Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi cửa khẩu Mộc Bài bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cửa khẩu Mộc Bài nằm trong địa phận tỉnh Tây Ninh. Nó được xem là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất ở khu vực phía Nam trên tuyến biên giới giữa Việt Nam và đát nước Campuchia. Do vậy, cửa khẩu Mộc Bài góp phần không nhỏ trong việc giao trao đổi , giao lưu giữa hai nước về kinh tế - xã hội. Đây cũng là một trong những địa điểm hấp dẫn khách du lịch tại Tây Ninh.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Từ TP Hồ Chí Minh đi Cửa khẩu mộc bài, bạn có thể lựa chọn một trong những tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất: Qua Xuyên Á/QL22

Tuyến đường này dài 61.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 32 phút

Từ TPHCM đi cửa khẩu Mộc Bài bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi dọc theo đường Trường Chinh đến Xuyên Á/QL22 tạiTân Hưng Thuận. Sau đó, bạn cứ tiếp tục đi thẳng theo Quốc lộ 22 khoảng 50.6 km là tới vòng xuyến Xuyên Á tại xã Lợi Thuận, tỉnh Tây Ninh. Tại vòng xuyến này, bạn vòng ngược lại khoảng 290 m nữa là tới cửa khẩu Mộc Bài. Đặc điểm thuận lợi của tuyến đường này là thoáng xe cộ và chỉ cần đi thẳng, ít phải rẽ sang đường.

Tuyến đường thứ hai: Qua DT9 và Xuyên Á/QL22

Tuyến đường này dài 70.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 54 phút

Từ TPHCM đi cửa khẩu Mộc Bài bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn vẫn tiếp tục đi dọc theo Trường Chinh đến Xuyên Á/QL22 tại Tân Hưng Thuận. Từ đây, bạn đi tiếp đến Công ty Cổ Phần Thương mại Hóc Môn(HOTRACO) thì bạn rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Bứa. Đi theo đường Nguyễn Văn Bứa đến Cầu TL9 thì bạn chếch sang hướng bên phải để về hướng DD9. Tiếp đó, bạn đi dọc theo ĐT9 đến ĐT823 tại Đức Lập Hạ, rồi lại rx phải đi tiếp DDT9. Sau đó, bạn đi đến Tỉnh lộ 825/ĐT825 đến Gia Bình. Tại ngã tư Gia Bình, bạn rẽ trái vào đường Xuyên Á/QL 22. Từ đây, bạn đi dọc theo Quốc lộ 22 đến vòng xuyến Xuyên Á thị trấn Gò Dầu thì đi theo lối ra thứ 2 để tiếp tục vàoXuyên Á/QL22. Đến đây,bạn cứ đi thẳng là đến vòng xuyến Xuyên Á, Lợi Thuận. Từ vòng xuyến này, bạn vòng ngược lại đi 1 đoạn khoảng 290 m nữa là tới cửa khẩu Mộc Bài.

Như chúng ta đã biết, cửa khẩu Mộc Bài có nhiều điểm thú vị, hấp dẫn. Vì vậy, khi đến Tây Ninh, ai cũng muốn một lần được đến đây tham qua, trải nghiệm. Do đó, việc bổ sung khoảng cách từ các địa điểm khác của Tây Ninh tới cửa khẩu này là một việc làm cần thiết cho các bạn.

Hiện nay, tỉnh Tây Ninh có 9 đơn vị hành chính gồm 1 thành phố và 8 huyện. Dưới đây là khoảng các từ các nơi đó đến cửa khẩu Mộc Bài:

- Thành phố Tây Ninh cách 42.5 km đi ô tô khoảng 1 giờ 5 phút

- Huyện Tân Biên cách 68 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 44 phút

- Huyện Tân Châu cách 78.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 46 phút

- Huyện Dương Minh Châu cách 48.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 8 phút

- Huyện Châu Thành cách 42.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 6 phút

- Huyện Hòa Thành cách 27.6 km, đi ô tô khoảng 49 phút

- Huyện Bến Cầu, cách 18.5 km, đi ô tô khoảng 33 phút

- Huyện Gò Dầu cách 20 km, đi ô tô khoảng 32 phút

- Huyện Trảng Bàng cách 23.7 km, đi ô tô khoảng 33 phút

Trên đây là những thông tin cơ bản và cần thiết cho chuyến đi từ TP Hồ Chí Minh đi Cửa khẩu Mộc Bài. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có được chuyến đi an toàn và bổ ích!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo