Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi đắk nông bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đắk Nông là tỉnh nằm ở cửa ngõ phía tây nam của vùng đại ngàn Tây Nguyên và đoạn cuối của dãi Trường Sơn hùng vĩ. Ngoài đường biên giới khoảng 120km với Campuchia, Đăk Nông còn tiếp giáp với 3 tỉnh khác gồm Đăk Lắk, Lâm Đồng và Bình Phước. Với vị trí địa lý này Đắk Nông đang ngày càng mở rộng giao lưu với các tỉnh trong cùng khu vực Tây nguyên, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cũng Duyên hải miền Trung và đặc biệt và Vương Quốc Campuchia, đây thật sự là nguồn động lực mạnh mẻ để Đăk Nông thúc đẩy phát triển các mặt kinh tế - xã hội, trong tương lai sắp tới Đắk Nông chắc chắn hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm phát triển kinh tế năng động của khu vực Tây Nguyên.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đắk Nông, Đắk Lắk hoặc Lâm Đồng hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Hãy đến và khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đắk Nông như: Chùa pháp hoa, Thác Đắk Buk So, Hồ Ea Snô, thác Đray Sáp, thác Gia Long, thác Trinh Nữ, thác Đắk G’lun, khu du lịch sinh thái - văn hóa - lịch sử Nâm Nung, hồ Trúc… Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng đến với Đắk Nông qua QL14 khoảng 215km trong thời gian dự kiến khoảng 4 giờ 33 phút. Như vậy bây giờ bạn có thể biết được từ tphcm đi đắk nông bao nhiêu km rồi phải không nào? Điều quan trọng bây giờ là đường đi như thế nào, mời các bạn tham khảo ngay sau đây.

Từ tphcm đi đắk nông bao nhiêu km?
Thác Đray Sáp, ngọn thác đẹp và hùng vĩ bậc nhất Tây Nguyên thuộc tỉnh Đắk Nông. Ảnh internet

Đầu tiên bạn từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh di chuyển đến Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoảng 23 km bằng cách đi về hướng chợ Hốc Môn rồi theo đường Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích sau đó qua cầu Phú Cường vào đường Huỳnh Văn Cù đến UBND phường Hiệp Thạnh, Tp Thủ Dầu Một thì cho xe đi vào đường Phạm Ngọc Thạch.

Từ tphcm đi đắk nông bao nhiêu km?
Hướng dẫn đường đi chi tiết từ Tp Hồ Chí Minh đi đến Đắk Nông. Ảnh internet

Đi trên đường Phạm Ngọc Thạch 3.2 km thì cho xe chếch sang trái tại Điện Thoại Chính Hãng - VTO Bình Dương vào lại đường Phạm Ngọc Thạch tiếp tục đi tiếp 3.4 km thì rẽ phải vào đường Võ Văn Kiệt đi thêm 1km thì đến vòng xoay theo lối thứ 3 vào Huỳnh Văn Lũy/TL742.

Tiếp tục chạy xe khoảng 16.7 km thì rẽ trái vào Tỉnh lộ 747 khoảng 350m đến vòng xoay Cổng Xanh, đi theo lối ra thứ 1 vào ĐT741/Cách Mạng Tháng Tam. Tiếp theo theo đường ĐT741/Cách Mạng Tháng Tám khoảng 28.6 km để ra địa phận tỉnh Bình Phước.

Sau khi vào địa phận tỉnh Bình Phước bạn vẫn theo đường ĐT741 đến vòng xoay tại ngã tư Đồng Xoài rồi theo lối thứ 1 đi vào đường QL14.

Từ đây bạn thẳng theo QL14 khoảng 78km trong khoảng 1 giờ 27 phút là vượt ra khỏi tỉnh Bình Phước để vào địa phận huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông. Nếu bạn muốn vào trung tâm tỉnh lỵ của Đắk Nông là thị xã Gia Nghĩa thì bạn cứ thẳng theo QL14 thêm khoảng 42km nữa là tới nơi.

Từ thị xã Gia Nghĩa đi đến các huyện khác của tỉnh Đắk Nông như thế nào?

Tính đến năm 2016 toàn tỉnh Đăk Nông hiện nay có tổng cộng 8 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 1 thị xã, và 7 huyện. Trung tâm tỉnh lỵ là thị xã Gia Nghĩa từ đây bạn có thể đến 7 huyện khác bằng những con đường sau đây:

Thị xã Gia Nghĩa Huyện Cư Jút: 112 km đi ôtô khoảng 2 giờ 14 phút, qua đường Quốc lộ 14.
Thị xã Gia Nghĩa Huyện Đắk Glong: 21 km đi ôtô khoảng 30 phút, qua đường Tỉnh lộ 684.
Thị xã Gia Nghĩa Huyện Đắk Mil: 77 km đi ôtô khoảng 1 giờ 33 phút, qua đường Quốc lộ 14.
Thị xã Gia Nghĩa Huyện Đắk R'lấp: 32 km đi ôtô khoảng 54 phút, qua đường Quốc lộ 14.
Thị xã Gia Nghĩa Huyện Đắk Song: 32 km đi ôtô khoảng 48 phút, qua đường Quốc lộ 14.
Thị xã Gia Nghĩa Huyện Krông Nô: 94 km đi ôtô khoảng 2 giờ 27 phút, qua đường Quốc lộ 14.
Thị xã Gia Nghĩa Huyện Tuy Đức: 52 km đi ôtô khoảng 1 giờ 16 phút, qua đường Quốc lộ 14 và Tỉnh lộ 681.

Qua bài viết này Vina Moving đã phần nào cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ tp.HCM ra Đắk Nông. Hãy chuẩn bị kỹ cho cuộc hành trình dài sắp tới của mình nhé, cuối cùng chúng tôi muốn chúc bạn thật nhiều sức khỏe cùng chuyến đi Đắk Nông an toàn và chính xác.

Bài viết : Từ tphcm đi đắk nông bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến đắk nông bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo