Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi gò công bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Gò Công là thị xã phía Đông của tỉnh Tiền Giang, hiện được xếp là đô thị loại 4 và đang phấn đấu trở thành đô thị loại 3 trong thời gian tới. Khi xưa xứ Gò Công từng là tỉnh lỵ mộtrung tâm phát triển kinh tế - xã hội của cả Nam Bộ, tại đây có vị trí hết sức thuận lợi như đường biển, QL50 và cầu Mỹ Lợi nối Tiền Giang với Long An và TP HCM, giúp thị xã này phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay

Thị xã đã được UBND Tiền Giang quy hoạch tổng thể về phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn đến năm 2020 sẽ mang tầm vóc của một thị xã loại 3. Đến với Gò Công bạn sẽ đến nơi vừa có sông, có biển, có đồng ruộng cùng nhiều món ngon rẻ để thưởng thức… Bài viết hôm nay Vina Moving chủ yếu sẽ hướng dẫn bạn đường đi cụ thể, giúp bạn hiểu được từ tphcm đi gò công bao nhiêu km để có thể chuẩn bị chu toàn cho chuyến đi về Gò Công thuận lời.

Từ tphcm đi gò công bao nhiêu km?
Đường về thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang

Từ TPHCM đi Gò Công bao nhiêu km?

Bạn sẽ mất khoảng 52km tính từ đường Trường Chinh tại sân bay Tân Sơn Nhất để về tx Gò Công theo QL50, ước tính lái xe trong khoảng 1 giờ 45 phút. Đoạn đường sẽ ngắn hơn cũng như thời gian cũng ngắn hơn tùy vào điểm xuất phát ở đâu tại Tp HCM. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể để bạn dễ dàng hình dung chuyến hành trình về Gò Công sắp tới của mình.

Từ tphcm đi gò công bao nhiêu km?

Đầu tiên Vina Moving chọn điểm xuất phát tại đường Trường Chinh, bạn lái xe theo đường này về đường Âu Cơ – Lê Đại Hành – Phó Cơ Điều – Phạm Hữu Trí – Châu Văn Liên đến vòng xoay rồi theo lối thứ ba vào đường Hãi Thượng Lãn Ông sau đó đi qua cầu Chà Và bắt qua kênh Tàu Hũ tại phường 13 quận 5, tp HCM.

Sau khi qua cầu Chà Và tiếp tục vào đường Cao Xuân Dục khoảng 300m tại Vietcombank - Autobanking Tùng Thiện Vương, tiếp tục vào QL50. Từ đây bạn cho xe chạy dọc theo QL50 khoảng 13.7km thì chạy xe chếch sang trái vào Đường tránh QL50 tiếp tục chạy khoảng 3.7km thì chếch sang bên phải về hướng vào lại QL50.

Tiếp tục theo QL50 khoảng 9.3km thì rẽ trái tại Nhà Nghỉ Hồng Mỹ thuộc địa phận huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đi theo đường này khoảng 3.6km thì chạy chếch sang bên trái nhập vào lại QL50. Từ đây bạn theo QL50 thêm khoảng hơn 3km nữa là tới chân cầu Mỹ Lợi, nối huyện Cần Đước và thị xã Gò Công. Bạn qua cầu Mỹ Lợi đi thiếp khoảng 12km nữa là vào trung tâm thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang rồi đấy.

Ngoài ra bạn có thể đi xe khách nếu không có phương tiện cá nhân, đầu tiên bạn đón xe đi đến bến xe miền Tây, sau đó mua vé xe về bến xe Gò Công. Giá vé tuyền này trung bình khoảng 50.000đ, bạn có thể đi xe của Chánh Đức hoặc Hợp tác xã Giao thông Vận tải Gò Công Tây. Chỉ mất khoảng 2 giờ là có thể đến được thị xã Gò Công rồi.

Từ thị xã Gò Công đi các huyện, thị thành khác của Tiền Giang bằng đường nào?

Ngoài thị xã Gò Công ở phía Đông, Tiềng Giang còn có 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện khác, để bạn hiểu hơn về việc đi lại giữa những nơi này, chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn như sau:

Từ thị xã Gò Công Thành phố Mỹ Tho: 45km đi ôtô khoảng 1 giờ 10 phút, qua đường QL50.

Từ thị xã Gò Công Thị xã Cai Lậy: 71km đi ôtô khoảng 1 giờ 38 phút, qua đường QL50 và QL1A.

Từ thị xã Gò Công Huyện Cái Bè: 95km đi ôtô khoảng 2 giờ 10 phút, qua đường QL50 và QL1A.

Từ thị xã Gò Công Huyện Gò Công Đông: 13km đi ôtô khoảng 27 phút, qua đường ĐH13.

Từ thị xã Gò Công Huyện Gò Công Tây: 16 km đi ôtô khoảng 29 phút, qua đường QL50.

Từ thị xã Gò Công Huyện Chợ Gạo: 34km đi ôtô khoảng 51 phút, qua đường QL50.

Từ thị xã Gò Công Huyện Châu Thành: 63km đi ôtô khoảng 1 giờ 33 phút, qua đường QL50.

Từ thị xã Gò Công Huyện Tân Phước: 77 km đi ôtô khoảng 1 giờ 55 phút, qua đường QL50.

Từ thị xã Gò Công Huyện Cai Lậy: 74 km đi ôtô khoảng 1 giờ 47 phút, qua đường QL50 và QL1A.

Từ thị xã Gò Công Huyện Tân Phú Đông: 32 km đi ôtô khoảng 1 giờ 22 phút, qua đường ĐT862 (tuyến đường này có qua phà).

Cầu Mỹ Lợi khánh thành đã giúp việc đi lại giữa thành phố HCM ⇆ thĩ xã Gò Công dễ dàng. Những gợi ý đường đi, khoảng cách và thời gian trên đây hi vọng đã phần nào giúp bạn có thể chủ động lựa chọn những phương án di chuyển phù hợp. Chúc bạn có chuyến về Gò Công an toàn và chính xác.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo