Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Kiên Giang là tỉnh có diện tích lớn nhất khu vực miền Tây Nam Bộ, đồng thời cũng tỉnh ven biển giáp với vùng vịnh Thái Lan. Kiên Giang được cả nước biết đến là vùng đất của văn hoá và du lịch nổi tiếng bật nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là quê hương của thi sĩ Đông Hồ, cũng là nơi phát tích của Tao Đàn Chiêu Anh Các. Cảnh đẹp của Kiên Giang từng được ca ngợi là Hà Tiên thập vịnh.

Bạn cần dịch vụ:

►Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Tính đến ngày nay Kiên Giang được nhiều người biết đến qua những danh thắng du lịch như Hòn Phụ Tử và đảo Phú Quốc. Kiên Giang cũng có tiềm năng kinh tế với hệ thống nguồn lợi vô cùng to lớn từ thuỷ sản. Tỉnh lỵ của tỉnh Kiên Giang là Tp. Rạch Giá, một Tp biển xinh đẹp ở vùng ĐBSCL.

Kiên Giang có vị trí chiến lược hết sức quan trong của vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapo, chính vì thế Kiên Giang ngày nay có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực và đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây với các khu vực ngoài. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến đây thì nên tìm hiểu trước từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km để có những chuẩn bị thật chu đáo.

Từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km?
Kiên Giang, tỉnh vừa có núi, rừng, biển tại miền Tây. Ảnh nguồn internet

Từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km?

Từ TP. HCM đi Kiên Giang là một hành trình không quá dài, bạn sẽ chi di chuyển qua đoạn đường khoảng 266km qua đường QL1A. Để giúp bạn hiểu rõ hơn từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km chúng tôi xin hướng dẫn đường đi như sau:

Từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Từ trung tâm thành phố, bạn điều khiển phương tiện cá nhân theo đường Trường Chinh rồi qua cầu Tham Lương thì rẽ trái băng vào đường Phan Văn Hớn sau đó chạy theo đường này khoảng 2.2km thì rẽ trái tại Ngã tư Bà Điểm vào đường QL1A, tiếp tục đi tiếp theo đường QL1A 7.8km thì điều khiển phương tiện theo lối ra bên phải để đi đường Tân Tạo – Chợ Đêm. Sau đó bạn đi đường Tân Tạo – Chợ Đêm khoảng 9km thì rẽ phải vào ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương.

Bạn cho xe hết đường cao tốc này sẽ đến vòng xoay sau đó theo lối thứ nhất vào ĐT878, tiếp tục đi khoảng khoảng 4.4km thì rẽ phải vào lại đường QL1A tại địa phận tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Từ đây bạn thẳng theo QL1A khoảng 58.9km thì đến vòng xoay rồi theo lối ra thứ nhất vào lại đường QL1A tại địa phận tp Vĩnh Long. Tiếp tục đi tiếp 7.2km nữa bạn sẽ vòng xoay vẫn đi theo lối ra thứ nhất và vào tiếp đường QL1A.

Từ đây bạn cứ đi thẳng theo QL1A 35km nữa rồi rẽ phải vào QL16B, tại địa phận Cần Thơ. Tiếp đó cho xe đi theo QL16B đi thêm khoảng 47.4km nữa thì tiếp tục vào QL16 tại tp. Vị Thanh tỉnh Hậu Giang, đi tiếp khoảng 2.4km nữa rồi bạn qua cầu Cái Tư là đã vào được địa phận tỉnh Kiên Giang. Còn nếu bạn muốn đến trung tâm tỉnh lỵ là tp Rạch Giá thì cứ theo QL61 đi tiếp khoảng 60km nữa trong hơn 1 giờ 20 phút lái xe.

Ngoài ra, còn hai phương án khác nếu bạn không dùng phương tiện cá nhân đó là đi xe khách hoặc máy bay. Nếu chọn hình thức đi xe khách thì bạn có thể đến bến xe miền tây tại Phường An Lạc, Quận Bình Tân sau đó mua vé bến xe miền Tây →bến xe Rạch Giá. Giá vé trung bình của tuyến này là 140.000đ, thời gian khởi hành đến tơi là khoảng 5 đến 6 giờ tùy xe, các hãng xe uy tín tại tuyến đường này như: Vũ Linh, Phương Trang, Tuyết Hon, Đức Thiện… Nếu chọn đi bằng máy bay bạn có thể chỉ mất khoảng 50 phút đi máy bay là có thể đến được tp Rạch Giá.

Từ thành phố Rạch Giá đi đến các địa phương lân cận của tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Kiên Giang hiện nay được chia thành 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện, để giúp bạn nắm rõ hơn việc di chuyển giữa thành phố Rạch Giá đi các các địa phương lân cận của tỉnh này, chúng tôi xin cụ thể như sau:

Từ thành phố Rạch Giá Thị xã Hà Tiên: 88 km đi ôtô khoảng 2 giờ 2 phút, qua đường QL80.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện An Biên: 39 km đi ôtô khoảng 58 phút, qua đường QL63.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện An Minh: 60 km đi ôtô khoảng 1 giờ 27 phút, qua đường QL80.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Châu Thành: 24 km đi ôtô khoảng 37 phút, qua đường QL63.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Giồng Riềng: 51 km đi ôtô khoảng 1 giờ 20 phút, qua đường QL61.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Giang Thành: 102 km đi ôtô khoảng 2 giờ 28 phút, qua đường QL80.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Gò Quao: 48 km đi ôtô khoảng 1 giờ 10 phút, qua đường QL61.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Hòn Đất: 36 km đi ôtô khoảng 1 giờ 1 phút, qua đường QL18.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện U Minh Thượng: 68 km đi ôtô khoảng 1 giờ 41 phút, qua đường QL63.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Tân Hiệp: 33 km đi ôtô khoảng 50 phút, qua đường QL80.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Vĩnh Thuận: 84 km đi ôtô khoảng 1 giờ 59 phút, qua đường QL63.

Từ thành phố Rạch Giá Huyện Phú Quốc: 87 km đi ôtô khoảng 2 giờ, qua đường QL80 đến bến phà Thạnh Thới, tx Hà Tiên, sau đó đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quốc.

Trên đây là những gợi ý cho bạn trong chuyến hành trình từ Tp HCM đến Kiên Giang. Hi vọng bạn và người thân sẽ có chuyến đi thật an toàn, vui vẻ và chính xác.

Bài viết : Từ tphcm đi kiên giang bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến kiên giang bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo