Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi lai châu bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Lai Châu thuộc vùng Tây Bắc – Việt Nam có đường biên giới giáp Trung Quốc và 4 tỉnh khác gồm Điện Biên, Sơn La, Yên Bái và Lào Cai. Địa hình chủ yếu là đồi núi cáo (trong đó 60% diện tích đó độ cao trên 1.000m). Lâu nay tỉnh Lai Châu không thật sự nổi bật kinh tế lẫn những danh làm thắng cảnh. Tuy nhiên, nếu khám phá mảnh đất vùng cao này các bạn sẽ thấy đây là địa điểm còn có vẻ đẹp tiềm ẩn cùng vô vàn những điều thú vị xoay quanh con người, phong tục tập quán hay cảnh sắc thiên nhiên.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Nếu đã nhàm chán những địa danh nổi tiếng cả nước, chúng tôi tin chắc Lai Châu sẽ là một địa điểm mới lạ, những món ăn phong phú, đa dạng, thú vị mà khi đặt chân đến nơi đây bạn mới có thể cảm nhận hết được. Vậy thì từ tphcm đi lai châu bao nhiêu km cần đi tuyến đường nào phù hợp, hay khoảng cách giữa tỉnh lỵ đến các khu vực khác thế nào sẽ là điều bạn bạn cần qua tâm khi muốn đến Lai Châu từ Tp. HCM.

Từ tphcm đi lai châu bao nhiêu km?

Đỉnh núi Pu Ta Leng, điểm đến tuyệt vời tại Lai Châu.

Từ TPHCM đi Lai Châu bao nhiêu km?

Từ tp. HCM đến Lai Châu có thể nói là hành trình xa nhất ra các tỉnh Bắc Bộ, có nhiều tuyến đường để bạn lựa chọn, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, Vina Moving sẽ chỉ hướng dẫn bạn đi theo QL14 và QL1A vì đây là tuyến đường dễ đi nhất. Bạn sẽ trải qua quãng đường trên 2000km chí vì lẻ đó, nếu bạn đến đây điều quan trọng là giữ sức khỏe, tiếp đến nắm rõ từ tphcm đi lai châu bao nhiêu km, thời gian láy xe bao lâu. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể của chúng tôi, mời bạn cùng tham khảo.

Từ tphcm đi lai châu bao nhiêu km?

Độ dài tuyến đường 2.042km trong khoảng 39h đi oto qua QL14 và QL1A.

- Nếu bạn ở Sài Gòn chúng tôi nghĩ việc đến tp. Thủ Dầu Một là điều không quá khó khắn, đầu tiên theo đường Trường Chinh rồi láy về hướng Hốc Môn sau đó rẽ vào đường Bà Triệu, theo đường Đỗ Văn Dậy, Võ Văn Bích, qua cầu Phú Cường tới tp. Thủ Dầu Một. tiếp theo đi khoảng 97,2km theo đường TL742 – TL741 qua tx. Tân Uyên đến tx. Đồng Xoài.

- Theo Lối thứ 1 vào QL14 tại vòng xoay Ngã từ Đồng Xoài sau đó đi dọc QL14 chừng 701km qua các tỉnh Tây Nguyên trong khoảng gần 14h thì thẳng vào QL14B.

- Tiếp theo bạn cho xe đi tiếp 48,7km trên QL14B rồi rẽ vào đường Tránh tại Đà Nẵng đi tiếp 16km đến đường dẫn vào hầm Hải Vân để ra Thừa Thiên Huế theo QL1A.

- Qua Hầm Hải Vân theo QL1A khoảng 615km trong khoảng gần 11h lấy xe xuyên qua các tỉnh Bắc Trung Bộ đến địa phận Ninh Phong, tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình thì rẽ phải đường Trần Nhân Tông đi tiêp 6km bạn sẽ vào đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.

- Theo đường cao tốc khoảng 82km nữa rồi cho xe đi bên nhập vào đường vành đai 3/CT20 (khu vực Hoàn Mai – Hà Nội). Tiếp tục chạy thêm 17km qua cầu Thăng Long hướng về đường Võ Văn Kiệt. Tiếp tục thẳng 11km thì rẽ trái tại đồn cảnh sát giao thông số 6 vào QL2A chạy 550m rẻ phải vào ĐT131 đi theo đoạn đường nối bên trái tới đường ĐTC50/cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

- Từ đây bạn đi thẳng theo TC50/cao tốc Nội Bài - Lào Cai 244km thì đi bên trái 11km theo đoạn đường nối tới QL4D đi tiếp 400m rẽ trái vào QL4D (thuộc khu vực Đồng Tuyển, tp. Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

- Chạy tiếp QL4D khoảng 45,7km trong 1h23p bạn đã vào địa phận tỉnh Lai Châu tại đỉnh đèo Ô Quy Hồ. Còn muốn tiếp tục đến trung tâm thành phố Lai Châu bạn cứ thẳng theo QL4D thêm khoảng 56km trong vòng 1h30p lái xe.

Từ trung tâm tp. Lai Châu đi các huyện khác tại tỉnh Lai Châu

Tỉnh Lai Châu đến nay gồm có có 8 đơn vị trực thuộc gồm 1 thành phố và 7 huyện, từ nội thành tp. Lai Châu bạn có thể đến các huyện khác của tỉnh Lai Châu thông qua những tuyến đường sau:

Thành phố Lai Châu Huyện Mường Tè: 141km đi ôtô khoảng 3h47p, qua đường Mường Tè - Pa Tần.

Thành phố Lai Châu Huyện Phong Thổ: 39km đi ôtô khoảng 1h6p, qua đường QL4D.

Thành phố Lai Châu Huyện Sìn Hồ: 50km đi ôtô khoảng 1h43p, qua đường Nậm Tăm - Lai Châu.

Thành phố Lai Châu Huyện Than Uyên: 130km đi ôtô khoảng 3h6p, qua đường QL32.

Thành phố Lai Châu Huyện Tam Đường: 26km đi ôtô khoảng 47p, qua đường QL4D.

Thành phố Lai Châu Huyện Tân Uyên: 76km đi ôtô khoảng 1h58p, qua đường QL4D và QL32.

Thành phố Lai Châu Huyện Nậm Nhùn: 122km đi ôtô khoảng 2h46p, qua đường QL12.

Vina Moving rất vui được cung cấp đến bạn những thông tin trên, qua đó hy vọng giúp bạn phần nào hiểu được từ tphcm đi lai châu bao nhiêu km và chọn được cùng đường chính xác để đến Lai Châu một cách chính xác và an toàn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo