo hướng đường này. Đi khoảng 57 km đường cao tốc đến địa phận tỉnh Đồng Nai thì bạn Đi theo lối ra vào Dốc Mẹ Bồng Con để đi vào đường Quốc lộ 1A. Theo quốc lộ 1A khoảng 8 km thì bạn rẽ vào đường Nguyễn Văn Bé, đến đường Hồ Thị Hương. Đi hết đường Hồ Thị Hương, bạn rẽ trái để tiếp tục vào quốc lộ 1A. Đến vòng xuyến Asian Highway 1, Phong Nẫm, bạn đi theo lối ra thứ 1 vào Mười Chín Tháng Tư. Đi được khoảng 38 m bạn rẽ trái tại Dịch Vụ Rửa Xe Máy Hải Dương vàoTôn Đức Thắng. Sau đó, bạn lần lượt đi qua các đường Nguyễn Gia Tú, Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Huỳnh Thúc Kháng đến Nguyễn Văn Hùng. Đi hết Nguyễn Thanh Hùng ra đường Bà Huyện Thanh Quan là bạn tới được Coco Beach.

Tuyến đường thứ hai: Qua đường Quốc lộ 1A

Tuyến đường này đi khoảng 212 km đi ô tô mất khoảng 4h 46 phút

Từ TPHCM đi Coco Beach bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi dọc theo Trường Chinh đến Xa lộ Hà Nội/QL1A tại Tân Hưng Thuận. Sau đó, bạn cư đi thẳng đường này đến gần Vành Đai Đông thì bạn rẽ vào Xa lộ Hà Nội/Đường Quốc lộ 1A/QL52 tiếp tục đi thẳng ra quốc lộ 1A. Đi dọ theo quốc lộ 1A đến Asian Highway 17, Long Bình, Đồng Nai, bạn hãy đi theo đoạn đường nối tới QL51 đến Vòng Xoay Cổng Mười một thì đi vào đường Võ Nguyên Giáp. Đến đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình theo như hướng dẫn ở tuyến đường thứ nhất là tới được địa điểm cần đến - Coco Beach.

Côc Beach như đã biết là một nơi tuyệt đẹp thu hút khách du lịch. Vì vậy, đến Bình Thuận, bạn nhất định phải ghé qua nơi này. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoảng cách từ các nơi tại tỉnh Bình Thuận đến Coco Beach cho bạn:

- Thành phố Phan Thiết cách 9.6 km

- Huyện Tuy Phong cách 70.6 km

- Huyện Bắc Bình cách 50.7 km

- Huyện Hàm Thuận Bắc cách 37.7 km

- Huyện Hàm Thuận Nam cách 50.3 km

- Huyện Tánh Linh cách 112 km

- Huyện Hàm Tân cách 118 km

- Huyện Đức Linh cách 137 km

Trên đây là những thông tin về các tuyến đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Coco Beach cũng như khoảng cách từ các nơi trên Bình Thuận đến địa điểm này. Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, thú vị!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo