Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hồ Tràm là một bãi biển tuyệt đẹp thuộc Tỉnh Vũng Tàu. Cùng với biển Mũi Né, nằm 2013 Hồ Tràm đã được bình chọn là 1 trong mười bãi biển có giá cả hợp lí nhất châu Á. Do vậy, lượt du khách đến đây hằng năm rất đông. Nơi này không ồn ào náo nhiệt mà có chút hoang sơ, tĩnh lẵng phù hợp cho những ai thích không gian êm ái, yên bình.

Hay liên hệ ngay nếu Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng Vina Moving

Từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km?

Biển Hồ Tràm có nhiều nét hoang sơ, quyến rũ

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm đường đi rất thuận lợi. Bạn có thể chọn nhiều tuyến đường khác nhau.

Dưới đây, chúng tôi gợi ý cho bạn hai tuyến đường:

Tuyến đường thứ nhất: qua ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây/ĐCT01

Tuyến đường này đi khoảng 116 km, mất 2 giờ 32 phút

Từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuát phát theo hướng Trường Chinh rồi vòng lại để đi vào đường Phan Huy Ích. Đi được một đoạn Phan Huy Ích, bạn rẽ trái để đi vào Trường Trình. Tiếp đó, bạn hãy lần lượt chạy qua các đường Cộng Hòa, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Trường Sa. Đến đây, bạn rẽ vào đường Điện Biên Phủ. Tại cầu vượt Hàng Xanh, bạn đi vào Quốc lộ 52 rồi rẽ vào đường Mai Chí Thọ. Đi gần 2 km đường Mai Chí Thọ, bạn hãy rẽ trái vào ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây/ĐCT01, đến Quốc lộ 51. Bạn tiếp tục đi thẳng QL51 đến Asian Highway 17, Phú Mỹ thì rẽ trái để đi vào đường Phú Mỹ - Tóc Tiên. Tiếp đó, bạn rẽ phải tại đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, Tóc tiên – Châu Pha rồi rẽ trái vào Đường số 1 (Mở rộng) đi thẳng đến Xuân Sơn – Đá Bạc, qua Suối Rao – Phước Tân. Đi hết đường Suối Rao – Phước Tân bạn rẽ phải vào ĐT328, đi thẳng vào Huỳnh Minh đến ngã ba Xuyên Mộc, Phước Thuận rồi rẽ trái vào đường Xuyên Biển. Đi thẳng đường Xuyên Biển bạn sẽ tới được Hồ Tràm.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quốc lộ 51

Tuyến đường này đi khoảng 120 km, mất khoảng 2 giờ 32 phút

Từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bạn xuất phát theo hướng Trường Chinh, Cộng Hòa, Nguyễn Văn Trỗi và Trường Sa đến Điện Biên Phủ tại phường 21. Từ điện biên phủ, bạn tiếp tục đi vào Xa lộ Hà Nội/QL52. Tiếp đó, bạn đi vào đường Lê Chí Thọ để vào đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/DCT01 rồi đi theo lối ra về hướng QL51, đi vào Quốc lộ 51. Sau đó, bạn vẫn đi thẳng QL51, đến vòng xuyến tại đường Nguyễn Hữu Thọ bạn đi theo lối ra thứ 3 đi thẳng vào QL55, rẽ vào đường 44B qua Nguyễn Hữu Cảnh rồi rẽ phải vào đường Võ Thị Sáu. Đi được 550 m đường này thì bạn rã vào đường Võ Văn Kiệt rồi đi thẳng qua đường Ven Biển là đến Hồ Tràm.

Khoảng cách từ các phường đến Hồ Tràm

Hiện nay, tỉnh Vũng Tàu chia làm 16 phường. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn thông tin về khoảng các từ các phường đó đến Hồ Tràm:

- Phường 1 cách 56.8 km

- Phường 2 cách 56.9 km

- Phường 3 cách 56.3 km

- Phường 4 cách 56.7 km

- Phường 5 cách 59.7 km

- Phường 6 cách 56.6 km

- Phường 7 cách 56.6 km

- Phường 8 cách 50 km

- Phường 9 cách 55km

- Phường 10 cách 49 km

- Phường 11 cách 46 km

- Phường 12 cách 44 km

- Phường Thắng Nhất cách 53.2 km

- Phường Thắng Nhì cách 56.6 km

- Phường Thắng Tam cách 55.7 km

- Phường Nguyễn An Ninh cách 53.6 km

- Phường Rạch Dừa cách 48.5 km

- Xã đảo Long Sơn cách 49 km

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Bài: Từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km? Khoảng cách Sài Gòn đi Hồ Tràm

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo