Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Mộc Bài bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mộc Bài là cửa khẩu lớn nhất phía nam nước ta, nằm tại biên giới Việt Nam và Campuchia.

Hãy gọi Vina Moving nếu Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Từ TPHCM đi Mộc Bài bao nhiêu km?

Cửa khẩu Mộc Bài, thuộc huyện Trảng Bàng và huyện Bến Cầu của tỉnh Tây Ninh, đây không chỉ là cửa ngõ của tỉnh Tây Ninh mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề phát triển kinh tế đường xuyên Á vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, khu vựa của khẩu Mộc Bài còn có những điểm du lịch thú vị, thu hút khá nhiều lượng khách du lịch mỗi năm, nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn tới cửa khẩu Mộc Bài làm việc, đi campuchia hoặc tới đây du lịch nhưng chưa biết nên đi bằng cách nào, đường đi bao xa và phương tiện di chuyển nào là phù hợp nhất, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất để bạn có một chuyến đi thuận lợi, an toàn.

Hướng đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới cửa khẩu Mộc Bài

Như chúng ta đã biết, Tây Ninh là một tỉnh có vị trí địa lý nằm sát với thành phố Hồ Chí Minh nên chắc chắn tuyến đường di chuyển của chúng ta sẽ không quá xa, từ cửa khẩu Mộc Bài tới thành phố Hồ Chí Minh có độ dài đường đi khoảng 70km và bạn có nhiều phương án lựa chọn di chuyển.

Tuyến đường thứ nhất:

Từ TPHCM đi Mộc Bài bao nhiêu km?

Nếu bạn di chuyển bằng phương tiện xe máy, dành cho những ai muốn du lịch phượt thì tuyến đường của chúng ta sẽ có độ dài 70km và bạn sẽ mất khoảng 1h30 di chuyển từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh để tới được cửa khẩu Mộc Bài tỉnh Tây Ninh.

Điểm xuất phát từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn chạy xe theo hướng đường Trường Trinh để tới quốc lộ 22, từ điểm này, bạn đi thẳng đường quốc lộ 35km nữa thì sẽ qua hai huyện Hooc Môn và Củ Chi của thành phố Hồ Chí Minh là tới địa phận đầu tiên của tỉnh Tây Ninh.

Từ đây bạn tiếp tục chạy thẳng theo hướng quốc lộ 22, tới vòng xuyến bạn đi theo lối ra thứ hai vào xuyên Á và tiếp tục đi theo hướng quốc lộ 22, đến vòng xuyến thì rẽ trái, vẫn theo quốc lộ 22, vượt qua sông Vàm Cỏ Đông, cầu gò dầu, đi tiếp khoảng 17km nữa là tới được cửa khẩu Mộc Bài.

Đây là tuyến đường có độ dài địa lý không quá xa, tuy nhiên vì là đường tới cửa khẩu nên có nhiều xe đi lại khá nguy hiểm, đồng thời công an giao thông cắm chốt nhiều nên bạn chú ý, khi đi cần chuẩn bị đầy đủ về giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, đi với vận tốc vừa phải để đảm bảo an toàn tình mạng cũng như tránh bị phạt gây ảnh hưởng xấu đến chuyến đi.

Hướng đi thứ hai:

Nếu bạn không muốn di chuyển bằng xe máy thì chúng ta hoàn toàn không cần lo lắng, vì từ thành phố Hồ Chí Minh tới cửa khẩu Mộc Bài có rất nhiều xe khách, đặc biệt phương tiện di chuyển bằng xe bus rất tiện, rẻ và an toàn.

Từ thành phố Hồ Chí Minh chúng ta sẽ có 2 tuyến xe bus chạy thường xuyên tới cửa khẩu Mộc Bài đó là xe bus 703 khởi hành từ chợ Bến Thành và xe số 704 xuất phát từ bến xe Miền Đông.

Tuyến xe bus số 703 : Bến Thành – Mộc Bài

Thời gian khởi hành : bắt đầu hoạt động từ 5h sáng tới 16h30 chiều.

Tuyến đi : Xuất phát từ khách sạn New World – lê Lai – đường Quách Thị Trang – tới Trần Hưng Đạo – Đề Thám – Phạm Ngũ Lão- đường Cổng Quỳnh – Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Cương – Đại học Hồng Bàng – Thuận kiều – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt – Ngã 4 Bảy Hiền – Đường Hoàng Văn Thụ - Tới Lăng Cha Cá- Đường Cộng hòa – Bà Queo- Trường CHinh – Tiến vào Quốc Lộ 22- Gò Dầu – Quốc Lộ 22 – Mộc Bài

Tuyến xe bus số 704 : Bến xe Miền Đông – Gò Vấp – Mộc bài

Thời gian hoạt động của tuyến xe này từ 5h sáng tới 16h40 chiều.

Lượt đi : Bên xe Miền Đông – đường Bà Chiểu- Quang Trung – An Sương- quốc lộ 22 – Gò Dầu – quốc lộ 22- Cửa khẩu Mộc Bài.

Khoảng cách từ cửa khẩu Mộc Bài tới các đơn vị hành chính khác của Tây Ninh

Từ TPHCM đi Mộc Bài bao nhiêu km?

Nếu bạn chưa muốn dừng chân tại cửa khẩu Mộc Bài mà muốn tới các địa danh khác thuộc tỉnh Tây Ninh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn độ dài đường đi mà bạn sẽ phải trải qua khi di chuyển từ cửa khẩu tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Tây Ninh.

Tây Ninh là tỉnh biên giới nằm ở vùng Đông Nam Bộ nước ta, gồm có 1 thành phố và 8 huyện.

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi thành phố Tây Ninh dài 42,5km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Tân Biên dài 68km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Tân Châu dài 78,4km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Dương Minh Châu dài 48km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Châu Thành dài 43km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Hòa Thành dài 27km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Bến Cầu dài 18,5km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Gò Dầu dài 20,2km

- Từ cửa khẩu Mộc Bài đi huyện Trảng Bàng dài 23,7km

Trên đây là những thông tin cơ bản về hướng đi, độ dài địa lý từ thành phố Hồ Chí Minh tới cửa khẩu Mộc Bài, cũng như từ cửa khẩu Mộc Bài đi tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Tây Ninh.

Chúc các bạn một chuyến đi vui vẻ và an toàn!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo