Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Hưng Yên bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hưng Yên nằm trong vùng trọng điểm kinh tế tam giác Bắc bộ, với điều kiện địa lý thuận lợi với Quốc lộ 5 chạy qua, nối Hà Nội với Hải Phòng, Hưng Yên là một trong những tỉnh có sự phát triển mạnh về công nghiệp và dịch vụ.

Hiện nay Hưng Yên có nhiều khu công nghiệp lớn, nhiều cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng cũng như nhiều dự án xây dựng các khu dân cư cao cấp.

Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh mà muốn đi Hưng Yên với một chuyến đi nhanh chóng, an toàn và thuận lợi, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về địa phương này để chuyến đi của bạn tiến hành suôn sẻ nhất có thể.

Vina Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng hiệu quả

Từ TPHCM đi Hưng Yên bao nhiêu km?

Thành phố Hưng Yên – tỉnh Hưng Yên

Những tuyến đường đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hưng Yên

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có một vài sự lựa chọn để đi đến Hưng Yên. Quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Hưng Yên là khoảng 1.607km.

- Tuyến đường thứ nhất: Tuyến đường này có tổng độ dài là 1.607km, đi ô tô khoảng 31 tiếng đồng hồ.

Đầu tiên, từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng đường Trường Chinh đi khoảng 2,7km để tới đường Xuyên Á /QL 22 tại Tân Hưng Thuận. Tại vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ hai tiếp tục vào đường Xuyên Á/QL 22. Sau đó, bạn cứ đi thẳng QL 22 đi qua các đường Võ Văn Bích, ĐT 742, ĐT 741, Cách Mạng Tháng Tám và Phú Riềng Đỏ đến QL14 tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Từ thị xã Đồng Xoài, bạn tiếp tục đi theo hướng QL 14. Sau đó, bạn đi thẳng vào Quốc lộ 14B đến địa phận thành phố Đà Nẵng. Từ đây, bạn rẽ trái vào đường tránh thành phố Đà Nẵng để đi tới đường dẫn hầm Đèo Hải Vân. Sau đó, bạn cứ tiếp tục đi dọc theo QL1A qua các tỉnh miền Trung đến đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình. Tiếp tục đi theo lối ra về QL38A, đi theo QL 38A là đến địa phận tỉnh Hưng Yên.

- Tuyến đường thứ hai:

Tuyến đường này có độ dài quãng đường ngắn hơn, chỉ 1.472 km, đi ô tô mất 26 tiếng đồng hồ. Cũng như ở tuyến đường 1, từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng đường Trường Chinh vào đường Xuyên Á/QL 22 tại Tân Hưng Thuận. Sau đó bạn cứ lần lượt đi vào các đường QL13, Road National 7 và AH131/Tuyến đường 12 đến 1E tại Khammouane Province, Laos. Từ đây, bạn đi theo đường 1E đến Tuyến đường 8 tại Lak Sao. Sau đó, bạn đi theo hướng đường AH 15 đến QL8A. Đi thẳng QL 8A là tới thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Từ đây, bạn đi theo quốc lộ 1A như ở tuyến đường thứ nhất là đến được địa phận tỉnh Hưng Yên.

- Tuyến đường thứ ba:

Bạn có thể chọn cách đi đến Hưng Yên bằng đường sắt, xuất phát từ Ga Hòa Hưng (số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3), bạn mua vé tàu lửa và với quãng đường 1.730km bạn đã đến Ga Hà Nội. Sau đó bạn đi xe ô tô hoặc xe máy từ Hà Nội đến Hưng Yên theo QL5B với khoảng cách khoảng 40km, mất thời gian 50 phút.

- Tuyến đường thứ tư:

Bạn có thể di chuyển bằng đường hàng không. Xuất phát từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình), bạn đi đến Cảng hàng không Nội Bài, Hà Nội. Thời gian bay mất khoảng hơn 2h đồng hồ. Sau đó bạn đi xe ô tô hoặc xe máy từ Hà Nội đến Hưng Yên theo QL5B với khoảng cách khoảng 40km, mất thời gian 50 phút.

Khoảng cách từ thành phố Hưng Yên đến các đơn vị hành chính khác

Từ TPHCM đi Hưng Yên bao nhiêu km?

Bản đồ hành chính tỉnh Hưng Yên

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Ân Thi khoảng 24km, mất hơn 30 phút di chuyển bằng xe ô tô. Ân Thi là huyện phía đông tỉnh Hưng Yên, là mảnh đất lịch sử có nhiều di tích lịch sử xếp hạng di tích quốc gia như Đền Ủng nơi thờ tướng quân Phạm Ngũ Lão.

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Khoái Châu khoảng 27km, mất khoảng 40 phút di chuyển bằng xe ô tô. Khoái Châu nằm phía Tây tỉnh Hưng Yên, nằm hiền hòa bên bờ tả ngạn của sông Hồng. Khoái Châu nổi tiếng với quần thể Đền Đa Hòa – Bình Minh, Đền Hóa – Dạ Trạch, Di tích Hàm Tử, Di tích Bãi Sậy cũng như các lễ hội.

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Kim Động khoảng 10km, mất khoảng 16 phút di chuyển bằng xe ô tô. Đến Kim Động, du khách có thể thăm quan đền Đào Xá, đền và lăng Vũ Tiên Công, đình Bồng Châu, đền Bà Chúa Mụa và nhiều di tích, đền chùa khác.

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Mỹ Hào khoảng 40km, mất khoảng 1h di chuyển bằng xe ô tô. Đến với Mỹ Hào du khách có thể thăm quan Di tích lịch sử Lăng mộ Phạm Văn Thụ, di tích Đình Cẩm Sơn, Đình Phú Đa, Đình Mão Chinh, Chùa Tứ Mỹ…

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Phù Cừkhoảng 21km, mất hơn 32 phút di chuyển bằng xe ô tô. Huyện Phù Cừ là huyện phía Đông của tỉnh Hưng Yên. Đến Phù Cừ, du khách có thể tham quan đền thờ Tống Trân tại xã Tống Trân, đền Bà…

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Tiên Lữkhoảng 12km, mất khoảng 20 phút di chuyển bằng xe ô tô. Huyện Tiên Lữ là huyện nằm hiền hòa bên bờ sông Hồng và sông Luộc. Đến Tiên Lữ, bạn sẽ được khám phá Phố Hiến nổi tiếng với đền Văn Miếu, chùa Phổ, chùa Chuông với kiến trúc đình chùa cổ kính, độc đáo.

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Văn Giang khoảng 44km, mất gần 1h di chuyển bằng xe ô tô. Văn Giang không chỉ có những cánh đồng trù phú, quanh năm xanh tốt mà còn có những khu đô thị mới được xây dựng rất tiện nghi và hiện đại.

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Văn Lâmkhoảng 43km, mất hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô. Đến Văn Lâm, du khách sẽ được tham quan di tích lịch sử - văn hóa Nghè Minh Khai, Đình Sầm Khúc, đình Ngô Xuyên, nhà thờ Trạng nguyên Dương Phúc Tư, Đình Đại Từ…

- Từ thành phố Hưng Yên đến huyện Yên Mỹkhoảng 30km, mất khoảng 50 phút di chuyển bằng xe ô tô. Đến Yên Mỹ, du khách sẽ được thăm quan di tích lịch sử truyền thống lâu đời như Đình Trai Trang, đình Trà, đình Ngự, đình Lạc Cầu, đình Thổ Cốc, đình Thanh Xá…

Từ TP.HCM đến Hưng Yên phải trải qua một hành trình không phải là ngắn, hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ thật sự hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo