Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Đại Nam bao nhiêu Km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhắc đến các khu du lịch nổi tiếng ở Niềm Nam của đất nước Việt Nam, bạn không thể bỏ qua Khu du lịch Đại Nam. Còn có tên là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, khu du lịch Đại Nam được nhiều người biết đến là một quần thể những hạng mục công trình lớn với tổng diện tích hơn 700 ha, được đầu tư với con số vốn ban đầu gần 6.000 tỷ đồng của công ty cổ phần Đại Nam. Không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi diện tích lớn, vốn đầu tư lớn, mà khu du lịch Đại Nam thu hút lượng khách lớn mỗi năm cũng bởi những cảnh đẹp mê hồn và những công trình vĩ đại hiện tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương như đền thờ, tường thành, khách sạn, núi non, sông biển, vườn bách thú, khu vui chơi giải trí, quảng trường,…

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Vậy các bạn ở tp. Hồ Chí Minh đã và đang chuẩn bị tới khu du lịch Đại Nam, có bao giờ thắc mắc “ Khoảng cách từ tp.Hồ Chí Minh đi Đại Nam bao nhiêu km và hướng đi như thế nào?” chưa?. Và sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 2 hướng đi thật chi tiết, hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên nhé.

Từ TPHCM đi Đại Nam bao nhiêu Km?

Các bạn dễ nhìn thấy trên bản đồ khoảng cách từ TP.HCM tới khu du lịch Đại Nam là 28.7km.

CÁCH THỨ NHẤT: Lái xe từ Trường Chinh, QL22, Đỗ Văn Dậy, Võ Văn Bích và Nguyễn Chí Thanh đến Hiệp An, tp, Thủ Dầu Một (mất 55p,28.5km). Cụ thể:

- Tại vòng xuyến , đi theo lối thứ 2 vào Xuyên Á/QL22(Băng qua TNHh Đức Thuận ở phía bên phải). rẻ phải tại công ty tnhh thương mại thuốc thú y(băng qua café 277(ở phía bên trái). Sau đó, rẽ trái tại của hàng đông hồ mắt kính chuyển vào Trung Nữ Vương tại công ty TNHH Kính Chiến.

- Tiếp tục vào Đỗ Văn Dậy.Đến cửa hàng vật tư nông nghiệp Thanh Đa vào Hà Duy Phiên/ ĐH 9, rẽ trái. Sau đó, rẽ phải tại Tịnh Thất Vạn Phước vào tỉnh lộ 8/ ĐT 8. Đi tiếp tỉnh lộ 8, và tiếp rẽ trái Quầy thuốc tây số 2534 tại Bình Dương, đi theo QL13.rẽ trái tại DNTN Thanh Hoa vào Nguyễn Chí Thanh. Rẻ phải tại tiệm sưa xe máy Phi vào Phan Đăng lưu, sau đó rẻ tại cơ khí Phúc Lâm, vào đường Lê Chi Dân, rẽ trái .

-Cuối cùng , rẽ phải tại nhà nghỉ Quốc Thanh. Mất 2 phút, 130m, điểm đến sẽ nằm phía bên phải.

Từ TPHCM đi Đại Nam bao nhiêu Km?

CÁCH THỨ 2: Đi dọc theo Trường Chinh đến xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận, bạn sẽ mất khoảng 5 phút khoảng 2,7km. cụ thể:

- Đi theo hướng Tây Bắc lên Trường Chinh về phía Đường Phan Huy Ích khoảng 16m.

-Đi bên trái để đi tiếp Cầu Tham Lương/Trường Chinh khoảng 2,6km

Sau đó, bạn hãy đi tiếp Xa Lộ Đại Hàn/ Xa Lộ Hà Nội/ đường QL 1A. Đi theo Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên/ ĐH 9 và Nguyễn Chí Thanh đến Phan Đăng Lưu tại tp. Thủ Dầu Một, Củ thể bạn phải trải qua các chẳng đường sau và mất 47 phút với 24,2 km.

- Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 1 vào Xa Lộ Hà Nội. Băng qua công ty TNHH Đức Thuận(ở phía bên phải) khoảng 290m. Đi theo đoạn đường nối vào Xa Lộ Đại Hàn/ Xa Lộ Hà Nội/ đường QL 1 A. khoảng 3,7 km. sau đó, rẽ phải tại công ty TNHH dịch vụ vận tải Thạnh Phú đi vào đường Lê Văn Khương khoảng 5.5 km.

- Tiếp theo, bạn chếch sang phải tại hiệu bánh Tâm Thịnh Phát vào Đặng Phúc Vịnh , băng qua cửa hàng vlxd Hưng Phúc(ở phía bên phải) đi hết 1,2 km, tiếp tục vào cầu Rạch Tra/ Hà Duy Phiên khoảng 6,3km rồi rẽ phải tại Tịnh Thất Vạn Phước vào tỉnh lộ 8/ĐT 8 1,5 km. Đi theo về hướng Bình Dương / QL13 tầm 1km bạn phải rẽ trái tại Quầy thuốc tây số 2534.

- Rẽ trái tại DNTN Thanh Hoa vào Nguyễn Chí Thanh khoảng 2,3 km

- Cuối cùng, bạn đi tiếp Phan Đăng Lưu đến đỉa điểm của bạn tại Hiệp An 1,8km mất 10 phút, và rẽ phải tại nhà nghỉ Quốc Thanh( điểm đến bên phải).

Ngoài ra, bạn muốn đến Đại Nam, bạn có thể đi băng xe ô tô hoặc tự lái xe máy hoặc đơn giản bạn cũng có thể đi bằng xe bus vì khoảng cách từ tp. Hồ Chí Minh đến khu du lịch Đại Nam không xa là bao.

Vị trí khu du lịch Đại Nam tọa lạc ở phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía bắc. Đối với tỉnh Bình Dương chúng ta có 1 thành phố, 4 huyện,4 thị xã. Vậy khoảng cách đối với các huyện lân cận là bao nhiêu? .

- Huyện Dầu Tiếng cách Đại Nam khoảng 49,5km mất 1 giờ 14 phút đi bằng ô tô đi qua An Điền – An Lập / ĐT 748 và QL 13

- Huyện Bến Cát cách Đại Nam là 14km, mất khoảng 21 phút đi bằng ô tô qua QL13

-Huyện Phú Giáo đến Đại Nam là 37.3km đi mất khoảng 51 phút qua ĐT 741/TL 741/ Tỉnh Lộ 741/ Đường Tỉnh 741 và Nguyễn Văn Thành.

- Huyện Tân Uyên cách Đại Nam khoảng 27 km đi khoảng 42 phút qua tỉnh lộ 746/ ĐT 746.

Từ TPHCM đi Đại Nam bao nhiêu Km?

Chỉ cần qua những tấm hình được chụp tại khu du lịch Đại Nam,bạn cũng thấy được sự hoành tráng, mỹ lệ, hấp dẫn của nó đúng với con số đầu tư 6.000 tỷ đồng. Không chỉ thu hút những vị khách niềm nam, mà ngay cả những vị khách ở tận niềm trung, niềm bắc và cả người nước ngoài đều tìm đến khu du lịch Đại Nam cho những chuyến du lịch, nghỉ ngơi.Là một khu du lịch nhân tạo, rộng lớn, có nhiều kỉ lục nhất Việt Nam, mặc dù được thông tin khu du lịch Đại Nam tạm ngưng hoạt động nhưng khu du lịch Đại Nam luôn là niềm tự hào cho những con người xây dựng nên một vùng đất tuyệt vời như vậy.

Với những chia sẻ về khoảng cách từ tp. Hồ Chí Minh đi Đại Nam, hy vọng bạn sẽ bổ sung thêm được kiến thức cũng như có những trải nghiệm thật thú vị. Xin cám ơn !

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo