Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nằm ở cửa ngõ phía đông của Tp. Hồ Chí Minh, là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam kết nối với ba vùng Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên Đồng Nai có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế- xã hội. Đến với Đồng Nai du khách sẽ tận hưởng sắc thái của một vùng sông nước miền Đông với những miệt vườn cây lành, trái ngọt, những địa điểm du lịch tuyệt vời. Đồng Nai thực sự là điểm du lịch lý tưởng cho những chuyến picnic, dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè và người thân.

>> Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai cam kết giá rẻ và uy tín

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn muốn đến Đồng Nai du lịch hoặc làm việc mà chưa biết đi bằng phương tiện gì trên cung đường nào chúng tôi xin gửi tới bạn một số gợi ý sau:

Vina Moving đáp ứng việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng cho quý khách được tốt nhất

1. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Chặng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đồng Nai có chiều dài 92 km với khoảng cách khá gần vì thế bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng thuận tiện.

Từ TPHCM đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

2.Đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện cá nhân (xe máy, xe con) hoặc đi xe khách. Tuy nhiên nhiều người sẽ chọn phương án di chuyển bằng xe bus vì rẻ tiền, an toàn và đặc biệt là lưu lượng xe khá nhiều nên về mặt thời gian cũng khá tiết kiệm.

Lựa chọn xe bus bạn nên chủ động sắp xếp thời gian di chuyển hợp lý với lộ trình định sẵn. Dưới đây là một số lịch trình xe bus tuyến Sài Gòn – Biên Hòa và ngược lại bạn có thể tham khảo để lựa chọn tuyến phù hợp:

+ Tuyến xe bus số 5: Bến xe Biên Hòa - Bến xe Chợ Lớn trung bình cứ 20-30 phút/chuyến, thời gian chạy là 95 phút. Thời gian hoạt động là từ: 5h00- 17h45 hàng ngày.

+ Tuyến xe bus số 601: Bến xe Miền Tây - Bến xe Biên Hòa trung bình cứ 15 -20 phút/chuyến, thời gian chạy là 100 phút. Thời gian hoạt động là từ 5h00 – 18h30 mỗi ngày.

Nếu bạn di chuyển bằng xe con hoặc xe khách bạn nên lựa chọn hành trình đi qua ĐCT trải qua khoảng 1 giờ 50 phút khám phá con đường hiện đại nhất Việt Nam. Với cung đường này bạn sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển gần 20 phút. Xuất phát bạn đi từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh về hướng Tây Bắc lên Trường Chinh về phía đường Phan Huy Ích tới vòng xuyến đi theo lối ra thứ hai vào đường Xuyên Á/ QL 22 tại Tân Hưng Thuận. Bạn tiếp tục di chuyển đến điểm giao cắt với Đại lộ Mai Chí Thọ tiến thẳng lên đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Qua khỏi cầu Long Thành tới Quốc lộ 51 (AH17) cắt Quốc lộ 1A (AH1) tại một nút giao hình loa kèn trumpet,bạn đi khoảng 3 km về Ngã tư Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai kết thúc hành trình.

Lựa chọn những nhà xe uy tín chất lượng như Nhà xe Phước Thành, nhà xe Anh Huy…bạn có chuyến đi đúng giờ , an toàn, vui vẻ.

3. Khoảng khách từ thành phố Biên Hòa tới các đơn vị hành chính của tỉnh Đồng Nai

Cách Thành phố Hồ Chí Minh không xa và chi phí đi lại, ăn ở thấp Đồng Nai là điểm đến lý tưởng được du khách quan tâm. Cụm đá Ba Chồng cao 36 mét kỳ thú, khu Bửu Long quanh hồ Long Ẩn, là một Vịnh Hạ Long thu nhỏ, Thác Giang Điền tung bọt trắng xóa, vườn quốc gia Cát Tiên UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới và thác Mai đầy hoa lan rừng, hoa mai, thủy tiên….là những địa điểm nổi tiếng bạn nên khám phá và trải nghiệm. Đến với Đồng Nai bạn sẽ không thể bỏ qua những món ăn đậm chất đồng quê như: gà nướng niêu đất, cá lóc nướng trui, canh chua, cá kho tộ...

>> Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa

Ngoài Thành phố Biên Hòa,Thị xã Long Khánh Đồng Nai có 9 huyện là Tân Phú, Định Quán, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Trảng Bom.

Từ TPHCM đi Đồng Nai bao nhiêu km?

Sơ đồ hành chính tỉnh Đồng Nai, Ảnh nguồn internet

Dừng chân tại Đồng Nai bạn tiếp tục cuộc hành trình tới các địa điểm tham quan du lịch thuộc tỉnh. Để di chuyển ở Đồng Nai bạn có thể đi xe máy, xe ô tô, taxi hoặc xe bus đều được. Trong đó di chuyển bằng xe bus là tiết kiệm nhất.Chúng tôi cung cấp cho bạn số liệu về số km tính từ thành phố Biên Hòa để bạn dễ dàng lựa chọn:

+ Từ Biên Hòa đến Thị xã Long Khánh dài 45 km bạn mất 1 giờ 14 phút để di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Tân Phú dài 114 km bạn mất khoảng hơn 3 giờ di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Định Quán dài 71 km bạn mất khoảng hơn 1giờ 48 phút di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Vĩnh Cữu dài 65 km bạn mất khoảng hơn 1 giờ 30 phút di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Thống Nhất dài 41 km bạn mất khoảng hơn 1 giờ 8 phút di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Trảng Bom dài 23 km bạn mất khoảng hơn 47 phút di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Xuân Lộc dài 70 km bạn mất khoảng hơn 1 giờ 52 phút di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Long Thành dài 27 km bạn mất khoảng hơn 48 phút di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Nhơn Trạch dài 43 km bạn mất khoảng hơn 1 giờ 11 phút di chuyển.

+ Từ Biên Hòa đến Cẩm Mỹ dài 65 km bạn mất khoảng hơn 1 giờ 44 phút di chuyển.

Những gợi ý trên đây của chúng tôi về tuyến đường cũng như phương tiện di chuyển hy vọng sẽ giúp ích cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Bài viết : Từ TPHCM đi Đồng Nai bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo