Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Hồ Cốc bao nhiêu km?

Xem nhanh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hồ Cốc là một bãi biển tuyệt đẹp ở xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu . Nơi đây được nhiều du khách biết đến nhờ sự hoang sơ hiếm có của nó. Bãi biển Hồ Cốc nằm sát với rừng nên khung cảnh rất nên thơ. Đồng thời, nơi này rất ít dân cư sinh sống, chủ yếu chỉ có các nhà nghỉ và resort.Ở đây, biển vô cùng sạch sẽ, nước biển trong vắt màu ngọc bích và dọc bờ biển có nhiều mỏm đá hình dáng khác nhau vô cùng hấp dẫn và thu hút.

Hãy gọi Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng Vina Moving

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hồ Cốc, bạn sẽ mất khoảng 2 giờ 31 phút với độ dài quãng đường là 119 km và bạn chỉ có thể đi theo một tuyến dường. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn đi tuyến đường này.

Từ TPHCM đi Hồ Cốc bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng đường Trường Chinh. Sau đó, đi hết đường Trường Chinh là đến đường Cộng Hòa. Bạn tiếp tục đi thẳng đường Cộng Hòa về hướng Cầu vượt Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám, tiếp tục vào Cầu vượt Cộng Hòa - Hoàng Văn Thụ. Sau đó, bạn nhập vào đường Hoàng Văn Thụ, lần lượt qua các đường Nguyễn văn Trỗi, Trường Sa, Điện Biên Phủ. Đi hết đường Điện Biên Phủ bạn tiếp tục đi thăng tới Xa lộ Hà Nội/QL52. Sau đó, trên đường Xa lộ Hà Nội, bạn rẽ vào đường Mai Chí Thọ. Đến đầu Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, bạn hãy rẽ trái để đi dọc theo đường này được khoảng 22.6 mét thì bạn rẽ về hướng đường Quốc lộ 51. Trên Quốc lộ 51 bạn rẽ trái tại Cửa Hàng Ắc Quy Quốc Đống, rồi đi về theo hướng đường ra Phú Mỹ - Tóc Tiên. Đi hết đường Phú Mỹ - Tóc Tiên bạn rẽ phải vào đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, Tóc Tiên – Châu Pha. Sau đó, bạn rẽ trái vào đường số 1 mở rộng rồi đi tiếp đến đường số 1 kéo dài đi qua Bình Ba - Đá Bạc/Đường Số 1, đi qua Xuân Sơn - Đá Bạc. Đi hết Xuân Sơn – Đá Bạc bạn rẽ phải để vào đường Suối Rao – Phước Tân sau đó rẽ trái để đi theo hướng Quốc lộ 55. Đi theo quốc lộ 55 đến Ủy ban nhân dân xã Bung Riềng, bạn rẽ phải rồ đi thẳng khoảng 6.2 km nữa đến đường Ven Biển, tiếp tục đi thẳng là bạn sẽ tới được Biển Hồ Cốc.

Từ TPHCM đi Hồ Cốc bao nhiêu km?

Biển Hồ Cốc có những mỏm đá tuyệt đẹp

Có thể nói, biển Hồ Cốc rất tuyệt đẹp nên khi đến Bà Rịa – Vũng Tàu bạn nhất định phải đến đây một lần để được đắm chìm vào thiên nhiên nơi đây. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của các bạn từ các địa điểm khác đến Hồ Cốc, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về khoảng các giữa các phường của Vũng Tàu đến đây.

- Phường 1 cách 59.5 km đi ô tô khoảng 1 giờ 11 phút

- Phường 2 cách 59.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 9 phút

- Phường 3 cách 59 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 9 phút

- Phường 4 cách 59.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 11 phút

- Phường 5 cách 62.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 18 phút

- Phường 6 cách 59.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 11 phút

- Phường 7 cách 58.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 9 phút

- Phường 8 cách 57.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 7 phút

- Phường 9 cách 58.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 12 phút

- Phường 10 cách 52 km, đi ô tô khoảng 1 giờ

- Phường 11 cách 49.1 km, đi ô tô khoảng 58 phút

- Phường 12 cách 46.6 km đi ô tô khoảng 56 phút

- Phường Thắng Nhất cách 54.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 8 phút

- Phường Thắng Nhì cách 59.3 km đi ô tô khoảng 1 giờ 11 phút

- Phường Thắng Tam cách 58.3 km đi ô tô khoảng 1 giờ 9 phút

- Phường Nguyễn An Ninh cách 56.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 5 phút

- Phường Rạch Dừa cách 51 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 3 phút

- Phường Long Sơn cách 51.7 km đi ô tô khoảng 1 giờ 4 phút

Trên đây chũng tôi đã đưa ra những thông tin đầy đủ cho cuộc hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Biển Hồ Cốc. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo