Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi đắk lắk bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đắk Lắk là tỉnh trung tâm của vùng Tây Nguyên, tỉnh Đắk Lắk giáp với 5 tỉnh gồm: Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông và 70km đường biên giới giap với Vươn Quốc Campuchia. Trung tâm tỉnh lỵ là thành phố Buôn Ma Thuột, với đặc sản là những hạt cà phê thơm nồng. Rừng ở Đắk Lắk có trữ lượng cũng như diện tích thuộc loại lớn nhất tại Việt Nam. Một số điểm đến nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ khi có cơ hội đến với tỉnh Đắk Lắk như: Khám phá Buôn Jun – Buôn Lê - Buôn Đôn, Khu du lịch đồi Tâm Linh, Mộ vua săn bắt voi Khunjunob, vườn quốc gia Yok Đôn, vườn quốc gia Chư Yang Sin, Hồ Lăk, Thác Krông K’mar...

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột hay tại TPHCM hãy liên hệ gọi Vina Moving để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng.

Trong khuông khổ bài viết ngày hôm nay, Vina Moving sẽ đề cập đến các bạn về chuyện từ tphcm đi đắk lắk bao nhiêu km, cũng như những chỉ dẫn chi tiết về đường đi và từ trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột đến các địa phương khác của tỉnh như thế nào.

Từ tphcm đi đắk lắk bao nhiêu km?
Cà phê Buôn Ma Thuột, một thương hiện không thể lẫn vào đâu được của tỉnh Đắk Lắk.ảnh internet

Từ TPHCM đi Đắk Lắk bao nhiêu km?

Để đến được các tỉnh Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng thì QL14 là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ trải qua quãng đường khoảng 361km, dự kiến láy xe trong vòng 7 giờ 33 phút. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian và công sức thì phương pháp di chuyển bằng đường hàng không cũng được nhiều người lựa chọn. Sau đây là hướng dẫn cụ thể đường đi của từ Vina Moving cung cấp, mời các bạn cùng theo dỗi.

Từ tphcm đi đắk lắk bao nhiêu km?

Ảnh internet

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn di chuyện tới đường Trường Chinh rồi đi theo hướng về Hốc Môn, tiếp đến bạn rẽ vào đường Bà Triệu, qua chợ Hốc Môn rồi theo đường Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích, qua cầu Phú Cường vào trung tâm Tp Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, sau đó thì cho xe đi vào đường Phạm Ngọc Thạch.

Bạn đi đường Phạm Ngọc Thạch khoảng độ 3.2 km thì cho xe chếch sang trái vào lại đường Phạm Ngọc Thạch, tiếp tục đi tiếp 3.4 km nữa thì rẽ phải vào đường Võ Văn Kiệt rồi thẳng 1km thì đến vòng xoay và cho xe theo lối thứ 3 vào đường Tỉnh lộ 742.

Tiếp tục chạy xe thẻo Tỉnh lộ 742 khoảng 16.7km thì rẽ trái vào Tỉnh lộ 747 khoảng 350m ta sẽ đến vòng xoay Cổng Xanh, tiếp theo cho xe theo lối ra thứ 1 vào ĐT741 rồi đi thẳng khoảng 28.6km là bạn sẽ ra đến địa phận tỉnh Bình Phước. Chúng ta vẫn tiếp tục theo đường ĐT741 để đến vòng xoay tại ngã tư Đồng Xoài rồi điều khiển phương tiện theo lối thứ 1 đi vào đường QL14.

>> Từ Hà Nội đi Đắk Lắk bao nhiêu km?

Từ đây bạn thẳng theo QL14 khoảng 224km trong khoảng 4 giờ 13 phút rồi qua cầu Sêrêpôk là đã vào địa phận thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk rồi đấy.

Ngoài ra, để giảm thiểu tối đa thời gian cho việc di chuyển, bạn có thể đặt vé máy bay và lựa chọn thời gian bay phù hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất bay thẳng đến sân bay Buôn Ma Thuột, có khoảng 4 đến 5 chuyến bay mỗi ngày như thế này. Các hãng hàng không phục vụ tuyến bay này gồm có Jetstar, Vietjet Air và Vietnam Airline.

Từ thành phố Buôn Ma Thuột đi đến các địa điểm khác của tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Ngoài trung tâm tỉnh lỵ là thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk còn có 1 thị xã và 13 huyện khác. Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc đi lại giữa Tp Buôn Ma Thuột và các địa phương khác, chúng tôi xin liệt kê cụ thể như sau:

Thành phố Buôn Ma Thuột Thị xã Buôn Hồ: 36 km đi ôtô khoảng 52 phút, qua đường QL14.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Ea Súp: 89 km đi ôtô khoảng 2 giờ 22 phút, qua đường TL 681.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Krông Bông: 75 km đi ôtô khoảng 2 giờ 3 phút, qua đường QL27 và ĐT12.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Krông Buk: 59 km đi ôtô khoảng 1 giờ 29 phút, qua đường QL14.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Krông Pak: 34 km đi ôtô khoảng 54 phút, qua đường QL26.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Krông Năng: 71 km đi ôtô khoảng 1 giờ 53 phút, qua đường QL14.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Krông Ana: 30 km đi ôtô khoảng 51 phút, qua đường ĐT682.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện M'Drăk: 95 km đi ôtô khoảng 2 giờ 19 phút, qua đường QL26.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Lắk: 67 km đi ôtô khoảng 1 giờ 50 phút, qua đường QL27.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Ea Kar: 66 km đi ôtô khoảng 1 giờ 44 phút, qua đường QL26.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Ea H'leo: 80 km đi ôtô khoảng 1 giờ 50 phút, qua đường QL14.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Cư M'gar: 24 km đi ôtô khoảng 47 phút, qua đường TL8.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Cư Kuin: 25 km đi ôtô khoảng 48 phút, qua đường QL27.
Thành phố Buôn Ma Thuột Huyện Buôn Đôn: 49 km đi ôtô khoảng 1 giờ 50 phút, qua đường TL681.

>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và giá rẻ tại Đắk Lắk

Như vậy với bài viết ngắn bạn đã có thể biết chính xác từ tphcm đi đắk lắk bao nhiêu km và cung đường cũng như thời gian dự kiến của cuộc hành trình. Chúc bạn có chuyến đi Đắk Lắk trong thời gian sắp tới thành công tốt đẹp.

Bài viết : Từ tphcm đi đắk lắk bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến đắk lắk bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo