Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Hà tiên bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang, là một vùng đất xinh đẹp có khí hậu mát mẻ nằm ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Nơi này có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: chùa Phù Dung, chùa Lò Gạch, đền thờ họ Mạc, lăng Mạc Cửu, cây dừa 4 Ngọn....

Từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Tiên mất khoảng 350 km với nhiều tuyến đường khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các tuyến đường sau:

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Tuyến đường thứ nhất: Đi theo Quốc lộ 1A và Quốc lộ 80

Từ TPHCM đi Hà tiên bao nhiêu km?

Từ trung tâm TP Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng đường Trường Chinh. Sau đó, bạn rẽ vào đường Phan Văn Hớn để đi vào Xa lộ Đại Hàn/Đường Quốc lộ 1A tại Tân Thới Nhất. Đi được khoảng 15 km, bạn rẽ phải vào đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương. Đi hết đường cao tốc khoảng 50 km, bạn rẽ phải để đi tiếp vào Quốc lộ 1A, rẽ vào quốc lộ 16 B, Quốc lộ 16 đến Đường tránh Rạch Giá. Tiếp đó, tại vòng xuyến gần Tiệm Điện Thái Thanh, bạn đi theo lối ra thứ nhất để vào Quốc lộ 80. Từ đây, bạn đi dọc theo quốc lộ 80 là tới được Hà Tiên.

Tuyến đường thứ 2: Qua quốc lộ N1. Quốc lộ 80

Từ TPHCM đi Hà tiên bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn vẫn tiếp tục đi theo hướng Trường Chinh ra Phan Văn Hớn để tới Xa lộ Đại Hàn / Đường Quốc lộ 1A tại Tân Thới Nhất như ở tuyến đường 1. Sau đó, bạn đi vào đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – trung Yên qua Quốc lộ 62 đến thị trấn Tân Thạnh, tỉnh Long An. Sau đó, bạn đi khoảng 4.4 km nữa thì rẽ vào Xa lộ Đại Hàn/ Quốc lộ 1 rồi đi thẳng đến đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Yên. Sau khi đi được 27 km trên tuyến đường này, bạn hãy rẽ vào quốc lộ 62. Đi được 42 km Quốc lộ 62, bạn hãy đi dọc theo các con đường Tỉnh lộ 829/Tỉnh lộ 837/ĐT829/ĐT837và ĐT844 đến QL30 tại Phú Ninh.

Từ Phú Ninh, bạnrẽ phải tại Tiệm Uốn Tóc Hào để vào QL30, sau đó đi qua Phà Chợ Vàm., đi ĐT954 và ĐT951 đến Phà Châu Giang rồi tới phà Châu Đốc . Sau khi qua phà, bạn đi thẳng theo Đi dọc theo QL91 đến Hữu Nghị tại Thị trấn Tịnh Biên. Tiếp đó, bạn đi vào Cầu/Đường N1/QL1N/Quốc lộ N1 rồi đi thẳng tới Ngã ba cây bàng rồi đi vào Quốc lộ 80 qua Cầu Tô Châu. Sau đó, bạn rẽ vào đường Nguyễn Thiên Tích, rẽ vào đường Trần Hậu đi thẳng là tới thị xã Hà Tiên.

Như đã biết, Hà Tiên là một miền đất hứa hẹn nhiều điều thú vị cho những ai ưa thích du lịch, trải nghiệm. Vì thế, khi tới Kiên Giang, bạn nhất định phải đến đây 1 lần. Dưới đây là khoảng cách từ các huyện và thành phố Kiên Giang đến Hà Tiên:

- Thành phố Rạch Giá cách Hà Tiên 88 km

- Huyện An Biên cách 126 km

- Huyện An Minh cách 147 km

- Huyện Châu Thành cách 111 km

- Huyện Giồng Riềng cách 130 km

- Huyện Giang Thành cách 33.7 km

Trên đây là tất cả những thông tin cho chuyến đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang cùng với khoảng cách từ các địa điểm trong tỉnh đến Hà Tiên. Hy vong, những thông tin này sẽ đem tới cho bạn một chuyến đi an toàn, chính xác và thú vị !

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo